Tiêu điểm

Facebook ra mắt các trò chơi đám mây trên Android và PCNhững tính năng hàng đầu của Samsung One UI 3.0 và Android 11

Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel, data đã sử dụng, còn lại

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang sử dụng gói mạng 4G của nhà mạng Viettel nhưng bạn chưa biết cách tra cứu thông tin lưu lượng gói 4G mà bạn đã đăng ký sử dụng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel chi tiết nhất.
Kiểm tra gói 4g Viettel đang sử dụng
Kiểm tra dung lượng 3G, cú pháp, tin nhắn kiểm tra data 3G Viettel, Vinaphone và Mobiphone
Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone, xem data còn, đã dùng
Kiểm tra dung lượng iCloud trên iPhone iPad
Cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone, xem thống kê data internet

Mạng di động 4G đã được 3 nhà mạng lớn Viettel, Vinaphone và Mobifone triển khai rộng rãi trên toàn quốc với những gói cước đa dạng cho người dùng có thể lựa chọn đăng ký sử dụng. Với ưu điểm tốc độ kết nối rất nhanh hiện nên hiện nay 4G đang là mạng di động được nhiều người tin dùng và sử dụng. Bạn cũng đang sử dụng gói cước 4G Viettel và chưa biết cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel thì trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra data lưu lượng 4G Viettel chi tiết.

cach kiem tra dung luong 4g viettel data da su dung con lai

Viettel hiện đang cung cấp rất nhiều gói cước cho bạn có thể lựa chọn sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Trong có có gới cước 4G 1 ngày giúp bạn có thể sử dụng data tốc độ cao thoải mái trong 24h giờ kể từ lúc đăng ký. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký thì có thể tham khảo bài hướng dẫn cách đăng ký 4g Viettel 1 ngày mà chúng tôi đã giới thiệu trên 9mobi.vn trước đây.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel, kiểm tra data 4G mạng Viettel

Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel, kiểm tra data 4G mạng Viettel bạn làm như sau:

Cách 1. Sử dụng cú pháp tin nhắn SMS

Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi 191 để kiểm tra lưu lượng data 4G còn lại của gói 4G mà bạn đã đăng ký sử dụng. Tổng đài sẽ gửi về tin nhắn thông bao chi tiết số lượng data còn lại và ngày gia hạn tiếp theo của gói 4G.

cach kiem tra dung luong 4g viettel data da su dung con lai 2

Ngoài ra bạn có thể gọi điện tới số *098# và làm theo hướng dẫn của tổng đài để kiểm tra lưu lượng 4G Viettel mà bạn đang sử dụng.

Cách 2. Sử dụng ứng dụng My Viettel

Bước 1. Tải về và cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại của bạn theo link dưới đây

- Tải My Viettel cho Android tại đây: My Viettel cho Android

- Tải My Viettel cho iPhone tại đây: My Viettel cho iPhone

Bước 2. Mở ưng dụng My Viettel lên, tại giao diện chính bạn hãy nhìn vào mục TK DATA . Đây chính là lưu lượng Data tốc độ cao còn lại của bạn.

cach kiem tra dung luong 4g viettel data da su dung con lai 3

 

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-dung-luong-4g-viettel-data-da-su-dung-con-lai-19199n.aspx
Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn thành công cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel chi tiết. Với bài hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn quản lý và có cách sử dụng data 4G hợp lý hơn khi bạn là người thường xuyên sử dụng mạng 4G để lướt web, nghe nhạc và chơi game. Nếu trong quá trình sử dụng bạn đã dùng hết lưu lượng data tốc độ cao thì bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn mua thêm data Viettel để có thể thoải mái lướt mạng tốc độ cao mà không lo bị hạn chế băng thông sử dụng.

Cách kiểm tra data Vietnamobile còn lại, đã dùng
Kiểm tra sim đã có 4G hay chưa với My Viettel
Kiểm tra, xem dung lượng 3G, 4G đã sử dụng với My Data Manager
Mua Data 3G Viettel như thế nào, mua thêm dung lượng
Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kiem tra dung luong 4g viettel

 • kiem tra data 4g viettel
 • tin nhan kiem tra data 4g viettel
 • my viettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Facebook ra mắt các trò chơi đám mây trên Android và PC

   Facebook đã công bố ra mắt Cloud Gaming trên Android và PC nhưng tránh iOS do các chính sách của Apple. Với việc bổ sung trò chơi trên đám mây, Facebook đang giúp người dùng web và Android của mình có thể chơi thử các tựa game miễn phí mà không cần rời khỏi mạng xã hội.

  • Những tính năng hàng đầu của Samsung One UI 3.0 và Android 11

   Samsung đang chuẩn bị sẵn sàng giới thiệu phiên bản tiếp theo của One UI. Bản beta One UI 3.0 dựa trên Android 11 hiện đã có mặt ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ, được giới hạn cho dòng Galaxy S20 và Note 20, và Samsung sẽ sớm cung cấp bản beta ở nhiều thị trường hơn trên thế giới. One UI 3.0 beta bao gồm các tính năng mới thú vị và các chỉnh sửa tinh tế cho giao diện người dùng.

  • Snapchat hiện có thể quét nhãn các sản phẩm thực phẩm và rượu vang

   Ứng dụng Snapchat đang thêm 2 tính năng quét mới vào nền tảng của mình để giúp người dùng kiểm tra các sản phẩm thực phẩm và thậm chí cả nhãn rượu vang. Các tính năng này có tên gọi Nutrition Scanner và Wine Scanner được phát triển với sự hợp tác giữa Snapchat, ứng dụng quét thực phẩm Yuka và ứng dụng kiểm tra chất lượng rượu vang Vivino.

  • Người dùng Gmail hiện có thể trực tiếp cấp quyền truy cập vào tệp Google Drive

   Google đang tung ra bản cập nhật mới cho Gmail, cung cấp cho người dùng tùy chọn quản lý các yêu cầu truy cập vào tệp Drive qua email. Trước đây, khi ai đó yêu cầu quyền truy cập vào tệp Drive, Google sẽ gửi email kèm theo yêu cầu truy cập. Giờ đây, Gmail có phép bạn xem xét yêu cầu, chọn cấp độ truy cập và cấp quyền truy cập từ chính email đó mà không cần rời khỏi email hoặc mở tab khác.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.