Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Khắc phục iPhone XS/XS Max gặp lỗi không nhận sạc

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới đây, người dùng bộ đôi sản phẩm iPhone XS/XS Max đang vô cùng lo lắng khi tình trạng iPhone XS/XS Max gặp lỗi không nhận sạc đang trở nên phổ biến, không những vậy tình trạng này còn kéo theo các lỗi trải nghiệm khó chịu khác gây ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm của người sử dụng.
Hướng dẫn sửa lỗi thường gặp trên iPhone Xs
Hướng dẫn Reset cứng iPhone XS, XS Max
Sửa lỗi Face ID trên bộ ba iPhone XS, XS Max và iPhone XR
Sửa lỗi Face ID trên iPhone X, XR, XS, XS Max
iPhone không add được eSim, nguyên nhân và cách khắc phục

Bên cạnh những thay đổi trong các tính năng trên bộ đôi sản phẩm iPhone đẳng cấp mà chúng ta đã tìm hiểu như cách sử dụng 2 Sim trên iPhone XS /XS Max, thì trong những ngày gần đây đã rất nhiều người dùng phản ánh về việc tình trạng iPhone XS/XS Max gặp lỗi không nhận sạc khiến người sử dụng vô cùng hoang mang.

khac phuc iphone xs xs max gap loi khong nhan sac

Khắc phục iPhone không sạc được pin trên XS/XS Max

Sửa lỗi iPhone XS/XS Max gặp lỗi không nhận sạc

Hiện tượng iPhone XS/XS Max gặp phải lỗi không nhận sạc được nhiều người dùng phát hiện khi bộ đôi thiết bị này đang trong chế độ nghỉ, ở chế độ sleep hoặc idle trên 5 giây, và khi bạn kết nối điện thoại với bộ phận sạc, iPhone XS/XS Max sẽ không thông báo đã nhận sạc, thậm chí là không sạc được.

* Các trường hợp lỗi sạc iPhone XS/XS Max

- iPhone XS/XS Max như bị "đóng băng" khi lỗi không nhận sạc, người dùng sẽ không thể thực hiện bất cứ thao tác nào trên màn hình thiết bị lúc này.

- Thiết bị iPhone XS/XS Max gặp lỗi không nhận sạc khi đang tắt màn hình, nhưng khi mở màn hình sáng thì lại nhận được.

- Trường hợp tiếp theo iPhone XS/XS Max gặp lỗi không nhận sạc kể cả khi bạn đã mở khoá thiết bị iPhone máy vẫn không tiếp nhận bộ phận sạc.

* Cách khắc phục lỗi sạc iPhone XS/XS Max

Lưu ý: Những phương án khắc phục lỗi iPhone XS/XS Max sẽ được 9Mobi.vn cập nhật thường xuyên để bạn có thể loại bỏ hoàn toàn lỗi nghiêm trọng này trên thiết bị của mình.

1. Thay đổi đầu sạc kết nối

Phương án đầu tiên mà bạn có thể áp dụng để xử lý, khắc phục tình trạng iPhone XS/XS Max gặp lỗi không nhận sạc đó chính là các bạn có thể đảo chiều đầu sạc Lighting khi gắn vào bộ phận tiếp nhận kết nối của iPhone XS/XS Max.

khac phuc iphone xs xs max gap loi khong nhan sac 2

Đây là phương án đã được nhiều người lựa chọn để có thể xử lý tình trạng iPhone không nhận sạc vô cùng khó chịu này.

2. Thay thế dây cáp sạc chất lượng

Trong trường hợp này, các bạn có thể thử lựa chọn thay thế dây cáp kết nối iPhone XS/XS Max mà chúng ta đang sử dụng, vì rất có thể dây sạc này của bạn đã gặp phải vấn đề khiến quá trình sạc chưa được ổn định.

Tuy nhiên các bạn cần phải lựa chọn cho mình những bộ phận sạc chính hãng để đảm bảo chất lượng sạc cũng như sức khoẻ pin điện thoại.

- Tham khảo sạc iphone chuẩn.

3. Thực hiện Reset cứng iPhone XS/XS Max

Việc Reset cứng iPhone XS/XS Max sẽ giúp người dùng có thể đưa thiết bị này về chế độ khôi phục các thiết lập cài đặt trên thiết bị và có thể giúp bạn xử lý tình trạng iPhone lỗi không nhận sạc này.

* Cách thực hiện

Để có thể Reset cứng iPhone XS/XS Max chúng ta sẽ có các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn ấn vào phím tăng âm lượng (Volume +) 1 lần.

Bước 2: Tiếp tục ấn vào phím giảm âm lượng (Volume -) 1 lần.

Bước 3: Sau đó, chúng ta sẽ ấn giữ vào nút Nguồn (Power) trong khoảng 20 tới 30 giây khi màn hình iPhone xuất hiện biểu tượng Logo quả táo thì thả tay ra.

Bước 4: Hệ thống sẽ tiến hành Reset cứng thiết bị iPhone XS/XS Max, quá tình này sẽ làm thiết bị của bạn khởi động lại trong ít phút.

4. Cập nhật iOS phiên bản mới

Đây là phương án mà bạn sẽ cần phải lựa chọn để thực hiện để có thể khắc phục các lỗi xảy ra trong quá trình trải nghiệm. Tuy nhiên, để iPhone XS/XS Max gặp lỗi không nhận sạc, các bạn sẽ cần phải đợi xác nhận của Apple cũng như bản cập nhật iOS 12.1.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án khắc phục iPhone XS/XS Max gặp lỗi không nhận sạc đang xảy ra những ngày gần đây khiến nhiều người không thể sử dụng thiết bị cũng như ảnh hưởng tới việc trải nghiệm bộ đôi siêu phẩm này.

https://9mobi.vn/khac-phuc-iphone-xs-xs-max-gap-loi-khong-nhan-sac-23753n.aspx
Ngoài việc iPhone Xs dính phốt không thể sạc pin khi màn hình tắt này, 9Mobi.vn cũng muốn giúp bạn sử dụng bộ đôi thiết bị XS/XS Max được tốt hơn, các bạn có thể tham khảo bài viết đồng bộ dữ liệu iPhone XS từ iPhone cũ để nhanh chóng có được cho mình những dữ liệu quan trọng từ thiết bị cũ sang thiết bị mới.

Cách sửa lỗi iPhone Xs, Xs Max bị vô hiệu hóa hiệu quả nhất
So sánh cấu hình của iPhone X và iPhone XR, XS, XS Max
eSim trên iPhone Xr/Xs/Xs Max là gì?
Thiết lập chuyển cuộc gọi trên iPhone Xs/Xs max
Khắc phục Galaxy S6 Edge không sạc được pin

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi iPhone XS/XS Max khong nhan sac

  • loi sac tren iPhone Xs
  • sua loi klhong nhan sac iPhone Xs
  • khac phuc iPhone Xs khong nhan sac
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.