Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách sửa lỗi không vào được Zoom trên điện thoại

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Zoom Cloud Meeting hay còn gọi là Zoom được biết là một ứng dụng hỗ trợ dạy học, hội họp,... trực tuyến được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên vì một lý do nào đó, nhiều người dùng đã gặp phải lỗi không vào được Zoom trên điện thoại. Để khắc phục lỗi không vào được Zoom trên điện thoại bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây của 9Mobi.vn
Sửa lỗi không thể đổi tên trên Zoom
Sửa lỗi Zenfone không vào được Facebook bằng ứng dụng
Cách sửa các lỗi trên ứng dụng ZOOM học trực tuyến
Sửa lỗi sai giờ trên Zenfone, khắc phục lỗi lệch giờ điện thoại Zenfone
Cách thay đổi nền background trên Zoom

Cùng với Microsoft Teams, ZOOM Cloud Meetings hiện đang là một trong những nền tảng hội nghị truyền hình được sử dụng nhiều nhất hiện nay do nhu cầu họp trực tuyến hay học online tăng lên bởi COVID-19. Rất nhiều người dùng thích sử dụng Zoom trên Android hoặc iOS để giữ liên lạc với gia đình, bạn bè và cộng tác với đồng nghiệp mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, họ gặp phải một số sự cố không mong muốn và lỗi không vào được Zoom trên điện thoại là một trong số đó. Nếu đó là trường hợp của bạn, hãy thử áp dụng các cách khắc phục dưới đây để có thể sử dụng Zoom như bình thường.

cach sua loi khong vao duoc zoom tren dien thoai

Sửa lỗi Zoom trên điện thoại khi không vào đượcCách sửa lỗi không vào được Zoom trên điện thoại

Cách 1. Kiểm tra trạng thái máy chủ Zoom

Các máy chủ của Zoom thỉnh thoảng gặp sự cố, đặc biệt là khi vô số người dùng đang tiến hành các cuộc họp ảo cùng một lúc. Nếu máy chủ Zoom không hoạt động, ứng dụng Zoom trên điện thoại sẽ gặp vấn đề và bạn có thể không vào được Zoom. Để kiểm tra xem máy chủ Zoom đang hoạt động bình thường hay bị sập, bạn truy cập trang trạng thái dịch vụ Zoom TẠI ĐÂY (https://status.zoom.us/).

cach sua loi khong vao duoc zoom tren dien thoai

Nếu có thông báo lỗi trong mục Zoom Phone, bạn chỉ có thể chờ cho đến khi nhà phát triển khắc phục sự cố. Trong trường hợp máy chủ Zoom hoạt động bình thường, bạn tiếp tục thực hiện các phương pháp được trình bày dưới đây.

Cách 2. Đóng và mở lại Zoom

Một cách đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng để khắc phục sự cố hoặc trục trặc nhỏ là đóng và mở lại ứng dụng

Để đóng Zoom trên iOS hoàn toàn, bạn thực hiện như sau:

- Trên iPhone 8 và các mẫu iPhone trước đó, bạn ấn 2 lần vào phím Home vật lý. Trên iPhone X và các mẫu iPhone mới hơn, bạn vuốt từ dưới màn hình lên và giữ một vài giây hoặc ấn đúp vào nút Home ảo.
- Sau đó, bạn vuốt lên trên thẻ ứng dụng để đóng Zoom hoàn toàn.

khac phuc loi khong vao duoc zoom

- Cuối cùng, bạn mở Zoom và xem lỗi đã biến mất hay chưa.

Để đóng Zoom trên Android hoàn toàn, bạn thực hiện như sau:

- Truy cập vào giao diện đa tác vụ bằng cách ấn vào biểu tượng 3 dấu kẻ ngang (trên điện thoại Samsung Galaxy) hoặc biểu tượng ô vuông nhỏ (trên hầu hết điện thoại Android) ở dưới màn hình chủ. Nếu smartphone của bạn có thanh điều hướng và sử dụng hệ thống cử chỉ vuốt để điều hướng, hãy vuốt từ dưới cùng lên giữa màn hình, giữ một lúc rồi thả tay.

- Sau đó, vuốt lên trên thẻ ứng dụng để đóng Zoom hoàn toàn hoặc ấn Clear All để đóng mọi ứng dụng.

sua loi khong vao duoc zoom

- Cuối cùng, bạn mở Zoom và xem lỗi đã biến mất hay chưa.

