Tiêu điểm

Trình duyệt web Opera cho Android 57 - Lướt web nhanh, tiết kiệm dữ liệuỨng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 người

Hướng dẫn cách sửa lỗi WiFi trên iPhone XS và iPhone XS Max

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách sửa lỗi WiFi trên iPhone XS và iPhone XS Max dưới đây sẽ giúp các bạn đang sở hữu thiết bị này có thể nhanh chóng khắc phục được tình trạng không vào được Wifi trên thiết bị của mình một cách dễ dàng để bạn có thể tiếp tục đăng nhập vào mạng Internet trên di động.
Apple phát hành iOS 12.0.1 sửa lỗi sạc pin và lỗi Wifi trên iPhone XS
Sửa lỗi Face ID trên bộ ba iPhone XS, XS Max và iPhone XR
Hướng dẫn sửa lỗi thường gặp trên iPhone Xs
Cách đóng các ứng dụng trên iPhone XS, XR và XS Max
Hướng dẫn Reset cứng iPhone XS, XS Max

Lỗi WiFi trên iPhone XS và iPhone XS Max không chỉ khiến thiết bị iPhone không nhận Wifi, mà người dùng còn gặp phải khó khăn khi đăng nhập vào các được truyền Wifi ngay trên điện thoại của mình ảnh hưởng tới công việc, hoạt động cá nhân của mỗi người.

huong dan cach sua loi wifi tren iphone xs va iphone xs max

Sửa lỗi WiFi trên iPhone XS và iPhone XS Max

Chúng ta sẽ có các phương án để bạn lựa chọn giúp sửa lỗi Wifi trên iPhone Xs và iPhone Xs Max như sau:

1. Thực hiện khởi động lại Wifi

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau kiểm tra tính năng kết nối Wifi trên iPhone Xs và Xs max có ổn định hay không bằng cách tái kích hoạt tính năng này.

* Cách thực hiện

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục kết nối Wifi từ giao diện kết nối Wifi này.

huong dan cach sua loi wifi tren iphone xs va iphone xs max 2

Bước 3 : Lúc này, để khởi động lại tính năng kết nối Wifi , cũng như bật lại 1 đến 2 lần để kiểm tra xem tính năng này có còn hoạt động ổn định hay không, cũng như tiếp nhận được tín hiệu Wifi mà bạn muốn sử dụng.

huong dan cach sua loi wifi tren iphone xs va iphone xs max 3

Bạn cần phải lưu ý rằng mật khẩu đăng nhập vào Wifi phải là mật khẩu chính xác để tránh việc truy cập mạng ảo, không có kết nối Internet.

2. Khởi động lại modem Wifi

Đôi khi việc lỗi WiFi trên iPhone XS và iPhone XS Max bắt nguồn từ việc thiết bị phát tín hiệu Wifi trong nhà của bạn đã gặp sự cố và bạn không thể bỏ qua việc khắc phục tình trạng này thông qua cách khởi động lại modem Wifi.

* Cách thực hiện

Các bạn tới nơi đặt Wifi, và tiến hành tắt đi, bật lại thiết bị Modem này để hệ thống có thể khởi động lại các thiết lập tín hiệu mạng trên đầu phát cũng như khắc phục tình trạng k có Wifi, không bắt được Wifi.

huong dan cach sua loi wifi tren iphone xs va iphone xs max 4

Quá trình khởi động lại này sẽ diễn ra trong vòng 1 tới 2 phút, sau đó các bạn có thể kiểm tra xem đã có tín hiệu Wifi cũng như truy cập Internet đã thành công hay không?

Lưu ý : Nếu như bạn ở quá xa thiết bị phát Wifi, tín hiệu mạng sẽ kém ổn định gây ảnh hưởng tới kết nối trên điện thoại.

3. Thực hiện Reset cứng iPhone Xs, Xs Max

Cũng giống như các thiết bị iPhone khác, nếu như gặp phải tình trạng lỗi không kết nối được mạng trên điện thoại, người dùng có thể lựa chọn sử dụng cách hard reset iPhone để nhanh chóng khắc phục tình trạng này ngay trên thiết bị di động của mình.

- Cách reset cứng iPhone Xs, iPhone Xs Max sẽ giúp người dùng thiết lập lại các cài đặt liên quan tới hệ thống, kết nối mạng trên điện thoại để người dùng có quá trình sử dụng thiết bị iPhone đẳng cấp được ổn định và mượt mà hơn, chi tiết cách reset cứng iPhone Xs, bạn tham khảo tại đây

4. Đặt lại cài đặt mạng iPhone

Nếu như bạn đã áp dụng các phương án trên, nhưng tính năng Wifi vẫn không hoạt động được ổn định, chúng ta sẽ cần phải thao tác các bước đặt lại cài đặt mạng iPhone để khắc phục lỗi WiFi trên iPhone XS và iPhone XS Max như sau:

Bước 1 : Các bạn tiếp tục truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Cài đặt chung (General).

huong dan cach sua loi wifi tren iphone xs va iphone xs max 5

Bước 2 : Lúc này, để sửa lỗi Wifi trên iPhone Xs, Xs Max, chúng ta sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Đặt lại (Reset) ở cuối màn hình mục Cài đặt chung này.

huong dan cach sua loi wifi tren iphone xs va iphone xs max 6

Bước 3 : Cuối cùng, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Đặt lại cài đặt mạng (Reset Network Settings) và xác nhận Đặt lại cài đặt mạng này.

huong dan cach sua loi wifi tren iphone xs va iphone xs max 7

Hệ thống sẽ tiến hành khởi động cũng như nạp lại dữ liệu cài đặt thiết bị iPhone Xs, Xs Max của bạn, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng ít phút, và khi kết thúc chúng ta có thể kiểm tra xem tính năng Wifi đã được sửa lỗi thành công hay chưa?

