Tiêu điểm

Lỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơnOneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mới

Cách mở khoá sim MobiFone

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Người dùng khi bị khóa sim MobiFone sẽ có nhiều nguyên nhân khác nhau, tùy từng nguyên nhân sẽ có cách mở tương ứng, để biết các mở khóa sim MobiFone cho từng trường hợp hay gặp phải nhất, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.
Cách mở khóa sim bị chặn 1 chiều các nhà mạng
Mở khoá tài khoản Mobifone khi nạp thẻ sai nhiều lần
Thủ tục đổi Sim 4G Mobifone như thế nào? Phí đổi Sim 4G
Hướng dẫn đổi SIM 4G Mobifone, dịch vụ 4G Mobifone
Link tra cứu thông tin thuê bao sim Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile

Các trường hợp hiện nay mà người dùng bị khóa sim MobiFone thường hay gặp phải nhất đó là nạp thẻ sai quá số lần quy định, hết hạn sử dụng trên sim do không nạp thẻ, nợ cước chưa thanh toán đối với thuê bao trả sau...

cach mo khoa sim mobifone

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố bị khóa sim MobiFone

Hướng dẫn cách mở khoá sim MobiFone

1. Mở khóa sim MobiFone do nạp thẻ quá số lần quy định

Nguyên nhân: Khi tiến hành nạp tiền cho thuê bao MobiFone đang sử dụng bằng thẻ cào, bạn nhập sai quá số lần quy định của nhà mạng là 5 lần thì hệ thống sau đó sẽ tiến hành khóa sim lại.

Khắc phục: Để xử lý trường hợp này, bạn tiến hành gọi đến tổng đài của MobiFone : 18001090 và nhờ tổng đài viên mở khóa sim giúp bạn. Cước phí khi gọi đến tổng đài là miễn phí.

cach mo khoa sim mobifone 2

2. Mở khóa sim MobiFone bị chặn 1 chiều

Nguyên nhân: Có thể lâu ngày bạn quên hoặc không nạp thẻ cho thuê bao MobiFone đang sử dụng nên hạn sử dụng của sim đã hết ngày dùng cho phép . Lúc này thuê bao của bạn chỉ có thể nhận cuộc gọi đến mà không thể tiến hành gọi đi được.

cach mo khoa sim mobifone 3

Khắc phục: Bạn tiến hành nạp tiền cho thuê bao bằng thẻ cào điện thoại . Sau khi nạp thẻ thành công, hệ thống sẽ cộng thêm ngày sử dụng của số thuê bao đang sử dụng và bạn có thể thực hiện được các cuộc gọi đi sau đó.

3. Mở khóa sim MobiFone bị chặn 2 chiều.

Nguyên nhân: Sau khi thuê bao của bạn bi khóa 1 chiều do hết hạn sử dụng vì không nạp thẻ, hệ thống cho phép bạn có thể nghe được cuộc gọi đến trong vòng 10 ngày . Nếu quá 10 ngày tính từ thời điểm khóa 1 chiều bạn vẫn chưa nạp tiền, hệ thống sẽ tiến hành khóa 2 chiều và bạn sẽ không thể gọi đi và nghe được cuộc gọi đến nữa. Với thuê bao trả sau nguyên nhân là do thời hạn thanh toán quá lâu, không tiến hành trả cước cũng sẽ dẫn đến trường hợp này.

Khắc phục: Cũng giống như khóa 1 chiều, để khắc phục trường hợp này, cách duy nhất đó là bạn tiến hành nạp tiền cho thuê bao (đối với trả trước), thanh toán cước (đối với trả sau).

4. Mở khóa mã PUK sim MobiFone

Nguyên nhân: Mã PUK là mã cá nhân của sim, mỗi thuê bao sẽ có một mã hóa khác nhau và dãy này gồm 8 ký tự số. Khi bạn nhập sai mã Pin 3 lần trên máy thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã PUK. Trường hợp bạn nhập sai quá số lần quy định của nhà mạng là 10 lần thì bạn sẽ không thể mở khóa được nữa và phải làm lại sim.

cach mo khoa sim mobifone 4

Khắc phục: Bạn tiến hành liên hệ tổng đài của MobiFone với số: 9090 cước phí là 200đ/ phút hoặc 18001090 cước phí là miễn phí và nhờ tổng đài viên hỗ trợ giúp bạn. Trước đó bạn cần tháo sim ra khỏi điện thoại và ghi lại 4 dãy số seri được in trên sim sau đó cung cấp cho tổng đài viên dãy số này để tiến hành mở khóa.

cach mo khoa sim mobifone 5

5. Các trường hợp không thể mở khóa sim MobiFone

+ Như mình đã nói bên trên, khi bạn nhập sai mã PUK quá 10 lần quy định của nhà mạng thì sim sẽ không thể mở khóa và bạn sẽ phải làm lại sim.

+ Thời hạn sim bị chặn 2 chiều có thời hạn 30 ngày để bạn tiến hành mở khóa. Sau 30 ngày thuê bao của bạn sẽ không thể mở khóa, các bạn sẽ phải ra cửa hàng để nhân viên làm lại sim cho bạn.

https://9mobi.vn/cach-mo-khoa-sim-mobifone-25248n.aspx
Như vậy bên trên mình và các bạn vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách mở khóa MobiFone. Tùy từng nguyên nhân sẽ có cách khắc phục riêng biệt. Thông qua bài viết này, các bạn cũng nên dành 1 chút thời gian để kiểm tra thông tin tài khoản, hạn sử dụng, tiến hành thanh toán cước(nếu có)...cho thuê bao để tránh gặp phải sự cố khóa sim MobiFone đáng tiếc xảy ra. Bên cạnh đó, các bạn tham khảo cách nạp tiền cho thuê bao khác của MobiFone tại đây.

Hướng dẫn cài đặt mở khoá màn hình bằng vân tay trên Galaxy Note 4
Cách khóa sim Mobifone
Mở khoá màn hình iPhone như gấp giấy với Unfold
Cách đăng ký sim chính chủ Viettel, Vina, Mobifone
Đăng ký gói MIU Mobifone sim sinh viên

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach mo khoa sim MobiFone

  • mo khoa sim mobifone 1 chieu
  • mo khoa sim mobifone 2 chieu
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.