Tiêu điểm

Outlook Lite cho Android chính thức ra mắt, nhưng chưa hỗ trợ tại Việt NamApple Pay sắp hoạt động trên Chrome, Edge và Firefox trên iOS 16?

Ứng tiền Mobi 20000, cú pháp ứng tiền 2k Mobifone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thuê bao của bạn đang hết tiền và bạn không thể ra ngoài mua thẻ điện thoại được? Ứng tiền Mobi 20000 là giải pháp đơn giản giúp thuê bao duy trì liên lạc với người thân và bạn bè hay đang sử dụng dịch vụ internet.
Cách bắn tiền Mobi, chuyển tiền mạng MobiFone
Cách ứng tiền Mobifone đơn giản, nhanh chóng
Điều kiện ứng tiền Mobifone là gì
Cú pháp ứng tiền Viettel
Hướng dẫn ứng tiền Mobifone 5.000đ đến 50.000đ

Ứng tiền Mobifone là cách giải quyết nhanh nhất giúp cho người dùng có thể duy trì liên lạc với người thân và bạn bè hoặc sử dụng các dịch vụ của nhà mạng khi không thể ra ngoài mua thẻ điện thoại, chính vì vậy mà hôm nay, 9mobi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách ứng tiền Mobi 20000 hay còn gọi là dịch vụ ứng tiền Fast credit Mobifone, giúp bạn đọc bỏ túi một phương pháp ứng tiền đơn giản sử dụng lúc cần thiết.

ung tien mobi 20000

Ứng tiền Mobi 20000,  cú pháp ứng tiền 2k Mobifone

1. Điều kiện ứng tiền của Mobifone

Để ứng tiền Fast Credit Mobifone khách hàng cần phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sau:

- Thuê bao được nhận tin nhắn từ tổng đài Mobifone 9015 mời tham gia ứng tiền.

- Thuê bao phải hoạt động tối thiểu 3 tháng.

- Trong 3 tháng gần nhất, thuê bao phải sử dụng tối thiểu 15.000đ trong tài khoản chính.

- Thuê bao có giao dịch nạp tiền ít nhất 1 lần 1 trong tháng.

- Tại thời điểm ứng tiền Mobifone thuê bao phải đang hoạt động hai chiều và tài khoản còn dưới 5.000đ.

2. Cách ứng tiền Mobifone 20000.

- Ứng tiền Mobifone 20000 khách hàng không thể tự động soạn tin nhắn ứng mà phải đợi và nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ Mobifone.

- Khi khách hàng đáp ứng được đầy đủ các điều kiện ứng tiền Fast Credit Mobifone khách hàng sẽ được hệ thống gửi sms mời tham gia ứng tiền. Tổng đài Mobifone gửi tin nhắn mời ứng tiền là 9015 và nội dung tin nhắn sẽ thông báo cho khách hàng biết số tiền được ứng cũng như phí ứng tiền.

- Nếu khách hàng đồng ý ứng tiền, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: Y gửi 9015 (gửi trong vòng 24h kể từ lúc nhận được sms, nếu gửi sau 24h giao dịch sẽ không hợp lệ).

- Nếu khách hàng không muốn ứng tiền có thể bỏ qua tin nhắn.

Lưu ý:

- Số tiền ứng được sẽ giao động từ 5.000đ đến 50.000đ (tùy từng thuê bao khác nhau) và được cộng ngay vào tài khoản chính.

- Khách hàng không được chọn lựa số tiền ứng mà hệ thống tự mặc định trong sms mời ứng tiền.

- Phí ứng tiền: Từ 10% đến 30% số tiền ứng Mobifone (được thông báo trong tin nhắn mời ứng tiền).

- Sau khi khách hàng nạp tiền hoặc nhận tiền từ dịch vụ chuyển tiền M2U, hệ thống sẽ trừ lại tiền ứng và phí ứng tiền.

- Nếu bạn không muốn nhận thông báo mời ứng tiền trong những lần tiếp theo, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp TC gửi 9015.

- Nếu bạn đã từ chối nhận tin nhắn mời ứng tiền nhưng lại muốn sử dụng dịch vụ này, hãy đăng ký lại với cú pháp DK gửi 9015.

- Tin nhắn tới tổng đài 9015 hoàn toàn miễn phí.

Như vậy với cách ứng tiền Mobi 20000 mà 9mobi chia sẻ trên đây, không chỉ thuê bao Mobi của bạn có thể được ứng 20k mà còn có thể nhiều hơn tùy thuộc vào quá trình sử dụng của bạn. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể sử dụng dịch vụ bắn tiền Mobi để giải quyết nhanh gọn cũng như số tiền thuê bao đó cần gấp, bhỉ với vài cú pháp ngắn gọn, bắn tiền Mobifone sẽ là một giải pháp hữu hiệu cứu cánh bạn những lúc khó khăn không thể ra ngoài mua thẻ điện thoại được.

