Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Cách kết nối điện thoại Mobiistar Prime X1 với máy tính

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Kết nối điện thoại Mobiistar Prime X1 với máy tính là thủ thuật đơn giản để trao đổi dữ liệu. Nhiều người đã kết nối điện thoại Mobiistar Prime X1 với máy tính bằng cable USB nhưng vẫn không nhận điện thoại. Gặp vấn đề này các bạn hãy xem hướng dẫn kết nối điện thoại Mobiistar Prime X1 với máy tính của 9mobi.vn ngay.
Cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1
Cách chụp ảnh màn hình Mobiistar Prime X1
Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Mobiistar Prime X1
Tiết kiệm pin Mobiistar Prime X1
Đập hộp Mobiistar Prime X1, điện thoại giá rẻ Made in Việt Nam

Mặc định ban đầu của điện thoại Mobiistar Prime X1 chỉ hỗ trợ kết nối cable USB với máy tính ở chế độ sạc. Chính vì thế mà bạn thấy pin điện thoại vẫn báo kết nối, nhưng trên máy tính không hiển thị điện thoại Mobiistar Prime X1. Nếu không biết cách thay đổi chế độ kết nối của Mobiistar Prime X1 thì người dùng không thể copy file, dữ liệu được. Làm theo cách sau đây để kết nối điện thoại Mobiistar Prime X1 với máy tính giúp bạn copy video, hình ảnh, file dữ liệu, game ... giữa Mobiistar Prime X1 và PC, laptop.

Cách kết nối điện thoại Mobiistar Prime X1 với máy tính:

Bước 1: Đầu tiên là bạn cần chuẩn bị dây cable USB chính hãng theo máy của Mobiistar Prime X1. Sau đó cắm kết nối vào chân sạc của Mobiistar Prime X1, cổng USB sẽ cắm vào máy tính. Nếu PC, laptop đời mới có cổng USB 3.0 thì bạn hãy ưu tiên cắm vào đây vì tốc độ truyền tải dữ liệu sẽ nhanh hơn rất nhiều.

cach ket noi dien thoai mobiistar prime x1 voi may tinh

Bước 2: Lúc này điện thoại Mobiistar Prime X1 đã ở chế độ sạc pin. Những trên máy tính vẫn không hiển thị kết nối để trao đổi dữ liệu. Người dùng cần gạt thanh Taskbar của Mobiistar Prime X1 từ phía trên màn hình xuống.

Nhấn chọn Chạm để có các tùy chọn khác.

cach ket noi dien thoai mobiistar prime x1 voi may tinh 2

Bước 3: Giờ thì người dùng đánh dấu chuyển từ trạng thái Đang sạc sang Chuyển tệp để có thể kết nối điện thoại Mobiistar Prime X1 với máy tính, trao đổi dữ liệu giữa 2 thiết bị.

cach ket noi dien thoai mobiistar prime x1 voi may tinh 3

Bước 4: Quay trở lại với PC, laptop của mình. Nhấn mở My Computer và Click ngay vào thiết bị Mobiistar Prime X1 đã được kết nối.

cach ket noi dien thoai mobiistar prime x1 voi may tinh 4

Nhấn chọn Bộ nhớ trong của Mobiistar Prime X1.

cach ket noi dien thoai mobiistar prime x1 voi may tinh 5

Tại đây bạn sẽ tùy ý copy dữ liệu từ Mobiistar Prime X1 sang máy tính, hoặc copy file từ máy tính vào các thư mục tương ứng trên điện thoại Mobiistar Prime X1.

cach ket noi dien thoai mobiistar prime x1 voi may tinh 6

Ví dụ khi truy cập folder Zing Mp3 bạn sẽ thấy các bài hát đã tải về trên ứng dụng này. Có thể copy ra hoặc thêm bài hát mới từ máy tính vào đây.

cach ket noi dien thoai mobiistar prime x1 voi may tinh 7

Thực hiện tương tự cách kết nối điện thoại Mobiistar Prime X1 với máy tính bạn có thể copy hình ảnh, tệp tin, video, dữ liệu, cài game một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang sở hữu smartphone Samsung J7 Pro mà chưa biết cách kết nối Samsung J7 với máy tính, đừng lo, giống với các dòng Android khác, việc kết nối Samsung J7 với máy tính cũng được thực hiện dễ dàng thông qua dây cáp  USB chuẩn.

https://9mobi.vn/cach-ket-noi-dien-thoai-mobiistar-prime-x1-voi-may-tinh-19759n.aspx
Trong trường hợp xấu nhất, nếu không có cable USB của Mobiistar Prime X1 thì phải làm sao?. Yên tâm đi, vẫn có cách để các bạn kết nối thiết bị Android với máy tính không cần cable đấy. Chúng tôi đã từng hướng dẫn kết nối thiết bị Android với máy tính không cần cable với phần mềm chuyên biệt. Điều cần thiết là người dùng phải chuẩn bị cho mình đường truyền WiFi đủ mạnh. Sau đó các bạn kết nối máy tính và Mobiistar Prime X1 chung mạng WiFi và dùng phần mềm để truyền tải dữ liệu giữa 2 thiết bị này.

Cách kiểm tra IMEI và thông tin Mobiistar Prime X1
Cách xuất danh bạ từ máy sang sim trên Mobiistar Prime X1
Xóa tin nhắn trên Mobiistar Prime X1
Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1
Cách tìm điện thoại Mobiistar Prime X1 bị mất, định vị trí

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ket noi dien thoai Mobiistar Prime X1 voi may tinh

 • ket noi dien thoai Mobiistar Prime X1 voi pc
 • ket noi dien thoai Mobiistar Prime X1 voi laptop
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger

   Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger là điều mà không phải ai cũng mong muốn mắc

  • Top bàn phím tốt nhất cho Android

   Bạn là người thường xuyên phải sử dụng điện thoại Android để soạn thảo văn bản, gửi email, nhắn tin, trò chuyện... Top bàn phím cho Android tốt nhất được 9mobi.vn liệt kê bên dưới đây sẽ là công cụ vô cùng tiện lợi và hữu ích giúp bạn có thể nhập nhanh nôi dung mong muốn từ đó tiết kiệm thời gian và các thao tác thực hiện hơn rất nhiều.

  • Cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1

   Người dùng sử dụng Smartphone hiện nay chắc chắn không thể không cài ứng dụng Facebook. Không chỉ là Mạng xã hội để giải trí, cập nhật thông tin mà Facebook còn để kết nối, trò chuyện với bạn bè. Ngay bây giờ, hãy làm theo cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1 để có ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất trên điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.