Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách sử dụng Screen Off and Lock khóa màn hình điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chung ta sẽ tìm hiểu cách khóa màn hình điện thoại nhanh chóng thông qua cách sử dụng Screen Off and Lock cho Android. Đây là một trong những ứng dụng tùy biến, tiện ích hàng đầu hiện nay trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android để giúp người dùng có thể tắt, khóa màn hình điện thoại chỉ trong một nốt nhạc, các bạn có tin hay không
Chỉnh thời gian tắt màn hình Zenfone
Bật tắt màn hình điện thoại dễ dàng hơn với Smart Screen On Off
Thay đổi hình nền màn hình khóa Windows Phone
Cách tắt ứng dụng khi khóa màn hình Android
Chụp màn hình Samsung S7 và S7 EDGE

Với một thiết bị Android trong tay chúng ta có thể thực hiện tùy biến rất nhiều các tính năng khác nhau trên thiết bị của mình như cách chạm hai lần tắt màn hình điện thoại Android đã được 9Mobi.vn giới thiệu qua bài viết cách chạm hai lần tắt màn hình Android trước đó. Trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu cách sử dụng Screen Off and Lock khóa màn hình điện thoại nhanh chóng và tiện lợi.

cach su dung screen off and lock khoa man hinh dien thoai

Hướng dẫn sử dụng Screen Off and Lock khóa màn hình điện thoại

Các bạn có thể tải ứng dụng Screen Off and Lock cho Android tại đây: Download Screen Off and Lock cho Android.

* Cách sử dụng Screen Off and Lock khóa màn hình điện thoại

Bước 1 : Sau khi đã cài xong ứng dụng này trên thiết bị Android, các bạn ấn chọn biểu tượng ứng dụng để mở, kích hoạt khóa màn hình điện thoại thông qua ứng dụng này.

cach su dung screen off and lock khoa man hinh dien thoai 2

Bước 2 : Trên màn hình thiết bị lúc này sẽ là một bảng thông báo hướng dẫn sử dụng Screen Off and Lock trên Android để khóa màn hình điện thoại.

cach su dung screen off and lock khoa man hinh dien thoai 3

Các bạn ấn chọn Đồng ý để xác nhận bảng thông báo này.

Bước 3 : Sau đó các bạn tiếp tục ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng Screen Off and Lock cho Android này lại một lần nữa. Tại đây chúng ta sẽ thấy một bảng yêu cầu thiết lập ứng dụng.

cach su dung screen off and lock khoa man hinh dien thoai 4

Các bạn cần phải ấn chọn Bật để có thể sử dụng Screen Off and Lock cũng như khóa màn hình trên điện thoại Android nhanh chóng.

Bước 4 : Khi bạn đã kích hoạt thành công ứng dụng này, chúng ta sẽ quay trở lại màn hình chính thiết bị với thông báo: Kích hoạt thành công! Bây giờ bạn có thể tắt và khóa thiết bị với việc sử dụng Screen Off and Lock như hình dưới.

cach su dung screen off and lock khoa man hinh dien thoai 5

Bước 5 : Và cách sử dụng Screen Off and Lock cũng vô cùng đơn giản sau khi đã kích hoạt thành công, các bạn chỉ việc ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng Screen Off and Lock này, hệ thống thiết bị sẽ ngay lập tức tiến hành tắt ứng dụng.

cach su dung screen off and lock khoa man hinh dien thoai 6

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước kích hoạt, sử dụng Screen Off and Lock khóa màn hình điện thoại Android chỉ trong một nốt nhạc, một cú ấn chạm vô cùng nhanh chóng. Tin rằng qua bài viết này các bạn cũng đã nhanh chóng hoàn thành điều này trên thiết bị của mình rồi.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các tính năng khác thú vị trên thiết bị Android như cách khóa màn hình Android bằng khuôn mặt, các bạn tin không, không chỉ các thiết bị siêu phẩm, đắt tiền hiện nay mới có thể thực hiện điều này đâu nhé, các bạn có thể tham khảo bài viết khóa màn hình Android bằng khuôn mặt để cập nhật thêm cho thiết bị của mình tính năng đẳng cấp này nhé.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-screen-off-and-lock-khoa-man-hinh-dien-thoai-21903n.aspx
Trường hợp sử dụng điện thoại Oppo, nếu bạn quên mật khẩu, không thể truy cập được, các bạ hãy nghĩ tới việc phá khoá màn hình Oppo ngay nhé, các bước thực hiện việc phá khoá màn hình Oppo cũng không quá phức tạp, chỉ cần chú ý là có thể thực hiện được.

Tạo hiệu ứng khóa màn hình iPhone đẹp - độc - lạ với tweak Lock +
Cách bật ứng dụng khi màn hình Galaxy S6 EDGE đã khóa
Ứng dụng thiết lập màn hình khoá tuyệt vời dành cho thiết bị Android
Tự động bật tắt Oppo, đặt thời gian tắt Oppo, hẹn giờ bật Oppo tự động
Cách Jailbreak iOS 8.4.1, bẻ khóa iOS 8.4.1 cho iPhone iPad ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • su dung Screen Off and Lock

  • khoa man hinh dien thoai voi Screen Off and Lock
  • cach cai Screen Off and Lock
  • khoa man hinh voi Screen Off and Lock
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.