Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Hình ảnh mới cho chế độ Dark Mode trên iOS 13

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vào tháng trước, nhiều tin tức cho biết Apple sẽ bổ sung chế độ Dark Mode trên iOS, không chỉ còn dành riêng cho máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành macOS Mojave như năm ngoái. Khoảng một tuần trước khi đến Hội nghị Các nhà phát triển toàn cầu (viết tắt là WWDC) của hãng, ảnh chụp chế độ Dark Mode trên iOS được tiết lộ cùng với một số thay đổi khác trên iOS 13, phiên bản sắp được ra mắt tới đây.
Cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13
Cách bật chế độ Dark Mode trên Zalo
WhatsApp cho iOS sắp bổ sung chế độ Dark Mode
Outlook cho Android sắp có chế độ Dark Mode
Microsoft Word, Excel và PowerPoint cho Android cuối cùng cũng hỗ trợ chế độ tối

hinh anh moi cho che do dark mode tren ios 13

Liên quan đến Dark Mode (chế độ tối) , những cải tiến lớn hơn sẽ đến từ các ứng dụng độc lập vì màn hình chính dường như không có gì thay đổi. Dock ở phía dưới cùng là một hình nền mờ tối thay vì màu trắng như trước, có thể là hình nền mới được bổ sung để phù hợp với chủ đề màu tối hơn. Trong phần ứng dụng, Apple dường như đã sử dụng nền màu tối thực sự, điều này sẽ có tác động đến các OLED panel ở các mẫu iPhone cao cấp .

Những phương diện khác được thiết kế lại bao gồm công cụ chú thích ảnh chụp màn hình, hiện đang sử dụng nền của người dùng thay vì màu xám và cho phép truy cập dễ dàng hợp vào công cụ đánh dấu. Trên máy iPad, khay chứa những công cụ đó có thể kéo xung quanh màn hình.

hinh anh moi cho che do dark mode tren ios 13 2

=>Danh sách thiết bị được nâng cấp iOS 13

Ứng dụng nhắc nhở cũng được thiết kế lại với các mục mới cho phần Hôm nay, Đặt lịch, Gắn cờ và Tất cả cũng như thanh tìm kiếm và danh sách nhắc nhở do người dùng tạo. Ngoài ra, Apple cũng sẽ hợp nhất Find My iPhone và Find My Friends thành một ứng dụng mới có tên là Find My, một số cải tiến sẽ dành riêng cho iPad, cùng với một bản đồ mới kích thước lớn chiếm trọn màn hình.

Apple sẽ chính thức công bố những thay đổi trên iOS 13 trong bài phát biểu chính tại Hội nghị WWDC vào thứ Hai tuần sau, cùng với bản cập nhật cho macOS, watchOS & tvOS. Việc bổ sung chế độ Dark Mode có vẻ trở thành một xu hướng trong thời gian gần đây, Google cũng sẽ thêm chế độ tối và phiên bản Android Q sắp tới.

https://9mobi.vn/hinh-anh-moi-cho-che-do-dark-mode-tren-ios-13-24987n.aspx
Sau khi trình duyệt Edge ra đời, có nhiều ý kiến cho rằng Google không hỗ trợ Youtube chạy trên Edge, tuy nhiên, mới đây thông tin Google cam kết hỗ trợ Youtube hoạt động trên Edge khiến cho nhiều người dùng cảm thấy thở phào nhẹ nhõm.

Cách kích hoạt chế độ Dark Mode trên Google Docs cho Android
Chế độ Dark Mode của Gmail bỗng dưng biến mất đối với một số người dùng Android
Facebook Messenger đang thử nghiệm chế độ Dark Mode
Facebook Messenger triển khai chế độ tối Dark Mode cho tất cả người dùng
Cách bật giao diện màn hình đen cho Zalo trên Android và iOS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chế độ Dark Mode trên iOS 13

  • hình ảnh cho Dark Mode trên iOS
  • iOS bổ sung chế độ tối
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.