Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang quan tâm tới mạng xã hội Twitter, vậy thì cách đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter dưới đây sẽ giúp các bạn đọc của 9Mobi.vn nhanh chóng có được cho mình một tài khoản mạng xã hội Twitter đang được nhiều người sử dụng này.
Thoát tài khoản Twitter trên iPhone, đăng xuất Twitter, logout Twitter trên iPhone, iPad
Cách đổi tên Twitter trên iPhone, iPad
Cách báo cáo tài khoản Twitter giả mạo trên điện thoại, fake Twitter accounts
Xóa tài khoản Twitter trên iPhone, Remove Twitter trên iPhone, iPad, iOS
Twitter sẽ xóa tài khoản không hoạt động vào ngày 11/12 để giải phóng tên người dùng

Để có thể giúp người cùng có thể tham gia vào mạng xã hội Twitter mộ trong những mạng xã hội được yêu thích nhận hiện nay, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu, hướng dẫn các bạn cách đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter mới nhất hiện nay.

dang ky twitter tao tai khoan twitter


Cách đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter

Để thực hiện việc tạo tài khoản mạng xã hội Twitter trên điện thoại, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng Twitter cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:
+ Dành cho các thiết bị Android: Download Twitter for Android
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Twitter for iPhone

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta chúng ta sẽ thực hiện khởi động ứng dụng này sau khi đã tải và cài đặt thành công.

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục ấn chọn mục Tạo tài khoản và nhập thông tin tài khoản và Email sử dụng.

dang ky twitter tao tai khoan twitter 2

Hoặc các bạn có thể ấn chọn mục Sử dụng điện thoại để nhập số điện thoại của mình để đăng ký, tạo tài khoản Twitter trên điện thoại.

Bước 4: Khi đã nhập hết các thông tin cần thiết, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đăng ký, nếu như bạn sử dụng Email như ví dụ tạo tài khoản, Đăng ký Twitter dưới đây, hệ thống sẽ gửi Email có chứa mã kích hoạt như hình dưới.

dang ky twitter tao tai khoan twitter 3

- Các bạn sẽ cần phải lần lượt ấn chọn vào ứng dụng Gmail cũng như nội dung bức thư có chứa mã kích hoạt tài khoản Twitter này.

dang ky twitter tao tai khoan twitter 4

- Bạn cần phải nhập chính xác mã xác nhận đăng ký Twitter này vào ứng dụng, sau đó hệ thống ứng dụng sẽ tiếp tục yêu cầu người dùng tạo mật khẩu cho tài khoản này.

dang ky twitter tao tai khoan twitter 5

Bước 5: Kế tiếp, chúng ta sẽ cần p hải ấn chọn vào mục tôi không phải Robot và xác nhận Tiếp tục.

dang ky twitter tao tai khoan twitter 6

Bước 6: Với những ai sử dụng Email để đăng ký Twitter các bạn sẽ cần phải thực hiện thêm bước nhập số điện thoại cũng như mã xác nhận được tổng đài gửi về thông qua tin nhắn.

dang ky twitter tao tai khoan twitter 7

Bước 7: Sau đó hệ thống sẽ thông báo quá trình tạo tài khoản Twitter đã hoàn tất và mở khóa, hãy ần lượt ấn chọn Tiếp tục với Twitter và xác nhận có cho phép ứng dụng này đồng bộ với danh bạ điện thoại hay không.

dang ky twitter tao tai khoan twitter 8

- Cuối cùng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn những mối quan tâm khi sử dụng mạng xã hội này và chuyển chúng ta sang giao diện chính ứng dụng mạng xã hội này.

dang ky twitter tao tai khoan twitter 9

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng ký Twiiter, tạo tài khoản ứng dụng mạng xã hội vô cùng hot hiện nay khi đã chán tham gia Facebook để có cho mình những trải nghiệm mới, bạn có thể tìm hiểu thêm cách phát video trực tiếp trên Twiiter tại đây.

https://9mobi.vn/dang-ky-twitter-tao-tai-khoan-twitter-24990n.aspx
Trong trường hợp tài khoản Twitter đã lâu không sử dụng và đã bị khóa, các bạn có thể tiếp tục tham khảo thêm bài viết hướng dẫn về cách thực hiện mở khóa tài khoản Twitter bị khóa trên điện thoại để có thể thự hiện cách khắc phục vấn đề này nhé.

Twitter xác nhận lỗ hổng bảo mật làm lộ dữ liệu chủ tài khoản ẩn danh
Một lỗi Twitter trên Android đã được khai thác để khớp 17 triệu số điện thoại với tài khoản người dùng
Twitter Spaces chính thức ra mắt, có sẵn cho tài khoản hơn 600 người theo dõi
Cách tải toàn bộ bản sao dữ liệu cá nhân trên Twitter
Cách mở tài khoản Twitter bị khóa

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky Twitter

 • tao tai khoan Twitter cach dang ky Twitter
 • tao nick Twitter
 • dang ky nick Twitter
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Quên mật khẩu Hago làm sao để lấy lại?

   Việc quên mật khẩu, trong đó có quên mật khẩu Hago là chuyện bình thường đối với người dùng. Nhưng các bạn đừng lo lắng, không cần phải tạo tài khoản mới, các bạn chỉ cần thực hiện vài bước sau đây là có thể lấy lại mật khẩu, tài khoản Hago.

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách bật thông báo trên Facebook Watch

   Bằng việc bật thông báo trên Facebook Watch, bạn sẽ nhanh chóng xem được các video mới nhất trên các Fanpage mà bạn yêu thích, hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn kích hoạt được tính năng này.

  • Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger, lập nhóm Messenger

   Giống như các ứng dụng nhắn tin khác, Messenger cũng hỗ trợ người dùng lập nhóm trò chuyện giúp kết nối mọi người với nhau dễ dàng hơn để cùng bàn nhau về một sở thích, công việc hoặc tám chuyện cùng nhau. Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger khá đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách tắt hoạt động Messenger trên điện thoại Android, iOS

   Trạng thái hoạt động Messenger là tính năng mới của app, giúp chúng ta biết được người nào đang sử dụng Messenger, online Messenger. Từ đó có thể giao lưu và trò chuyện với người cũng đang online giống mình. Đồng thời bạn có thể tùy chỉnh bật, tắt hoạt động Messenger.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.