Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 7/2022Facebook đang thử nghiệm các kênh âm thanh giống Discord cho Groups (các nhóm)

Mở tài khoản DongA, ngân hàng thương mại cổ phần

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để mở tài khoản ngân hàng Đông Á, bạn đọc chỉ cần trang bị cho mình những kiến thức về khái niệm, điều kiện, cách mở tài khoản ngân hàng Đông Á, một vài điều cần lưu ý khi mở tài khoản DongA đã được tổng hợp ở bài viết dưới đây của 9mobi.vn.
Mở tài khoản MBBank, Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội
Mở tài khoản HDBank, Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển TP HCM
Giờ làm việc Seabank
Cách mở tài khoản thanh toán trực tuyến bằng ứng dụng NCB iziMobile
Giờ làm việc SCB

Cá nhân/tổ chức muốn đăng ký mở tài khoản ngân hàng Đông Á cần bỏ túi các thông tin về việc mở tài khoản DongA để quản lý tài chính cá nhân và thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển khoản một cách nhanh chóng, dễ dàng.

mo tai khoan donga

Tìm hiểu khái niệm, điều kiện, cách lập/tạo tài khoản ngân hàng Đông Á Bank

1. Tài khoản DongA là gì?

Tài khoản Đông Á là loại tài khoản định danh mà ngân hàng Đông Á bank sử dụng để quản lý và lưu trữ thông tin khách hàng, những người đã đăng ký và thực hiện giao dịch của ngân hàng DongA.

Các loại tài khoản tại ngân hàng Đông Á

Ở ngân hàng Đông Á, các loại tài khoản được cung cấp cho các đối tượng khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Cụ thể

- Tài khoản thanh toán: Tài khoản thẻ đa năng Đông Á, tại khoản thẻ tín dụng Đông Á,...

- Tài khoản tiền gửi tiết kiệm: Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, không kỳ hạn

2. Mở tài khoản DongA cần lưu ý những vấn đề gì?

2.1. Lựa chọn loại tài khoản DongA cần mở

Hãy căn cứ vào nhu cầu, mục đích sử dụng tài khoản thực tế của cá nhân bạn và chi phí mở, sử dụng từng loại tài khoản mà lựa chọn mở tài khoản DongA bank phù hợp

- Nếu nhu cầu mở tài khoản DongA bank để phục vụ nhu cầu rút tiền, gửi tiền, chuyển khoản trực tuyến, thanh toán trực tuyến,..., bạn có thể lựa chọn mở tài khoản thanh toán ngân hàng Đông Á

- Nếu bạn đang sở hữu một khoản tiền nhàn rỗi và có nhu cầu đầu sinh lời thì bạn có thể đăng ký mở tài khoản tiết kiệm ngân hàng Đông Á

2.2. Điều kiện mở tài khoản Đông Á

- Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam, độ tuổi lớn hơn 15, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ
- Mẫu đăng ký mở tài khoản ngân hàng Đông Á
- Sở hữu CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước còn hạn sử dụng

mo tai khoan donga 2

Tìm hiểu điều kiện mở tài khoản ngân hàng Đông Á.

2.3. Giờ làm việc ngân hàng Đông Á

Để việc đăng ký tạo tài khoản ngân hàng Đông Á diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, bạn nên nắm được giờ làm việc DongA. Việc này sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian, công việc để đến giao dịch tại ngân hàng DongA Bank đúng giờ.

Hiện tại, ngân hàng Đông Á đang mở cửa giao dịch vào các ngày từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 7h30 - 11h30, buổi chiều từ 11h30 - 17h00

2.4. Phí mở tài khoản ngân hàng DongA bank

"Mở tài khoản ngân hàng đông á có miễn phí không?" là câu hỏi được nhiều người quan tâm trước khi đăng ký tạo tài khoản DongA. Với câu hỏi này, 9mobi.vn có câu trả lời cho các bạn như sau:

Hiện tại, các loại tài khoản tại ngân hàng Đông Á đang được mở miễn phí 100%. Riêng đối với tài khoản thẻ đa năng Đông Á, sau khi mở thẻ, các bạn cần phải nộp 50.000 phí duy trì tài khoản và phí quản lý tài khoản 11.000 VND/tháng nếu tài khoản của bạn có số dư bình quân hàng tháng nhỏ hơn 200.000 VND. Nếu tài khoản của bạn có số dư lớn hơn 200.000 VND, ngân hàng Đông Á sẽ miễn phí quản lý tài khoản cho bạn.

2.5. Hotline ngân hàng Đông Á

Để hiễu rõ hơn về các điều kiện, thủ tục lập tài khoản ngân hàng Đông Á, các bạn nên chủ động gọi điện đến tổng đài ngân hàng Đông Á (1900545464) để được tư vấn và hỏi đáp các thông tin cần thiết.

