Tiêu điểm

Firefox sẽ tự cung cấp các liên kết trang web được đề xuấtApple phát hành iOS 14.8 và macOS 11.6 để vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang quan tâm tới mạng xã hội Twitter, vậy thì cách đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter dưới đây sẽ giúp các bạn đọc của 9Mobi.vn nhanh chóng có được cho mình một tài khoản mạng xã hội Twitter đang được nhiều người sử dụng này.
Thoát tài khoản Twitter trên iPhone, đăng xuất Twitter, logout Twitter trên iPhone, iPad
Cách đổi tên Twitter trên iPhone, iPad
Cách báo cáo tài khoản Twitter giả mạo trên điện thoại, fake Twitter accounts
Xóa tài khoản Twitter trên iPhone, Remove Twitter trên iPhone, iPad, iOS
Twitter sẽ xóa tài khoản không hoạt động vào ngày 11/12 để giải phóng tên người dùng

Để có thể giúp người cùng có thể tham gia vào mạng xã hội Twitter mộ trong những mạng xã hội được yêu thích nhận hiện nay, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu, hướng dẫn các bạn cách đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter mới nhất hiện nay.

dang ky twitter tao tai khoan twitter

 

Đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter

Để thực hiện việc tạo tài khoản mạng xã hội Twitter trên điện thoại, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng Twitter cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Twitter cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Twitter cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta chúng ta sẽ thực hiện khởi động ứng dụng này sau khi đã tải và cài đặt thành công.

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục ấn chọn mục Tạo tài khoản và nhập thông tin tài khoản và Email sử dụng.

dang ky twitter tao tai khoan twitter 2

Hoặc các bạn có thể ấn chọn mục Sử dụng điện thoại để nhập số điện thoại của mình để đăng ký, tạo tài khoản Twitter trên điện thoại.

Bước 4: Khi đã nhập hết các thông tin cần thiết, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đăng ký, nếu như bạn sử dụng Email như ví dụ tạo tài khoản, Đăng ký Twitter dưới đây, hệ thống sẽ gửi Email có chứa mã kích hoạt như hình dưới.

dang ky twitter tao tai khoan twitter 3

- Các bạn sẽ cần phải lần lượt ấn chọn vào ứng dụng Gmail cũng như nội dung bức thư có chứa mã kích hoạt tài khoản Twitter này.

dang ky twitter tao tai khoan twitter 4

- Bạn cần phải nhập chính xác mã xác nhận đăng ký Twitter này vào ứng dụng, sau đó hệ thống ứng dụng sẽ tiếp tục yêu cầu người dùng tạo mật khẩu cho tài khoản này.

dang ky twitter tao tai khoan twitter 5

Bước 5: Kế tiếp, chúng ta sẽ cần p hải ấn chọn vào mục tôi không phải Robot và xác nhận Tiếp tục.

dang ky twitter tao tai khoan twitter 6

Bước 6: Với những ai sử dụng Email để đăng ký Twitter các bạn sẽ cần phải thực hiện thêm bước nhập số điện thoại cũng như mã xác nhận được tổng đài gửi về thông qua tin nhắn.

dang ky twitter tao tai khoan twitter 7

Bước 7: Sau đó hệ thống sẽ thông báo quá trình tạo tài khoản Twitter đã hoàn tất và mở khóa, hãy ần lượt ấn chọn Tiếp tục với Twitter và xác nhận có cho phép ứng dụng này đồng bộ với danh bạ điện thoại hay không.

dang ky twitter tao tai khoan twitter 8

- Cuối cùng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn những mối quan tâm khi sử dụng mạng xã hội này và chuyển chúng ta sang giao diện chính ứng dụng mạng xã hội này.

dang ky twitter tao tai khoan twitter 9

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng ký Twiiter, tạo tài khoản ứng dụng mạng xã hội vô cùng hot hiện nay khi đã chán tham gia Facebook để có cho mình những trải nghiệm mới, bạn có thể tìm hiểu thêm cách phát video trực tiếp trên Twiiter tại đây.

https://9mobi.vn/dang-ky-twitter-tao-tai-khoan-twitter-24990n.aspx
Trong trường hợp tài khoản Twitter đã lâu không sử dụng và đã bị khóa, các bạn có thể tiếp tục tham khảo thêm bài viết hướng dẫn về cách thực hiện mở khóa tài khoản Twitter bị khóa trên điện thoại để có thể thự hiện cách khắc phục vấn đề này nhé.

Một lỗi Twitter trên Android đã được khai thác để khớp 17 triệu số điện thoại với tài khoản người dùng
Twitter Spaces chính thức ra mắt, có sẵn cho tài khoản hơn 600 người theo dõi
Cách mở tài khoản Twitter bị khóa
Cách đổi mật khẩu Twitter trên điện thoại
Cách bật xác thực hai yếu tố trên Twitter

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky Twitter

 • tao tai khoan Twitter cach dang ky Twitter
 • tao nick Twitter
 • dang ky nick Twitter
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android

   Nhiều người sử dụng điện thoại Android đang gặp phải lỗi không vào được Facebook mà không rõ nguyên nhân. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên Android đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok giúp bạn thu hút được nhiều lượt theo dõi cũng như tạo được ấn tượng với nhiều người dùng hơn. Nếu chưa biết cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé.

  • Cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

   Huy hiệu Fan cứng là một trong những tính năng mới của Facebook. Để đạt được danh hiệu này, bạn cần phải hoạt động và tương tác chăm chỉ trên Fanpage mà mình đã theo dõi. Tuy nhiên cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook mới là điều cần chú ý. Và bài viết đưới dây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

  • Cách lọc bạn bè không tương tác Facebook trên điện thoại

   Thủ thuật lọc bạn bè không tương tác Facebook là việc nên biết nếu như bạn là người bán hàng online

  • Cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

   Huy hiệu Fan cứng là một trong những tính năng mới của Facebook. Để đạt được danh hiệu này, bạn cần phải hoạt động và tương tác chăm chỉ trên Fanpage mà mình đã theo dõi. Tuy nhiên cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook mới là điều cần chú ý. Và bài viết đưới dây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

  • Cách lọc bạn bè không tương tác Facebook trên điện thoại

   Thủ thuật lọc bạn bè không tương tác Facebook là việc nên biết nếu như bạn là người bán hàng online hoặc là người thường xuyên đăng status trên ứng dụng mạng xã hội này, những người "bạn bè ảo" không bao giờ like, không bao giờ bình luận hoặc nhắn tin với bạn trên đây sẽ được xóa đi và dành chỗ cho những người dùng khác có nhu cầu kết nối, trò chuyện và tương tác với bạn trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture

   Cách cài video Tik Tok làm hình nền điện thoại đang được rất nhiều người yêu thích bởi trên TikTok có hàng loạt các video thú vị và thường là hot trend hiện nay. Tuy nhiên cách cài video TikTok làm hình nền không phải đơn giản mà nó cần phải qua một phần mềm khác có tên là TikTok Wall Picture. Dưới đây là cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.