Sau khi đã có được một số tiền nhất định cho thuê bao, các bạn có thể sử dụng số tiền này để đăng ký 3G hay liên lạc với người thân và bạn bè. Với chi phí rẻ, đăng ký 3G Mobifone ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể tương tác và liên lạc với người thân, bạn bè.

https://9mobi.vn/ung-tien-mobi-20000-18800n.aspx
Khác với các dịch vụ ứng tiền Viettel mà được nhiều người sử dụng hiện nay, khi bạn lựa chọn sử dụng ứng tiền Mobifone chúng ta có thể sử dụng khoản tiền ứng này để chi trả cho các dịch vụ GTGT mà mình đang sử dụng trên thuê bao Mobifone hoàn toàn nhanh chóng và thuận tiện phòng khi bạn muốn gia hạn dịch vụ. Tuy nhiên có một điều khá tương tự với các dịch vụ ứng tiền Viettel, Mobifone hay Vinaphone đó chính là các bạn muốn ứng tiền Mobi lần 2, các bạn cần phải đã thanh toán khoản tiền dịch vụ ứng tiền trước đó mới có thể tiếp tục soạn tin nhắn ứng tiền tới tổng đài 9015.

Cách ứng tiền Mobifone bằng tin nhắn
Cách ứng tiền mobifone 100k
Cách ứng tiền mobi 10k vào tài khoản chính
Cách đăng ký gói cước chơi game của Mobifone
Hướng dẫn bắn tiền khác mạng Viettel, Mobi, Vina

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ứng tiền mobi 20000

 • ung tien mobi 20000
 • ung tien mobi 20k
 • ung tien mobi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Outlook Lite cho Android chính thức ra mắt, nhưng chưa hỗ trợ tại Việt Nam

   Được phát hiện bởi Windows Central, Outlook Lite hiện có sẵn trên cửa hàng Google Play Store. Đáng chú ý là ứng dụng chỉ nặng 5MB và hỗ trợ Outlook, Hotmail, Live, MSN, Microsoft 365 và Microsoft Exchange Online, theo mô tả ứng dụng.

  • Apple Pay sắp hoạt động trên Chrome, Edge và Firefox trên iOS 16?

   Apple Pay cuối cùng cũng có thể tương thích và hoạt động với trình duyệt Microsoft Edge, Google Chrome và Mozilla Firefox trên iOS 16, được phát hiện và chia sẻ bởi Steve Moser, cộng tác viên của MacRumors, Apple Pay hiện hoạt động với Edge và Chrome trong iOS 16 beta 4.

  • Cap hay cho ảnh đại diện, chất, ngầu

   Status, cap hay cho ảnh đại diện thế nào cho chất, cho ngầu? Nếu bạn đang băn khoăn viết cap cho ảnh đại diện Facebook, Zalo ... để thu hút được nhiều like, comment hơn thì đừng bỏ qua những câu STT hay khi đăng ảnh đại diện dưới đây.

  • PowerPoint cho iOS có thêm tùy chọn đánh dấu văn bản mới

   Một tháng sau khi bổ sung thêm 2 tính năng mới cho PowerPoint cho iPad, hôm nay Microsoft vừa công bố thêm tính năng khác cho ứng dụng cho iOS. Cụ thể trong một bài đăng trên blog, công ty cho biết PowerPoint cho iPad và iPhone hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đánh dấu văn bản, bảng hoặc hình dạng trong các slide PowerPoint của mình.

  • Cap hay cho ảnh đại diện, chất, ngầu

   Status, cap hay cho ảnh đại diện thế nào cho chất, cho ngầu? Nếu bạn đang băn khoăn viết cap cho ảnh đại diện Facebook, Zalo ... để thu hút được nhiều like, comment hơn thì đừng bỏ qua những câu STT hay khi đăng ảnh đại diện dưới đây.

  • PowerPoint cho iOS có thêm tùy chọn đánh dấu văn bản mới

   Một tháng sau khi bổ sung thêm 2 tính năng mới cho PowerPoint cho iPad, hôm nay Microsoft vừa công bố thêm tính năng khác cho ứng dụng cho iOS. Cụ thể trong một bài đăng trên blog, công ty cho biết PowerPoint cho iPad và iPhone hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đánh dấu văn bản, bảng hoặc hình dạng trong các slide PowerPoint của mình.

  • Map mới trên Instagram nhưng trông na ná Google Maps

   Lấy cảm hứng từ Google Maps, bản đồ / map mới được cập nhật trên Instagram với nhiều tính năng hữu ích hơn rất nhiều, cụ thể như hỗ trợ tìm kiếm và bộ lọc cho phép người dùng tìm kiếm nhà hàng, các địa điểm du lịch trực tiếp trong ứng dụng thay vì chỉ xem vị trí ảnh được đăng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.