3. Cách mở tài khoản ngân hàng Đông Á

Để mở tài khoản ngân hàng DongA, các bạn cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng Đông Á và đăng ký mở tài khoản. Việc mở tài khoản ngân hàng DongA online vẫn chưa được ngân hàng Đông Á triển khai áp dụng

Cách đăng ký

Các bạn mang CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu đến quầy giao dịch ngân hàng Đông Á gần nhất, điền vào giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Đông Á, chờ giao dịch viên nhập thông tin và hoàn tất thủ tục đăng ký của bạn.

mo tai khoan donga 3

Tìm hiểu thủ tục, cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng DongA bank.

Bỏ túi các thông tin về việc đăng ký mở tài khoản DongA bank sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về khái niệm, chi phí mở tài khoản và biết cách tạo tài khoản DongA bank nhanh chóng, dễ dànghơn.

https://9mobi.vn/mo-tai-khoan-donga-25843n.aspx
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tiếp cận với các dịch vụ/sản phẩm của ngân hàng Đông Á thì bạn cũng nên tìm hiểu cách đăng ký internet banking DongA trên điện thoại. Với dịch vụ này, các bạn có thể thực hiện các giao dịch gửi tiền, rút tiền hoặc thực hiện các giao dịch thanh toán không cần tiền mặt khi mua sắm, tiêu dùng hàng hóa, dịch vụ.

Giờ làm việc SHB
Mở tài khoản BIDV nhanh gọn
Mở tài khoản Ngân hàng Vietcombank ở đâu? Cần thủ tục gì?
Mở tài khoản Maritime, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Mở tài khoản VIB

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • mở tài khoản ngân hàng Đông Á

 • mở tài khoản Đông Á bank
 • mở tài khoản đông á
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

 • VietinBank iPay

  Quản lý tài khoản ngân hàng

    

 • SHB M Plus for iOS

  Hỗ trợ thanh toán, chuyển khoản, check tài khoản trên iOS

    

 • Email Type Mail

  Ứng dụng hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản mail cùng lúc

    

 • VTC eBank

  Lập tài khoản ngân hàng trực tuyến

    

 • My Verizon

  Quản lý tài khoản verizon trên Android

    

 • Fast

  Ứng dụng quản lý tài khoản Facebook cá nhân

    

 • Aqua Mail

  Tạo tài khoản Email trên Android

    

 • Google Authenticator for iPhone

  Bảo mật tài khoản Google trên iPhone

    

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook được chia sẻ dưới đây giúp bạn đọc có thể thay đổi thông tin bài viết, cập nhật nội dung mới, thêm ảnh, video tùy ý. Tham khảo cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên điện thoại iPhone và Android được chia sẻ dưới đây để thực hiện nhé

  • Cách hủy SMS Banking Vietcombank

   Hiện tại, nếu không thường xuyên thực hiện giao dịch và phát sinh biến động số dư trên tài khoản Vietcombank, bạn có thể hủy SMS Banking Vietcombank thông qua sự hỗ trợ của giao dịch viên, tin nhắn điện thoại hoặc app, dịch vụ VCB - Digital. Dưới đây là chi tiết cách hủy dịch vụ VCB SMS Banking chi tiết mà bạn cần nắm được.

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   ZaloPay là một nền tảng ví điện tử và hệ thống thanh toán Online tiện ích. Nếu chẳng may vào một ngày nào đó bạn quên mật khẩu ZaloPay thì đừng lo, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn cách lấy lại mật khẩu ZaloPay nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo

   Momo được biết đến là một ví điện tử tiện ích cho phép người dùng thanh toán các giao dịch trên thiết bị di động. Đặc biệt là các giao dịch tiền nước, tiền điện và tiền Internet. Người dùng Momo dễ dàng thanh toán hóa đơn mạng Internet thông qua các bước trong bài viết dưới đây.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook được chia sẻ dưới đây giúp bạn đọc có thể thay đổi thông tin bài viết, cập nhật nội dung mới, thêm ảnh, video tùy ý. Tham khảo cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên điện thoại iPhone và Android được chia sẻ dưới đây để thực hiện nhé

  • Cú pháp SMS kiểm tra số dư tài khoản Agribank

   Bạn đang cần chuyển khoản cho ai đó nhưng không biết tiền trong tài khoản Agribank còn lại là bao

  • Cách hủy SMS Banking Vietcombank

   Hiện tại, nếu không thường xuyên thực hiện giao dịch và phát sinh biến động số dư trên tài khoản Vietcombank, bạn có thể hủy SMS Banking Vietcombank thông qua sự hỗ trợ của giao dịch viên, tin nhắn điện thoại hoặc app, dịch vụ VCB - Digital. Dưới đây là chi tiết cách hủy dịch vụ VCB SMS Banking chi tiết mà bạn cần nắm được.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.