Tiêu điểm

VLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mớiZoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác

Cách đổi SIM 4G Viettel sau 28-2 như thế nào

thụ lê - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xin chào 9Mobi.vn tôi là một người đang sử dụng thuê bao của Viettel, tôi muốn hỏi cách đổi SIM 4G Viettel sau 28-2 như thế nào, có thể thực hiện được không vì tôi vẫn chưa kịp thực hiện tiến hành đổi SIM 4G Viettel trong những ngày trước đó
Thủ tục đổi Sim 4G Viettel như thế nào?
Thủ tục đổi Sim 4G Mobifone như thế nào? Phí đổi Sim 4G
Thủ tục đổi Sim 4G VinaPhone như thế nào? Phí đổi sim
Cách đăng ký đổi SIM 4G Viettel Online
Cách mua sim 4G Viettel

Xin chào bạn! Đầu tiên 9Mobi.vn rất vui khi nhận được câu hỏi thắc mắc của bạn gửi về tới chúng tôi.

Như các bạn đã biết vừa qua Viettel đã chính thức hỗ trợ người dùng đổi SIM 4G Viettel miễn phí tại các điểm giao dịch, tuy nhiên việc đổi SIM 4G Viettel này chỉ áp dụng tới hết ngày 28-2 mà thôi, vậy cách đổi SIM 4G Viettel sau ngày 28-2 như thế nào 9Mobi.vn xin được giải đáp như sau:

cach doi sim 4g viettel sau 28 2 nhu the nao

Trong một thông báo mới nhất của Viettel mà 9Mobi.vn nhận được từ Viettel Telecom, thì Viettel cho biết việc đổi SIM 4G Viettel sau ngày 28-2 vẫn có thể thực hiện được bình thường , tuy nhiên chương trình đổi SIM 4G Viettel miễn phí này chỉ áp dụng cho tới hết ngày 30-06-2017 mà thôi.

cach doi sim 4g viettel sau 28 2 nhu the nao 2

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện việc đổi SIM 4G Viettel qua thao tác USSD như sau:

Truy cập trình gọi điện và điền mã *098*2# hoặc *098*4# cho thuê bao di động, Dcom, và ấn chọn Gọi .

cach doi sim 4g viettel sau 28 2 nhu the nao 3

Tuy nhiên để thực hiện điều này các bạn cần phải đã thực hiện đổi SIM 4G Viettel thành công mới có thể sử dụng được.

Một số lưu ý về mạng 4G trong quá trình sử dụng trên điện thoại hiện nay:

 

- Tốc độ mạng 4G thực tế hiện nay vẫn còn phải phụ thuộc vào nhiều điều kiện khác nhau như: ví trị sử dụng, gói cước sử dụng, khả năng truy cập 4G trên thiết bị, máng lưới cung cấp dịch vụ, sóng 4G.

- Để đảm bảo quá trình truy cập 4G ổn định, các bạn nên sử dụng, chọn mua các thiết bị di động hỗ trợ 4G chính hãng tại Việt Nam thay vì các thiết bị Lock, xách tay đang được bày bán hiện nay để tránh những trường hợp không phù hợp với những tiêu chuẩn trong nước.

Bên cạnh đó các bạn cũng cần phải cách kích hoạt, sử dụng 4G trên điện thoại của mình, nếu như bạn chưa biết cách bật 4G trên thiết bị của mình có thể tham khảo lại bài viết Bật 4G trên điện thoại Android, iPhone, WinPhone để thực hiện điều này nhé.

Trong trường hợp thiết bị của bạn không thể kích hoạt được mạng 4G theo các bước trong bài viết hướng dẫn kích hoạt, bật 4G trên điện thoại, thì rất có thể thiết bị của bạn chưa hỗ trợ sử dụng 4G, để làm rõ hơn vấn đề này cách bạn hãy thực hiện thao tác kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G hay không như các bước trong bài viết kiểm tra điện thoại hỗ trợ 4G đã được 9Mobi.vn đăng tải và hướng dẫn trước đó.

https://9mobi.vn/cach-doi-sim-4g-viettel-sau-28-2-nhu-the-nao-18253n.aspx
Trên đây là bài viết trả lời câu hỏi về cách đổi SIM 4G Viettel sau ngày 28-2 như thế nào, hy vọng trên đây là câu trả lời mong muốn của bạn cũng như giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng các thiết bị di động hiện nay.


Cách đổi SIM 4G Viettel tại nhà, nhanh chóng không cần ra cửa hàng, chen lấn
Cách gọi video cho tổng đài với SIM 4G Viettel
Hủy 4G Viettel như thế nào?
Cách đổi sim 4G miễn phí trên ứng dụng My Viettel
Những lưu ý khi đổi SIM 4G Viettel mà bạn nên biết

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Doi SIM 4G Viettel

 • cach doi SIM 4G Viettel sau 28-2
 • han doi sim 4G Viettel
 • doi sim 4G mien phi
 • thay sim 4G Viettel nhu the nao
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Facebook Messenger thêm tính năng xem video cùng nhau Watch Together

   Facebook vừa công bố Watch Together, một tính năng mới bên trong ứng dụng nhắn tin cho phép bạn xem video từ Facebook Watch trong khi cũng có thể xem video trực tiếp của bạn bè. Theo Facebook, có hơn 150 triệu cuộc gọi video được thực hiện hàng ngày trong Facebook Messenger, với hơn 200 triệu video được gửi đi. Với Watch Together, người dùng có thể xem video cùng bạn bè và gia đình.

  • Microsoft chính thức rút khỏi thương vụ mua TikTok

   Microsoft chính thức công bố không mua lại TikTok. Công ty đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn vào ngày 13/9 vừa qua xác nhận rằng ByteDance, công ty mẹ của TikTok đã từ chối đề nghị mua lại các hoạt động của TikTok tại Mỹ.

  • Facebook ra mắt Campus, một không gian dành riêng cho sinh viên đại học

   Facebook đã công bố một trải nghiệm mới dành riêng cho sinh viên đại học ở Mỹ có tên là Facebook Campus. Campus sở hữu một phần riêng bên trong ứng dụng Facebook , nơi người dùng có thể gặp gỡ và tương tác với các sinh viên khác trong trường đại học của họ.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.