Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs và Xs Max

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc làm sao để sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs và Xs Max hiệu quả đang là vấn đề mà rất nhiều người thắc mắc trong thời gian gần đây, và trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về vấn đề đặc biệt này.
Thiết lập chuyển cuộc gọi trên iPhone Xs/Xs max
eSim trên iPhone Xr/Xs/Xs Max là gì?
Cách đóng các ứng dụng trên iPhone XS, XR và XS Max
Hướng dẫn Reset cứng iPhone XS, XS Max
Khắc phục iPhone XS/XS Max gặp lỗi không nhận sạc

Trong các bài viết trước đây, 9Mobi.vn đã cùng các bạn tmì hiểu về eSim trên iPhone Xr, /Xs/Xs Max là gì? để bạn có thể hiểu rõ hơn về chiếc sim vật lý trên các thiết bị iPhone mới mẻ này. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về cách sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs và Xs Max.

cach su dung 2 sim tren iphone xs va xs max

Cách sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs và Xs Max

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng iPhone Xs và Xs Max 2 sim hiệu quả, chúng ta sẽ có các bước thiết lập mà bạn không thể bỏ qua như sau:

1. Thiết lập Sim gọi điện mặc định

Đây là cách giúp bạn có thể lựa chọn Sim sẽ sử dụng gọi điện trên thiết bị iPhone Xs và Xs Max. Và các cuộc gọi đi được thực hiện đều bởi sim mà bạn đã lựa chọn trong phần này.

* Cách thực hiện

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Điện thoại (Cellular).

Bước 2 : Tại đây, để có thể thiết lập Sim gọi điện mặc định, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đường dây thoại mặc định (Defaul Voice Line) như hình dưới.

cach su dung 2 sim tren iphone xs va xs max 2

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn sim , số điện thoại sẽ sử dụng để thực hiện gọi điện trên iPhone Xs và Xs Max.

cach su dung 2 sim tren iphone xs va xs max 3

2. Thiết lập sim truy cập dữ liệu

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs và Xs Max lựa chọn sim sẽ truy cập dữ liệu trên thiết bị di động của mình tương tự như cách làm trên.

* Cách thực hiện :

Bước 1 : Các bạn tiếp tục truy cập vào ứng dụng Cài đặt , và lựa chọn mục Di động tương tự như cách thiết lập cuộc gọi.

Bước 2 : Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục Dữ liệu di động (Cellular Data) như hình dưới để thiết lập sử dụng dữ liệu di động 3G/4G trên iPhone Xs và Xs Max.

cach su dung 2 sim tren iphone xs va xs max 4

Bước 3 : Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn mục sim nào sẽ là sim cho phép truy cập dữ liệu trên điện thoại.

cach su dung 2 sim tren iphone xs va xs max 5

Đây là 2 phương án đầu tiên mà bạn có thể làm quen với cách sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs và Xs Max.

* Lưu ý khi sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs và Xs Max

- Khi có cuộc gọi điện đến hoặc đi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Sim còn lại tạm thời, và sau 3 tới 5 giây khi kết thúc cuộc gọi, hệ thống sẽ kết nối lại tín hiệu Sim này.

- Bạn không thể thực hiện tắt sóng 1 sim trên iPhone theo bất kỳ một cách nào.

- Khi chúng ta thực hiện gọi điện tới một số liên lạc mới, các bạn sẽ phải lựa chọn sim để liên lạc.

- Với các tin nhắn mới bạn sẽ có thể lựa chọn cả 2 sim để nhắn tin. Tuy nhiên nếu các tin nhắn đã được thực hiện bởi 1 sim nào đó, hệ thống sẽ mặc định đây là số liên lạc tới số điện thoại này. Nếu bạn muốn sử dụng sim khác để nhắn tin, các bạn cần phải xoá cuộc hội thoại trước đó.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm quen với cách sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs và Xs Max đang được rất nhiều người thắc mắc để có thể sử dụng siêu phẩm iPhone tốt hơn khi các thiết bị này đã chính thức hỗ trợ sử dụng 2 sim tuân tiện hơn trong việc liên lạc.

Ngay từ lúc này, các bạn đã có cơ hội sổ hữu hình nền iPhone Xr/Xs/Xs Max chất lượng cao vô cùng bắt mắt đã được 9Mobi.vn tổng hợp đầy đủ qua bài viết tải hình nền iPhone Xr/Xs/Xs Max. Vậy các bạn còn chờ đợi gì nữa mà chưa tiến hành tải cũng như sở hữu những hình nền độc đáo này trên thiết bị của mình ngay thôi.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-2-sim-tren-iphone-xs-va-xs-max-23736n.aspx
Trường hợp đang sử dụng mà iPhone Xs, Xr bị đơ, không hoạt động, các bạn có thể reset lại máy về trạng thái ban đầu, cách Reset cứng iPhone XS, XS Max mà 9mobi.vn đã chia sẻ sẽ giúp bạn xử lý tình huống tốt hơn.

Nên mua iphone 11 1 eSim hay 2 sim vật lý
Hướng dẫn cách sửa lỗi WiFi trên iPhone XS và iPhone XS Max
Sửa lỗi Face ID trên bộ ba iPhone XS, XS Max và iPhone XR
Hướng dẫn chụp màn hình iPhone XS, XS Max và iPhone XR
YouTube cho iOS hỗ trợ xem video HDR trên iPhone Xs và Xs Max

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dung 2 sim tren iPhone Xs

  • cach dung 2 sim tren iPhone XS Max
  • cai dat 2 sim tren iPhone XS
  • thiet lap 2 sim tren iPhone Xs Max
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.