Cách 3. Khởi động lại thiết bị di động

Lỗi không vào được Zoom trên điện thoại có thể là do sự cố phần mềm điện thoại mà không liên quan trực tiếp đến ứng dụng. Khởi động lại smartphone là một cách nhanh chóng để sửa một loạt lỗi phần mềm. Tất cả các chương trình chạy trên điện thoại sẽ tắt một cách tự nhiên và chúng sẽ có một khởi đầu mới khi bạn khởi động lại điện thoại.

Để khởi động lại thiết bị iOS, bạn thực hiện như sau:

- Trên iPhone 8 và các mẫu iPhone trước đó, bạn ấn giữ nút nguồn cho đến khi thanh trượt Power Off xuất hiện trên màn hình. Bạn kéo thanh trượt sang bên phải để tắt iPhone.
- Trên iPhone X trở lên, bạn ấn giữ đồng thời nút nguồn và phím âm lượng. Sau đó, kéo thanh trượt Power Off để tắt thiết bị.
- Chờ vài giây và ấn giữ nút nguồn để bật điện thoại.
- Mở Zoom và xem bạn đã vào được ứng dụng hay chưa.

Để khởi động lại điện thoại Android, bạn thực hiện như sau:
- Ấn giữ nút nguồn cho đến khi màn hình thông báo xuất hiện.
- Chọn Restart để khởi động lại điện thoại.
- Mở Zoom và xem bạn đã vào được ứng dụng hay chưa.

khong vap duoc zoom tren dien thoai

Cách 4. Kiểm tra kết nối Internet

Zoom cần kết nối mạng ổn định để hoạt động. Do đó, lỗi không vào được Zoom có thể xuất phát từ việc kết nối Internet có vấn đề. Bạn có thể chuyển sang sử dụng một mạng Wi-Fi khác hoặc chuyển từ Wi-Fi sang dữ liệu và ngược lại. Khởi động lại bộ định tuyến cũng là một bước cần làm trong trường hợp này.

Cách 5. Xóa dữ liệu và bộ nhớ cache Zoom

Xóa dữ liệu và bộ nhớ cache Zoom có thể giúp giải phóng không gian lưu trữ và sửa lỗi nếu Zoom hoạt động không bình thường.

Tùy vào từng thiết bị Android, các bước thực hiện sẽ hơi khác một chút. Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Settings (cài đặt) > Apps (Ứng dụng) > chọn Zoom từ danh sách ứng dụng được cài đặt trên điện thoại. Sau đó, bạn chọn Storage (Lưu trữ) > Clear Data (Xóa dữ liệu) Clear Cache (Xóa bộ nhớ cache).

loi khong vao duoc zoom cloud meeting

Trên iOS, bạn vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > iPhone Storage (Dung lượng iPhone). Sau đó, ấn chọn Zoom > Delete App (Xóa ứng dụng).

Cách 6. Cập nhật Zoom

Các nhà phát triển Zoom thường xuyên phát hành các bản cập nhật ứng dụng để tích hợp các tính năng mới hoặc vá các lỗi hiện có. Bạn nên cài đặt các bản cập nhật Zoom bất cứ khi nào chúng có sẵn. Bạn có thể làm điều đó thông qua App Store hoặc Play Store.

Cách 7. Xóa và cài đặt lại Zoom

Có thể tệp Zoom bị hỏng khiến ứng dụng bị lỗi. Xóa và cài đặt lại Zoom sẽ cung cấp cho bạn một bản cài đặt mới và có khả năng khắc phục sự cố.

Tài khoản Zoom của bạn sẽ không bị xóa khi bạn gỡ cài đặt ứng dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đăng nhập lại khi cài đặt lại Zoom. Đảm bảo rằng bạn nhớ mật khẩu tài khoản của mình trước khi xóa Zoom khỏi điện thoại.

Để gỡ cài đặt Zoom trên Android, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Trên điện thoại Android, bạn đi tới Settings (Cài đặt) > Apps (Ứng dụng) hoặc Application manager (Trình quản lý ứng dụng) hay Manage apps (Quản lý ứng dụng), tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Bước 2: Chọn Zoom từ danh sách ứng dụng đã được cài đặt trên Android và ấn nút Uninstall (Gỡ cài đặt) để xóa Zoom ra khỏi thiết bị.

cach sua loi khong vao duoc zoom tren dien thoai

Bước 3: Tiến hành cài đặt lại Zoom cho Android.

