Tiêu điểm

Cách gọi điện thoại trực tiếp từ Windows 10

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Những người dùng đang sử dụng điện thoại Android và máy tính chạy Windows 10 có thể sẽ rất vui mừng khi biết được tin Microsoft vừa cập nhật thêm tính năng hỗ trợ gọi điện trên ứng dụng Your Phone, người dùng chỉ cần kết nối với ứng dụng hỗ trợ này là có thể thực hiện các cuộc gọi đi, nhận cuộc gọi đến giữa máy tính và điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trong tháng 10 vừa qua, Microsoft đã giới thiệu đến người dùng tính năng Calls, đây hứa hẹn sẽ là tính năng rất hữu ích và đem đến rất nhiều tiện lợi cho người dùng điện thoại smartphone chạy hệ điều hành Android. Công việc đơn giản mà người dùng cần phải làm khi muốn gọi điện, nhận cuộc gọi giữa PC và smartphone đó là kết nối với ứng dụng Your Phone

cach goi dien thoai truc tiep tu windows 10

Gọi điện trực tiếp từ Windows 10 với tính năng Calls trên Your Phone

Cách gọi điện thoại trực tiếp từ Windows 10

Tính năng này hiện nay đang triển khai dần và hiện mới phát hành trên một số dòng smartphone nhất định đang chạy hệ điều hành Android. Theo như thông tin gần đây thì các mẫu điện thoại Android đang chạy phiên bản 7.1 trở nên có thể sử dụng tính năng Calls này để gọi điện qua lại giữa smartphone với máy tính.

goi dien thoai truc tiep tu windows 10

Trên một tweet kênh Windows Insider ở ứng dụng mạng xã hội Twitter, Microsoft nói rằng tính năng này mới chỉ phát hành cho một số lượng người dùng nhất định. Những người dùng khác đang quan tâm đến tính năng gọi đến Calls giữa smartphone và PC này thì phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa trước khi được thử nghiệm và chính thức ra mắt. Ngoài yêu cầu điện thoại Android phải chạy phiên bản 7.1 trở lên thì trên máy tính người dùng cũng cần phải chạy phiên bản Windows 10 được phát hành vào tháng 5 năm 2019 trở lên và cùng với đó là ứng dụng Your Phone phiên bản mới nhất.

https://9mobi.vn/cach-goi-dien-thoai-truc-tiep-tu-windows-10-26142n.aspx
Việc gọi điện thoại trực tiếp từ Windows 10 nay đã trở nên dễ dàng hơn với tính năng Calls trên ứng dụng Your Phone. Các bạn hãy cùng 9mobi.vn chờ đợi để trải nghiệm tính năng này trong thời gian sớm nhất tới đây.

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • goi dien truc tiep tu windows 10

  • goi dien tu windows 10
  • ung dung yourphone
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.