Tiêu điểm

Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khácTìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm

Cách mở tài khoản Twitter bị khóa

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án để giúp bạn có thể mở tài khoản Twitter bị khóa. Khi mà đây là một mạng xã hội tuy không quá phổ biến như Facebook nhưng lại được sự quan tâm của rất nhiều người dùng hiện nay.
Link mở khóa Facebook bị khóa, vô hiệu hóa, Disable, gửi ID
Đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter
Thoát tài khoản Twitter trên iPhone, đăng xuất Twitter, logout Twitter trên iPhone, iPad
Cách báo cáo tài khoản Twitter giả mạo trên điện thoại, fake Twitter accounts
Xóa tài khoản Twitter trên iPhone, Remove Twitter trên iPhone, iPad, iOS

Hiện nay các ứng dụng mạng xã hội đang được rất nhiều người quan tâm sử dụng, trong đó Twitter là một trong những ứng dụng mạng xã hội đi đầu và rất được yêu thích trên toàn thế giới. Và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu mở tài khoản Twitter bị khóa dành cho những người đã lâu k sử dụng.

cach mo tai khoan twitter bi khoa

 

Hướng dẫn mở tài khoản Twitter bị khóa

Để có thể thực hiện cách khắc phục tình trạng tài khoản Twitter bị khoá trên điện thoại chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện tiến hành sử dụng một tringh duyệt web bất kỳ và đăng nhập vào địa chỉ khôi phục, mở tài khoản Twitter bị khoá TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ thực hiện lần lượt nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu để có thể mở tài khoản Twitter bị khoá như hình dưới.

cach mo tai khoan twitter bi khoa 2

Trong đó:

+ Where are you expericening this issue - Trải nghiệm: chọn trình duyệt mà hiện tại bạn sử dụng đăng nhập
+ Description of Problem : mô tả vấn đề của mình ra (Ví dụ: My account can not sign in, please check again. Thank you!)
+ Full name : Tên bạn
+ Twitter user name : @tên người dùng
+ Email : điền email của acc Twitter
+ Phone number : sđt của bạn

Bước 3 : Tiếp theo đó, sau khi chúng ta hoàn tất việc nhập phiếu thông tin yêu cầu mở tài khoản Twitter bị khoá ở trên. Twitter ngay lập tức tiến hành việc gửi Email về xác nhận yêu cầu của người dùng này.

cach mo tai khoan twitter bi khoa 3

Tại đây, chúng ta chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Trả lời bức thư Email xác nhận này với nội dung tương tự ở mục Problem ở phần trên.

Bước 4 : Việc thực hiện mở tài khoản Twitter bị khóa này sẽ được tiến hành trong vòng thời gian 1 tới 3 ngày. Nếu việc mở tài khoản hợp lý không nằm trong danh sách bị khoá tài khoản đặc biệt. Chúng ta sẽ sẽ nhận được phản hồi báo rằng tài khoản đã được mở.

cach mo tai khoan twitter bi khoa 4

* Những vấn đề tài khoản Twitter bị khoá đặc biệt

Đây đều là những vấn đề mà tài khoản Twitter bị khoá với mức kỷ luật cao nhất và rất khó để có thể mở lại tài khoản:

- Mạo danh, lừa đảo
- Lạm dụng spam (chứa link qc nhiều, tweet và RT quá nhiều)
- Follow/unfollow số lượng lớn
- Đăng bài với nội dung không phù hợp (Bạo lực, phân biệt đối xử, nội dung đồi trụy,..)
- Gian lận năm sinh không chính xác (dưới 13 tuổi).

Ngoài ra để có thể tăng tính trải nghiệm khi truy cập vào mạng xã hội Twitter cho Android, iPhone ngay tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Twitter cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Twitter cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách mở tài khoản Twitter bị khoá mà rất nhiều người sử dụng mới dễ dàng gặp phải khi không thể đăng nhập tài khoản của mình vì đã vi phạm một điều khoản nào đó của mạng xã hội này.

https://9mobi.vn/cach-mo-tai-khoan-twitter-bi-khoa-24776n.aspx
Bên cạnh đó, với những ai đang sử dụng thiết bị Android, các bạn có thể lựa chọn cách tải cho mình ứng dụng Twitter Lite cho Android để có cho mình cách truy cập vào mạng xã hội này đơn giản hơn và tiết kiệm hơn đặc biệt với các thiết bị Android có cấu hình yếu.

Hướng dẫn Unblock mở khóa tài khoản iTunes Apple ID
Cách mở chặn tạm thời khi bị Viettel khóa SIM 1 chiều
Hướng dẫn cấp phép ứng dụng iPhone được tự động truy cập 3G
Cách đổi tên Twitter trên iPhone, iPad
Cách sửa lỗi Twitter chiếm nhiều tài nguyên trên Android và iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • mo khoa tai khoan Twitter

 • mo tai khoan Twitter bi khoa
 • cach mo khoa Twitter bi khoa tai khoan
 • tai khoan Twitter bi khoa thi lam gi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Số tổng đài AhaMove gọi ship hàng

   Số tổng đài AhaMove gọi ship hàng là gì, gọi shipper trên AhaMove đến giao đồ như thế nào là 2 trong số nhiều câu hỏi mà các chủ shop, chủ doanh nghiệp, người bán hàng online đang quan tâm, để biết câu trả lời chính xác nhất cho 2 câu hỏi trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Cách lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên

   Lotus - Mạng xã hội mới dành cho người Việt hiện nay đã chính thức ra mắt, vì một lý do nào đó mà bạn chẳng may quên mật khẩu Lotus thì cũng đừng lo lắng quá, 9Mobi sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên một cách dễ dàng chỉ với bước 6 sau đây.

  • Link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone

   Lotus - Mạng xã hội dành cho người Việt sẽ được ra mắt chính thức ngày hôm nay 16/9/2019. Nếu như các bạn chưa có link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone thì có thể tải theo đường dẫn bên dưới đây của 9Mobi chia sẻ để có thể trải nghiệm trước những tính năng trên bản dùng thử của mạng xã hội mới này.

  • Quên mật khẩu Gapo lấy lại như thế nào?

   Nhỡ may quên mật khẩu Gapo thì phải lấy lại như nào hay cách lấy lại mật khẩu Gapo khi bị mất là những câu hỏi mà người dùng thường thắc mắc khi mới sử dụng mạng xã hội mới dành cho giới trẻ này, để biết cách xử lý khi gặp sự cố trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết của 9Mobi bên dưới đây.

  • Cách đổi tên Gapo trên điện thoại

   Khi đăng ký tài khoản Gapo xong, nếu như không muốn sử dụng tên vừa đặt các bạn hoàn toàn có thể đổi tên Gapo ngay lập tức mà không cần phải đợi thời gian 30 đến 60 ngày mới đổi được như một số mạng xã hội khác. Đây là một chức năng được người dùng rất ưa thích trên mạng xã hội mới ra mắt này.

  • Cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại

   Với cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại sẽ giúp người dùng có thể khắc phục vấn đề mà người dùng gặp phải khi không thể đăng nhập tài khoản cá nhân của mình khi đã quên mật khẩu cũng như không thể mua cho mình những vật phẩm mà mình mong muốn.

  • Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok

   Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok dành cho những ai muốn thay đổi thông tin số điện thoại mà mình đang sử dụng trên tài khoản Tik Tok sang một số điện thoại mới để dễ dàng quản lý, đăng nhập mà không bị nhầm lẫn với số điện thoại cũ không còn sử dụng nữa.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.