Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Gihosoft iPhone Data Recovery Free - Khôi phục dữ liệu iPhone, iPad, iPod touch tốt nhất

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lỡ tay xóa hay vô tình xóa mất dữ liệu trên các thiết bị mobile như iPhone, iPad, ... Giờ đây hoàn toàn có thể yên tâm khôi phục lại được những dữ liệu đó với Gihosoft iPhone Data Recovery.
ReiBoot - Ứng dụng sửa lỗi iPhone
Đồng bộ dữ liệu iPhone, iPad, iPod Touch bằng iTunes phiên bản mới
Khôi phục dữ liệu đã xóa bằng iCloud
Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad
Cách đưa iPhone SE vào chế độ Recovery Mode

Ngày nay, con người phụ thuộc khá nhiều vào thiết bị di động, nhất là điện thoại thông minh và lưu trữ rất nhiều dữ liệu quan trọng trên đó, chẳng hạn như ảnh, danh bạ, tin nhắn, App... Ngay cả khi Apple đã cung cấp cho người dùng iOS iTunes và iCloud để sao lưu dữ liệu nhưng các sự cố trên thực tế vẫn xảy ra. Nếu bạn chưa kịp sao lưu mà đã mất dữ liệu thì sao? Vì thế, sử dụng một phần mềm trung gian để khôi phục dữ liệu trên iPhone, iPad & iPod như Gihosoft Free iPhone Data Recovery, bạn sẽ không phải thất vọng.

Tải Gihosoft iPhone Data Recovery Free - Phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu cho iPhone

Gihosoft iPhone Data Recovery có khả năng khôi phục lên đến 12 kiểu dữ liệu trên thiết bị iOS, bao gồm ảnh, video, SMS/iMessage, file đính kèm thư điện tử, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, ghi nhớ thoại, hộp thư thoại, cuộc trò chuyện trên WhatsApp & Viber, ghi chú, nhắc nhở, lịch ghi nhớ, bookmark trên trình duyệt web Safari, v.v...
Gihosoft iPhone Data Recovery hỗ trợ cả Windows và MacOS, bạn có thể tải TẠI ĐÂY

Gihosoft iPhone Data Recovery cho thấy tính hữu ích trong nhiều sự cố mất dữ liệu khác nhau trên iPhone như vô tình xóa dữ liệu, cập nhật phiên bản mới của hệ điều hành iOS, jailbreak hỏng, khôi phục cài đặt gốc, sự cố phần mềm, virus tấn công hoặc hay cả khi iPhone của bạn bị hỏng, bị rơi vỡ, bị mất, bị đánh cắp.

Download Gihosoft iPhone Data Recovery Free - Phần mềm phục hồi dữ liệu bị mất cho iPhone, iPad, iPod Touch

Gihosoft iPhone Data Recovery khôi phục dữ liệu bằng cách quét trực tiếp trên iPhone, iPad hay iPod touch và lấy lại file đã xóa mà không cần sao lưu. Chỉ cần kết nối thiết bị iOS với máy tính Windows/Mac (chương trình cung cấp phiên bản riêng cho cả Windows & Mac), bạn dễ dàng lấy lại tất cả dữ liệu đã xóa hoặc bị mất.

Tính năng tự động quét tất cả file sao lưu iTunes trên máy tính của Gihosoft iPhone Data Recovery rất hữu ích để khôi phục dữ liệu khi điện thoại của người dùng bị mất, bị đánh cắp hoặc xảy ra sự cố. Ứng dụng cho phép bạn xem trước tất cả file đã quét trước khi khôi phục và lựa chọn khôi phục dữ liệu mà bạn muốn. Sau khi khôi phục, file được lưu vào máy tính ở dạng HTML hỗ trợ xem hoặc in dễ dàng.
 

Các tính năng chính của Gihosoft iPhone Data Recovery:


- Hỗ trợ khôi phục hơn 12 định dạng dữ liệu khác nhau, bao gồm danh bạ, tin nhắn SMS, ảnh, dữ liệu WhatsApp, dữ liệu Viber hay thậm chí là các ghi chú....
- Phục hồi dữ liệu bị mất trực tiếp từ iPhone, iPad, iPod touch từ iTunes sau đó sao lưu lên dịch vụ lưu trữ iCloud
- Phục hồi dữ liệu bị mất cho các dòng điện thoại iPhone do các nguyên nhân như nâng cấp hệ điều hành bị lỗi, bẻ khóa thất bại, xóa nhầm, mất thiết bị hay bị hỏng.
- Tương thích với hầu hết các thiết bị iOS bao gồm, iPhone, iPad, iPod Touch từ cũ cho đến dòng mới nhất.
- Cung cấp cả phiên bản miễn phí lẫn trả phí.
 
