Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 7/2022Facebook đang thử nghiệm các kênh âm thanh giống Discord cho Groups (các nhóm)

Hướng dẫn check IMEI HTC 10 chi tiết

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang sử dụng HTC 10 mà bạn không biết rõ ràng nguồn gốc chiếc điện thoại mình đang sử dụng. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn check IMEI HTC 10 chi tiết.
Check imei HTC; xem thông tin, check ngày kích hoạt HTC
Xin hướng dẫn check imei iPhone cũ?
Làm sao để check được imei iPhone 5?
Cách kiểm tra số IMEI trên điện thoại Android
Cách check imei Xiaomi

HTC 10 là chiếc điện thoại flagship hoàn hảo đến từ nhà sản xuất điện thoại Đài Loan HTC. Với thiết kế mạnh mẽ nam tính, hiện đây vẫn là thiết bị được người dùng yêu thích HTC đánh giá rất cao. Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại này mà chưa biết cách check IMEI HTC 10 để kiểm tra nguồn gốc rõ ràng tránh mua phải hàng dựng, hàng kém chất lượng.

huong dan check imei htc 10 chi tiet

HTC 10 sau khi cập nhập lên phiên bản Android 7.0 đã cho phép người dùng tùy chỉnh độ phân giải hiển thị nhanh chóng. Đây là tính năng mặc định trên phiên bản Android 7 mới nhất. Mời bạn theo dõi cách hướng dẫn cách thay đổi độ phân giải trên HTC 10 mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây trên 9mobi.vn.

Cách check IMEI HTC 10 chi tiết, check IMEI điện thoại HTC

Để check IMEI HTC 10 để biết được thông tin chi tiết nguồn gốc điện thoại bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào trình gọi điện của điện thoại thao tác *#06#. Điện thoại sẽ trả về dãy số IMEI gồm 15 số của máy. Bạn hãy dùng số này để kiểm tra nguồn gốc điện thoại HTC 10 nhé.

Bước 2 . Lúc nãy hãy truy cập vào trang web check IMEI HTC 10 theo link TẠI ĐÂY. Bạn hãy nhập dãy số đã thao tác ở bước 1 vào và nhấn Check .

huong dan check imei htc 10 chi tiet 2

Bước 3 . Đến đây hãy đợi một lúc và khi hiện ra bảng như hình dưới > bạn nhập dòng chữ mà trang web yêu cầu > sau đó nhấn Ok để hoàn thành.

huong dan check imei htc 10 chi tiet 3

Và bây giờ bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết điện thoải của mình như: Mã mãy, phân phối cho thị trường nào, nhà mạng phân phối là quốc tế hay máy xách tay Mỹ, ngày bảo hành và hạn bảo hành.

huong dan check imei htc 10 chi tiet 4

https://9mobi.vn/huong-dan-check-imei-htc-10-chi-tiet-19227n.aspx
Chỉ với vài thao tác đơn giản vậy thôi là bạn đã có thể check IMEI HTC 10 để biết được thông tin chi tiết của thiết bị rồi. Hi vọng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết được nguồn gốc điện thoại của mình. Sau khi check IMEI HTC 10 xong bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn chụp màn hình HTC 10để có thể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trên thiết bị của mình và dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè.

Check imei iPhone 6 khi mua máy cũ như thế nào?
Top Website check imei điện thoại Samsung
Cách check imei lumia, kiểm tra imei Lumia 930, 525, 720
Cách check imei iPhone 6 Plus ?
Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • imei htc 10

  • check imei htc 10
  • check imei htc
  • kiem tra imei htc 10
  • kiem tra nguon goc htc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.