5. Đem thiết bị tới trung tâm bảo hành

Sau khi đã áp dụng toàn bộ các phương án trên mà mình trạng lỗi WiFi trên iPhone XS và iPhone XS Max vẫn chưa được khắc phục khiến bạn không thể truy cập vào mạng Internet khi cần thiết. Rất có thể nguyên nhân của phần này đó chính là phần cứng của iPhone đã bị lỗi, gây ảnh hưởng tới chức năng Wifi.

- Lúc này, các bạn sẽ cần phải đem thiết bị iPhone tới các địa chỉ bảo hành iPhone để được trợ giúp sớm nhất về vấn đề này, chi tiết các địa chỉ bảo hành iPhone bạn có thể xem tại đây

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án giúp bạn có thể khắc phục lỗi WiFi trên iPhone XS và iPhone XS Max, hy vọng các phương án trên đã giúp bạn khắc phục được tình trạng lỗi truy cập mạng trên thiết bị của mình rồi để có thể liên lạc, cũng như tìm kiếm các tài liệu, ứng dụng cần thiết.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-sua-loi-wifi-tren-iphone-xs-va-iphone-xs-max-23734n.aspx
Tuy nhiên, h iện nay vấn đề chuyển 11 số thành 10 số trên danh bạ cũng đang khiến rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các thiết bị iPhone Xs, Xs Max khi đây đều là những thiết bị sử dụng 2 sim trên thiết bị. Các bạn có thể tham khảo bài viết cách chuyển 11 số thành 10 số để biết cách làm sao cập nhật danh bạ trên cả 2 sim thiết bị của mình nhé.

Cách sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs và Xs Max
eSim trên iPhone Xr/Xs/Xs Max là gì?
Khắc phục iPhone XS/XS Max gặp lỗi không nhận sạc
Sửa lỗi Face ID trên iPhone X, XR, XS, XS Max
Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone Xs, Xs Max bị vô hiệu hóa do nhập sai mật khẩu nhiều lần

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • loi Wifi tren iPhone Xs

 • Iphone Xs loi Wifi
 • khac phuc iPhone Xs khong vao duoc Wifi
 • sua loi Wifi iPhone Xs Max
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi Camera iPhone 11 bị đen khi chụp ảnh

   Dù chụp ảnh ban ngày hay ban đêm thì camera trên series iPhone 11 mới đều đang đè bẹp các đối thủ của mình. Tuy nhiên, một số người dùng đang đối mặt với một vấn đề khá phiền phức, đó là lỗi màn hình đen khi mở ứng dụng camera. Nếu bạn cũng gặp phải sự cố này, thì có thể áp dụng các mẹo được chia sẻ sau đây để sửa lỗi khi chụp ảnh màn hình trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max.

  • Cách sửa lỗi Pin trên iOS 13

   Mặc dù iOS 13 là bản cập nhật mới nhất, nhưng không phải là nó không có vấn đề gì. Những sự cố liên quan đến thời lượng pin đã xảy ra với tất cả các bản cập nhật iOS mới và bản này cũng không ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các mẹo để sửa lỗi pin trên iOS 13 và 13.1 và tình trạng hao pin trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch tương thích của bạn.

  • Cách sửa lỗi 4013 trên iPhone

   Lỗi 4013 xảy ra khi bạn đang thực hiện các công việc như: Khôi phục (Restore) hoặc cập nhật (Update) hệ điều hành mới cho chiếc iPhone đang sử dụng, lỗi 4013 trên iPhone trên thực tế rất ít khi xảy ra, nếu chẳng may rơi vào sự cố này bạn vẫn có thể tự khắc phục sửa chữa theo một số "bí kíp" mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách sửa lỗi iPhone bị nóng máy

   Sau thời gian sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn có dấu hiệu nóng lên, accsh sửa lỗi iPhone bị nóng máy này sẽ giúp bạn nắm bắt được các nguyên nhân cũng như cách giải quyết, khắc phục lỗi nóng máy này trên thiết bị iPhone của mình để có những trải nghiệm trên thiết bị tốt nhất và không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

  • Cách sửa lỗi Camera iPhone 11 bị đen khi chụp ảnh

   Dù chụp ảnh ban ngày hay ban đêm thì camera trên series iPhone 11 mới đều đang đè bẹp các đối thủ của mình. Tuy nhiên, một số người dùng đang đối mặt với một vấn đề khá phiền phức, đó là lỗi màn hình đen khi mở ứng dụng camera. Nếu bạn cũng gặp phải sự cố này, thì có thể áp dụng các mẹo được chia sẻ sau đây để sửa lỗi khi chụp ảnh màn hình trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max.

  • Sửa lỗi iPhone không tự xoay màn hình

   Dù đã xoay điện thoại nhưng video bạn đang xem trên iPhone vẫn không thay đổi theo chiều ngang, dọc

  • Cách sửa lỗi Pin trên iOS 13

   Mặc dù iOS 13 là bản cập nhật mới nhất, nhưng không phải là nó không có vấn đề gì. Những sự cố liên quan đến thời lượng pin đã xảy ra với tất cả các bản cập nhật iOS mới và bản này cũng không ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các mẹo để sửa lỗi pin trên iOS 13 và 13.1 và tình trạng hao pin trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch tương thích của bạn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.