Link tải Zoom cho Android:

=> Link tải Zoom cho Android

Để gỡ cài đặt Zoom trên iPhone, bạn thực hiện như sau:

- Trên iPhone chạy iOS 13 trở xuống: Bạn ấn giữ vào biểu tượng ứng dụng Zoom trên màn hình chính cho đến khi ứng dụng "lắc lư", chạm vào dấu X nằm ở phía trên biểu tượng ứng dụng và chọn Delete.

cach sua loi khong vao duoc zoom cloud meeting tren dien thoai

- Trên iPhone chạy iOS 14 trở lên: Bạn cũng có thể ấn giữ vào biểu tượng ứng dụng Zoom trên màn hình chính và chọn Remove App từ menu tác vụ nhanh. Hoặc từ màn hình chính, bạn vuốt sang trái cho đến khi nhìn thấy thư viện ứng dụng, tìm Zoom và ấn giữ vào biểu tượng ứng dụng. Cuối cùng chọn Remove App.

- Sau đó, bạn tiến hành cài đặt lại Zoom.

Link tải Zoom cho iOS:

=> Link tải Zoom cho iPhone

Cách 8. Liên lạc với Zoom để nhận hỗ trợ

Khi đã áp dụng các biện pháp sửa lỗi trên nhưng sự cố vẫn không được khắc phục, đã đến lúc để bạn liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của Zoom. Zoom cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, bao gồm các tùy chọn gọi điện thoại và nhắn tin. Bạn truy cập trang web hỗ trợ của Zoom TẠI ĐÂY để nhận hỗ trợ (https://support.zoom.us/hc/en-us/articles/201362003).

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-khong-vao-duoc-zoom-tren-dien-thoai-27768n.aspx
Hy vọng với những cách sửa lỗi không vào được Zoom trên điện thoại như được chia sẻ ở trên, ứng dụng Zoom sẽ hoạt động bình thường trở lại để bạn có thể thực hiện các cuộc gọi video, phục vụ cho nhu cầu công việc hay liên lạc của mình.

Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband
Cách khắc phục lỗi không vào được game Survival Heroes
Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại
Làm sao để sửa lỗi đang vào ứng dụng bị thoát ra trên Android?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Cách sửa lỗi không vào được Zoom trên điện thoại

 • sua loi khong vao duoc zoom tren dien thoai
 • Cách sửa lỗi không vào được Zoom
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách mở và sửa file Word trên Android

   Ngoài cách chỉnh sửa file Word trên máy tính bạn cũng có thể mở và sửa file Word trên Android dù ở

  • Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất

   Hiện nay, có rất nhiều phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất giúp bạn xóa tan mọi rào cản về mặt ngôn ngữ trong công việc, học tập hay khi đi du lịch. Ngoài dịch văn bản, một số phần mềm còn hỗ trợ dịch giọng nói và camera, thậm chí là hoạt động ngoại tuyến không cần kết nối Internet.

  • Cách chuyển PDF sang Word trên điện thoại

   Bạn có biết đến việc chuyển PDF sang Word, đã thử thực hiện theo một số cách nhưng lại gặp phải tình trạng lỗi khi chuyển đổi hoặc chuyển đổi file PDF sang Word xong thì bị lỗi font chữ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Cách chuyển Word sang PDF trên điện thoại

   Trong trường hợp bạn không đem theo máy tính bên cạnh để phục vụ cho việc chuyển Word sang PDF thì cũng đừng quá lo lắng vì chúng ta hoàn toàn có thể thao tác được ở trên chính chiếc điện thoại của mình. Cách thức thực hiện như nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Zoom trên điện thoại

   Zoom Cloud Meeting hay còn gọi là Zoom được biết là một ứng dụng hỗ trợ dạy học, hội họp,... trực tuyến được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên vì một lý do nào đó, nhiều người dùng đã gặp phải lỗi không vào được Zoom trên điện thoại. Để khắc phục lỗi không vào được Zoom trên điện thoại bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách tạo tài khoản Outlook, Hotmail trên điện thoại nhanh chóng

   Cách tạo tài khoản Outlook, Hotmail giúp người dùng có thể sử dụng để đăng nhập các dịch của Microsoft đặc biệt là ứng dụng Microsoft Outlook một trong những ứng dụng lưu trữ Email miễn phí và phổ biến nhất hiện nay. Dưới đây là bài hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản Outlook, Hotmail trên điện thoại nhanh chóng và đơn giản nhất.

  • Tải Powerpoint cho Android, ứng dụng đọc slide trên Android

   Powerpoint cho Android là ứng dụng hỗ trợ người dùng Mobile có thể sử dụng để xem, chỉnh sửa và tạo

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.