Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách đổi sim 4G miễn phí trên ứng dụng My Viettel

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu thêm tới các bạn cách đổi sim 4G miễn phí trên ứng dụng My Viettel. Đây là phương thức giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện đổi sim 4G Viettel tại nhà nhanh chóng và tiện lợi.
Đọc báo miễn phí với 4G Plus Viettel
Cách kiểm tra sim đã có 4G hay chưa với My Viettel
Mẹo nhận 10Gb Data 4G Viettel miễn phí
Cách nhận 90GB Data Viettel miễn phí
Cách đổi tiền, data miễn phí thuê bao Viettel

Việc đổi Sim 4G Viettel của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với ứng dụng My Viettel cùng với tính năng mới cho phép người dùng có thể thực hiện cách đổi sim 4G miễn phí tại nhà nhanh chóng và tiện lợi. Hãy cùng 9Mobi.vn khám phá tính năng mới của ứng dụng My Viettel này nhé.

cach doi sim 4g mien phi tren ung dung my viettel

Hướng dẫn đổi sim 4G miễn phí trên My Viettel

* Điều kiện để đổi Sim 4G miễn phí

- Bạn đã mua phôi Sim 4G Viettel (sim trắng) có giá 25,000đ tại các cửa hàng Viettel.

Để có thể nắm bắt các bước đổi Sim 4G Viettel miễn phí bằng ứng dụng My Viettel, chúng ta sẽ có các thao tác như sau:

Bước 1 : Tải và cập nhật ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone phiên bản mới nhất cho điện thoại mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download My Viettel cho Android.
+ Download My Viettel cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng My Viettel này sau khi đã cập nhật ứng dụng thành công. Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản ứng dụng My Viettel .

cach doi sim 4g mien phi tren ung dung my viettel 2

Nếu như bạn chưa có tài khoản My Viettel, các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn cách đăng ký My Viettel để tiếp tục thực hiện điều này.

Bước 3 : Khi đã đăng nhập thành công, tại giao diện ứng dụng này chúng ta sẽ có thể xem toàn bộ các thông tin thuê bao của mình. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu "+" .

cach doi sim 4g mien phi tren ung dung my viettel 3

- Sau đó để có thể thực hiện cách đổi Sim 4G Viettel bằng My Viettel, chúng ta sẽ lựa chọn mục biểu tượng Đổi Sim như hình dưới.

cach doi sim 4g mien phi tren ung dung my viettel 4

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị các chính sách mà chúng ta có thể lựa chọn để đổi Sim Viettel. Và chúng ta sẽ ấn chọn mục Đổi Sim 4G Miễn phí .

cach doi sim 4g mien phi tren ung dung my viettel 5

Bước 5 : Kế tiếp đó, hệ thống sẽ hiển thị các bảng thông tin mà bạn sẽ cần phải nhập trước khi đổi sim 4G miễn phí trên ứng dụng My Viettel bao gồm:

cach doi sim 4g mien phi tren ung dung my viettel 6

- Số Series phôi Sim 4G Viettel (12 số) mà bạn đã mua, đã có.
- Mã xác thực OTP sẽ được tổng đài gửi về số điện thoại khi bạn lựa chọn tính năng đổi Sim 4G miễn phí bằng My Viettel này.

Lưu ý : Khi bạn đã nhập mã số Series phôi Sim 4G hoặc mã xác nhận OTP sai quá 2 lần, hệ thống ứng dụng My Viettel sẽ tự động khoá tính năng đổi sim này trong vòng 24 giờ.

Bước 6 : Sau khi đã nhập xong các thông tin cần thiết mà hệ thống yêu cầu để đổi sim 4G miễn phí trên ứng dụng My Viettel, chúng ta sẽ ấn chọn Xác nhận .

cach doi sim 4g mien phi tren ung dung my viettel 7

Ngay lập tức hệ thống Viettel sẽ tiến hành xác nhận yêu cầu đổi Sim của bạn và gửi tới bạn thông báo để hoàn tất quá trình này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về một tính năng mới trên ứng dụng My Viettel đó chính là hỗ trợ người dùng óc thể thực hiện đổi Sim 4G miễn phí trên ứng dụng này. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình thêm một cách đổi Sim 3G sang 4G Viettel đơn giản và dễ dàng hơn rồi.

https://9mobi.vn/cach-doi-sim-4g-mien-phi-tren-ung-dung-my-viettel-23313n.aspx
Bên cạnh đó hiện nay, đang có rất nhiều người sử dụng thuê bao Viettel quan tâm tới việc đổi số điện thoại 11 số thành 10 số sẽ bắt đầu khi nào cũng như các đầu số mới sẽ chuyển đổi là gì. Các bạn có thể tham khảo bài viết tổng hợp đổi số điện thoại 11 số thành 10 số để nắm bắt những thông tin quan trọng, tránh nhầm lẫn gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng dịch vụ này.

Cách nhận miễn phí SMS, phút gọi, data trên My Viettel
Cách đổi SIM 4G Viettel tại nhà, nhanh chóng không cần ra cửa hàng, chen lấn
Cách đổi SIM 4G Viettel sau 28-2 như thế nào
Cách gọi video cho tổng đài với SIM 4G Viettel
Thủ tục đổi Sim 4G Mobifone như thế nào? Phí đổi Sim 4G

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi Sim 4G mien phi Viettel

  • cach doi sim 4G Viettel
  • doi sim 4G Viettel tai nha
  • doi sim 4G bang My Viettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.