Các thiết bị được hỗ trợ khôi phục dữ liệu:
 
- Với các dòng điện thoại iPhone, bao gồm: iPhone 7/7 Plus, SE, iPhone 6S/6S Plus, iPhone 6/6 Plus, iPhone 5S/5C/5, iPhone 4S/4, iPhone 3GS
- Với các dòng máy tính bảng iPad, bao gồm: iPad Pro, iPad Air 2, iPad Air, iPad Mini 4/3/2, the New iPad, iPad/iPad 2/3/4
- Với iPod Touch: iPod touch 6/5/4
 
Các định dạng file được hỗ trợ khôi phục dữ liệu:
 
- Ảnh và video: Camera Roll, Photo Stream, và các ứng dụng ảnh hay video khác
- Tin nhắn và lịch sử cuộc gọi: Tin nhắn, tin nhắn đính kèm, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, thư thoại, ứng dụng tin nhắn WhatsApp, ứng dụng tin nhắn Viber và các file đính kèm
- Các ứng dụng khác: Lịch, ghi chú, nhắc nhở, bookmark trình duyệt Safari, bản ghi âm.
 

HƯỚNG DẪN KHÔI PHỤC DỮ LIỆU iPHONE, IPAD BẦNG GIHOSOFT IPHONE DATA RECOVERY

Bước 1: Tải về máy và cài đặt Gihosoft iPhone Data Recovery miễn phí dưới đây hoặc trực tiếp trên website chính thức của Gihosoft. Tiếp theo, mở phần mềm để run và lự chọn kiểu file bạn muốn khôi phục.

Bước 2: Kết nối iPhone/iPad với máy tính bằng cable USB. Sau đó, phần mềm sẽ bắt đầu quét thiết bị để tìm dữ liệu bị xóa hoặc bị mất. Tiến trình này mấy thời gian nhiều hay ít phụ thuộc vào dung lượng lưu trữ dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Bước 3: Sau khi hoàn tất tiến trình quét, tất cả dữ liệu khôi phục được sẽ hiển thị theo danh mục. Lựa chọn file bạn muốn lấy lại và lưu trên máy tính.

Với Gihosoft iPhone Data Recovery, bạn không cần phải là một chuyên gia máy tính mà vẫn có thể khôi phục lại dữ liệu đã mất trên thiết bị di động. Tuy nhiên, lưu ý rằng phiên bản miễn phí có một số hạn chế, bạn không thể kết xuất và lưu ảnh, video, danh bạ, tin nhắn, WhatsApp, Viber chat vào máy tính. Bạn cần nâng cấp lên phiên bản Pro để được sử dụng toàn bộ tính năng của phần mềm.

https://9mobi.vn/gihosoft-iphone-data-recovery-free-khoi-phuc-du-lieu-iphone-ipad-ipod-touch-tot-nhat-24200n.aspx
Nếu bạn đang dùng điện thoại thông minh Android, vui lòng lựa chọn Gihosoft Android Data Recovery. Với Gihosoft Android Data Recovery, bạn sẽ không còn phải lo lắng bị mất dữ liệu! Tải Gihosoft Android Data Recovery TẠI ĐÂY.

Sao lưu iCloud, phục hồi dữ liệu icloud trên iPhone, iPad
Link Firmware iOS 7.1.2 tốc độ cao cho iPhone, iPad, iPod touch
Cách sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone, iPad
Cách sao lưu iCloud, Backup dữ liệu iCloud trên iPhone, iPad
Sửa lỗi không xóa được ứng dụng sau khi phục hồi từ iCloud trên iOS 8 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • gihosoft iphone data recovery

 • phan mem gihosoft iphone data recovery
 • gihosoft iphone data recovery free khoi phuc du lieu iphone ipad ipod touch tot nhat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.