Tiêu điểm

Your Phone hỗ trợ dịch vụ RCS bắt đầu với Samsung Galaxy S20Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

Hình ảnh mới cho chế độ Dark Mode trên iOS 13

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vào tháng trước, nhiều tin tức cho biết Apple sẽ bổ sung chế độ Dark Mode trên iOS, không chỉ còn dành riêng cho máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành macOS Mojave như năm ngoái. Khoảng một tuần trước khi đến Hội nghị Các nhà phát triển toàn cầu (viết tắt là WWDC) của hãng, ảnh chụp chế độ Dark Mode trên iOS được tiết lộ cùng với một số thay đổi khác trên iOS 13, phiên bản sắp được ra mắt tới đây.
Cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13
WhatsApp cho iOS sắp bổ sung chế độ Dark Mode
Outlook cho Android sắp có chế độ Dark Mode
Chế độ Dark Mode của Gmail bỗng dưng biến mất đối với một số người dùng Android
Facebook Messenger đang thử nghiệm chế độ Dark Mode

hinh anh moi cho che do dark mode tren ios 13

Liên quan đến Dark Mode (chế độ tối) , những cải tiến lớn hơn sẽ đến từ các ứng dụng độc lập vì màn hình chính dường như không có gì thay đổi. Dock ở phía dưới cùng là một hình nền mờ tối thay vì màu trắng như trước, có thể là hình nền mới được bổ sung để phù hợp với chủ đề màu tối hơn. Trong phần ứng dụng, Apple dường như đã sử dụng nền màu tối thực sự, điều này sẽ có tác động đến các OLED panel ở các mẫu iPhone cao cấp .

Những phương diện khác được thiết kế lại bao gồm công cụ chú thích ảnh chụp màn hình, hiện đang sử dụng nền của người dùng thay vì màu xám và cho phép truy cập dễ dàng hợp vào công cụ đánh dấu. Trên máy iPad, khay chứa những công cụ đó có thể kéo xung quanh màn hình.

hinh anh moi cho che do dark mode tren ios 13 2

=>Danh sách thiết bị được nâng cấp iOS 13

Ứng dụng nhắc nhở cũng được thiết kế lại với các mục mới cho phần Hôm nay, Đặt lịch, Gắn cờ và Tất cả cũng như thanh tìm kiếm và danh sách nhắc nhở do người dùng tạo. Ngoài ra, Apple cũng sẽ hợp nhất Find My iPhone và Find My Friends thành một ứng dụng mới có tên là Find My, một số cải tiến sẽ dành riêng cho iPad, cùng với một bản đồ mới kích thước lớn chiếm trọn màn hình.

Apple sẽ chính thức công bố những thay đổi trên iOS 13 trong bài phát biểu chính tại Hội nghị WWDC vào thứ Hai tuần sau, cùng với bản cập nhật cho macOS, watchOS & tvOS. Việc bổ sung chế độ Dark Mode có vẻ trở thành một xu hướng trong thời gian gần đây, Google cũng sẽ thêm chế độ tối và phiên bản Android Q sắp tới.

https://9mobi.vn/hinh-anh-moi-cho-che-do-dark-mode-tren-ios-13-24987n.aspx
Sau khi trình duyệt Edge ra đời, có nhiều ý kiến cho rằng Google không hỗ trợ Youtube chạy trên Edge, tuy nhiên, mới đây thông tin Google cam kết hỗ trợ Youtube hoạt động trên Edge khiến cho nhiều người dùng cảm thấy thở phào nhẹ nhõm.

Facebook Messenger triển khai chế độ tối Dark Mode cho tất cả người dùng
Hướng dẫn sử dụng chế độ Dark mode của Facebook Messenger
Cách bật chế độ Dark Mode trên Zalo
Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khác
Cách bật giao diện nền đen trên Instagram

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chế độ Dark Mode trên iOS 13

 • hình ảnh cho Dark Mode trên iOS
 • iOS bổ sung chế độ tối
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Your Phone hỗ trợ dịch vụ RCS bắt đầu với Samsung Galaxy S20

   Với sự hợp tác giữa Microsoft và Samsung, dịch vụ RCS sẽ được mang lên ứng dụng Your Phone trên Windows 10, nhưng chỉ khi bạn đang sử dụng điện thoại thông minh từ dòng Samsung Galaxy S20.

  • Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

   Google đang tiến gần đến việc làm cho một số công nghệ web vượt trội trở nên dễ tiếp cận hơn. Gã khổng lồ Internet đã phát hành Chrome 81 beta cho Android, Linux, Mac và Windows có thêm hỗ trợ WebXR để tạo ra trải nghiệm thực tế tăng cường trong trình duyệt.

  • Cách kiểm tra cấu hình máy tính mạnh hay yếu

   Thủ thuật kiểm tra cấu hình máy tính là việc làm cần thiết để bạn nắm rõ các thông tin trong máy có

  • Cách sửa lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt có dấu

   Không gõ được tiếng Việt có dấu là tình trạng phổ biến hiện nay đối với những người mới dùng phần mềm Unikey, nguyên nhân dẫn đến sự cố này là do: Cài đặt phần mềm không đúng phiên bản hệ điều hành, chưa chạy quyền administrator hoặc chưa thiết lập đúng cấu hình bộ gõ...dưới đây là cách sửa lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt có dấu hiệu quả nhất được 9mobi.vn tổng hợp lại.

  • Netflix bắt đầu dùng AV1 codec để stream nội dung trên ứng dụng cho Android

   Nhà phát hành Netflix thông báo rằng tại thời điểm này công ty bắt đầu phát trực tuyến nội dung sử dụng AV1 codec trên ứng dụng cho Android của mình. Codec hiệu suất cao này cung cấp hiệu suất nén được cải thiện 20% so với VP9.

  • Cách xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone

   Có rất nhiều cách xem số điện thoại của mình với các thuê bao Viettel, VinaPhone, Mobifone, việc này giúp cho các chủ sở hữu thuê bao biết được số điện thoại của mình đang sử dụng, hoặc là phương án tốt nhất dành cho những người hay quên số thuê bao di động của mình khi có ai muốn hỏi hoặc gửi cho người thân, bạn bè. Bài viết dưới đây sẽ là tổng hợp cách xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone nhanh chóng và đơn giản nhất.

  • Giá vàng tây hôm nay bao nhiêu tiền?

   Cập nhật giá vàng tây hôm nay bao nhiêu tiền? Tăng hay giảm? là điều cần thiết với những người đang có nhu cầu bán ra/mua vàng vào, người đầu tư vào vàng để đầu tư có lợi nhất khi mà giá vàng thay đổi theo từng ngày.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.