Tiêu điểm

OneNote cho iOS cho phép người dùng đặt ảnh làm hình nềnYour Phone Companion bổ sung tính năng đồng bộ dữ liệu di động

Cách khóa và mở màn hình iPhone siêu nhanh, không cần sử dụng phím nguồn

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách khóa và mở màn hình iPhone siêu nhanh, không cần sử dụng phím nguồn, các bạn có tin điều này có thực hiện được hay không, nếu không hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu làm sao để có thể thực hiện được điều này nhé.
Tự động tắt, mở khóa màn hình trên Android
Cách mở, khóa màn hình khóa iPhone không cần nút nguồn, nút Home
Tắt màn hình bằng một chạm trên Windows Phone với Perfect Lock
Chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s.
Hướng dẫn chạm để tắt nhanh màn hình iPhone không cần phím cứng

Trước kia việc thực hiện khoá màn hình iPhone cũng như mở màn hình, người dùng sẽ cần phải sử dụng phím nguồn, hoặc phím Home để thực hiện điều này. Tuy nhiên trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách khoá và mở màn hình iPhone siêu nhanh, không cần sử dụng phím nguồn.

cach khoa va mo man hinh iphone sieu nhanh khong can su dung phim nguon

Khóa và mở màn hình iPhone siêu nhanh, không cần sử dụng phím nguồn

Lưu ý : Cách thực hiện khoá và mở màn hình iPhone siêu nhanh này chỉ áp dụng với các thiết bị có hỗ trợ tính năng 3D Touch, điều này có nghĩa thủ thuật này chỉ áp dụng với các điện thoại iPhone 6s trở lên.

* Cách khoá màn hình iPhone nhanh không cần phím nguồn

Để thực hiện được các khoá màn hình iPhone nhanh chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta lựa chọn mục Cài đặt chung (General) như hình dưới.

cach khoa va mo man hinh iphone sieu nhanh khong can su dung phim nguon 2

Bước 2 : Tại đây để có thể khoá màn hình iPhone nhanh không cần phím nguồn, các bạn tìm kiếm và ấn chọn mục Trợ năng (Accessibility), và ấn chọn tính năng AssistiveTouch .

cach khoa va mo man hinh iphone sieu nhanh khong can su dung phim nguon 3

Bước 4 : Tiếp theo các bạn sẽ cần phải kích hoạt tính năng nút Home ảo AssistiveTouch trên iPhone này, và lựa chọn mục 3D Touch để tiếp tục thực hiện kích hoạt tính năng khoá màn hình iPhone nhanh, không cần phím nguồn.

cach khoa va mo man hinh iphone sieu nhanh khong can su dung phim nguon 4

Và các bạn sẽ lựa chọn mục Khoá màn hình (Lock Screen).

Bước 5 : Và bây giờ chúng ta đã có thể khoá màn hình iPhone nhanh bằng cách ấn và giữ nút Home ảo trên iPhone để có thể tắt màn hình iPhone không cần phím Nguồn.

* Cách mở khoá màn hình iPhone nhanh không cần phím nguồn

Với cách này các bạn không cần phải thực hiện bất cứ thao tác gì vẫn có thể mở màn hình iPhone nhanh chóng, và được thực hiện như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính, các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn mục Màn hình & Độ Sáng (Display & Brightness) như hình dưới.

cach khoa va mo man hinh iphone sieu nhanh khong can su dung phim nguon 5

Tại đây chúng ta sẽ kích hoạt tính năng Đưa lên để bật (Raise to Wake). Đây là tính năng giúp bạn có thể mở màn hình iPhone nhanh bạn chỉ cần đặt sẵn ngón tay phím Home mà không cần ấn. Sau đó đưa iPhone lên thì ngay lập tức màn hình sẽ được đánh thức và nhận vân tay mở máy.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thao tác thực hiện mẹo khóa và mở màn hình iPhone siêu nhanh, không cần sử dụng phím nguồn cực độc đáo mà chỉ có trên các thiết bị iOS mới có thể thực hiện được.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm mẹo khoá vân tay iPhone. Đây là tính năng giúp bạn mở khoá iPhone nhanh chóng mà không cần nhập mật khẩu. Đặc biệt bạn có thể sử dụng khoá vân tay iPhone để thanh toán các chi phí trực tiếp trên iPhone nhanh chóng, và tiện lợi.

https://9mobi.vn/cach-khoa-va-mo-man-hinh-iphone-sieu-nhanh-khong-can-su-dung-phim-nguon-22385n.aspx
Bên cạnh đó, để giúp quá trình giải trí, cũng như sử dụng thiết bị iPhone của các bạn được tốt hơn, 9Mobi.vn nghĩ rằng các bạn nên nắm bắt cho mình các bước thực hiện bật, tắt tính năng xoay màn hình điện thoại iPhone đã được đề cập trong bài viết hướng dẫn xoay màn hình iPhone để bạn có thể tránh những tình huống oái oăm do tính năng xoay màn hình này đem lại khi di chuyển, nhắn tin....

Samsung Galaxy S5 - Bật màn hình không cần phím Home, Power
Tweak WallRotator: thay hình nền khóa phím iPhone siêu linh động
Cách khóa màn hình iPhone nhanh
Mở khóa iPhone bằng cách lắc tay với Unshaker7
Bật chế độ nhấn nút nguồn 2 lần để mở máy ảnh trên Nokia 5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khoa man hinh iPhone

  • mo man hinh iPHone
  • khoa man hinh iPhone nhanh
  • mo man hinh iPhone khong can phim nguon
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.