Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai chế độ tối cho ứng dụng Sheets, Docs và Slides trên AndroidChrome 64-bit cho Android sẽ sớm xuất hiện với hiệu suất được cải thiện

Thủ tục đổi Sim 4G Mobifone như thế nào? Phí đổi Sim 4G

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay những người sử dụng thuê bao Mobifone đang rất quan tâm tới vấn đề thủ tục đổi Sim 4G Mobifone như thế nào cũng như phí đổi Sim 4G là bao nhiêu để thực hiện đổi Sim cũng như đăng ký 4G Mobifone một cách nhanh chóng và trải nghiệm, để thực hiện điều này hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu các thủ thuật đổi Sim 4G Mobifone nhé.
Thủ tục đổi Sim 4G VinaPhone như thế nào? Phí đổi sim
Hướng dẫn đổi SIM 4G Mobifone, dịch vụ 4G Mobifone
Thủ tục đổi Sim 4G Viettel như thế nào?
Cách đổi SIM 4G Viettel sau 28-2 như thế nào
Cách đăng ký đổi SIM 4G Viettel Online

Sử dụng 4G đang là điều được nhiều người sử dụng các thuê bao điện thoại quan tâm hiện nay và những thuê bao Mobifone cũng vậy, với những gói cước 4G đã được công bố và được 9Mobi.vn cập nhật qua bài viết các Gói cước 4G Mobifone trước đó chúng ta chỉ cần phải thực hiện đổi Sim 4G Mobifone là đã có thể đăng ký 4G Mobifone thành công rồi đấy.

thu tuc doi sim 4g mobifone nhu the nao phi doi sim 4g

Những thủ tục đổi Sim 4G Mobifone như thế nào? Phí đổi Sim 4G

 

* Nơi đổi Sim 4G Mobifone ở đâu

Hiện nay chúng ta đã có thể thực hiện việc đổi Sim 4G Mobifone tại các điểm giao dịch của Mobifone toàn quốc thay vì các địa điểm trước đó trong các dịp đổi Sim 4G Mobifone miễn phí trước.

* Những thủ tục đổi Sim 4G Mobifone

 

Để thực hiện đổi Sim 4G Mobifone chúng ta cần có những giấy tờ sau:

- Giấy Chứng minh nhân dân (CMND) và thẻ sim đã được đăng ký chính chủ.

- Trong trường hợp bạn đã bị mất giấy CMND các bạn cần phải có giấy xác nhận làm lại CMND từ địa phương hoặc bản sao hộ khẩu đăng ký Sim Mobifone chính chủ trước đó để đối chiếu.

* Phí đổi Sim 4G Mobifone

 

- Phí đổi Sim 4G Mobifone đối với các thuê bao chuyển đổi lần đâu là 25.000đ.

- Phí đổi Sim 4G Mobifone với các thuê bao đăng ký hòa mạng mới là 50.000đ

Trong đó 25.000đ là phí đổi Sim 4G và 25.000đ cước hòa mạng.

* Những lưu ý khi đổi Sim 4G Mobifone

 

- Mobifone không chấp nhận bất cứ trường hợp nào đi đổi Sim 4G Mobifone hộ, nhờ vì vậy bạn cần phải tới trực tiếp các nối giao diện của Mobifone với giấy tờ CMND, thẻ Sim để đổi Sim 4G Mobifone.

- Đối với các thuê bao học sinh, sinh viên của Mobifone các bạn cần phải có giấy tờ xác nhận của nhà trường mình đang theo học.

- Sau khi đổi Sim 4G Mobifone thành công các danh bạ trên Sim sẽ có thể bị mất hết vì vậy các bạn cần phải sao lưu các danh bạ lên thiết bị hay một cách khác.

- Hiện nay việc đổi Sim 4G Mobifone mới chỉ cho các Sim thuê bao di động Mobifone còn lại vẫn chưa áp dụng cho các Sim Dcom.

* Cách đăng ký 4G Mobifone sau khi đã đổi Sim thành công

 

Để thực hiện việc đăng ký 4G Mobifone các bạ có thể tham khảo các gói cước đăng ký 4G Mobifone đã được 9Mobi.vn đăng tải trước đó, các bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn đăng ký 4G Mobifone là đã có thể sử dụng 4G trên thiết bị của mình rồi.

 

Trên đây là bài viết tìm hiểu những thủ tục đổi Sim 4G Mobifone như thế nào? Phí đổi Sim 4G Mobifone là bao nhiêu, hay những lưu ý khi đổi Sim 4G Mobifone gì, hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu được những thông tin hữu ích và giúp bạn có thể thực hiện đổi Sim 4G Mobifone một cách nhanh chóng và trải nghiệm thú vị trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/thu-tuc-doi-sim-4g-mobifone-nhu-the-nao-phi-doi-sim-4g-18566n.aspx
Bên cạnh đó các bạn có thể áp dụng cách kiểm tra tốc độ mạng Mobifone để đo tốc độ mạng 4G sau khi đã đăng ký thành công theo các thao tác trong bài viết test, kiểm tra tốc độ mạng Mobifone đã được 9Mobi.vn gửi tới trong các bài viết trước đó.

Cách đổi sim 4G miễn phí trên ứng dụng My Viettel
Đổi Sim 11 số sang 10 số Mobifone như thế nào? thủ tục? thời gian?
Cách đổi SIM 4G Vinafone, những điều cần biết khi đổi SIM 4G VinaPhone
Những lưu ý khi đổi SIM 4G Viettel mà bạn nên biết
Cách đổi sim 3G sang 4G Vietnamobile

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Doi Sim 4G Mobifone

 • cach doi Sim 4G Mobifone
 • thu tuc doi Sim 4G Mobifone
 • phi doi Sim 4G Mobifone
 • nhung luu y doi Sim 4G Mobifone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách nhận 90GB Data Viettel miễn phí

   Nhằm phổ cập 4G đến cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ, Viettel đang triển khai chương

  • Gói cước 4G Viettel 1 ngày rẻ nhất

   Những người dùng đang quan tâm đến gói cước 4G Viettel 1 ngày rẻ nhất với cước phí vừa phải và dung lượng truy cập mạng tốc độ cao vừa đủ trong ngày thì bài viết bên dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn các gói cước Data phù hợp với nhu cầu bên trên.

  • Các gói cước mạng Reddi theo ngày, tháng

   Với mạng di động ảo Reddi đầu số 055, người dùng không chỉ chọn được số điện thoại theo ý thích cá nhân mà còn có thể chọn các gói cước theo mục đích, nhu cầu sử dụng, qua đó tiết kiệm và quản lý được chi phí tiền điện thoại hàng tháng tốt hơn, các gói cước mạng Reddi theo ngày, tháng sau đây sẽ là cẩm nang cực kỳ hữu ích khi bạn đang sử dụng sim của nhà mạng này.

  • Cách mua sim Reddi đầu số 055

   Việt Nam đã có thêm một nhà mạng ảo mới với đầu số 055 mang tên gọi Reddi, hướng tới đối tượng tiềm

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.