Tiêu điểm

Samsung chính thức ra mắt Galaxy S10 5G vào ngày 5/4 tới đâyFacebook Messenger cho phép trích dẫn và trả lời từng tin nhắn cụ thể

Cách sửa lỗi YouTube has stopped working trên điện thoại Android

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trên điện thoại Android, lỗi Youtube has stopped working xảy ra khá thường xuyên, đặc biệt với những ai mới làm quen với các thiết bị này đều dễ dàng gặp phải. Vậy chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì để có thể khắc phục tình trạng này đây?
Sửa lỗi "the process com.google.process.gapps has stopped" trên Android
Cách sửa lỗi video Youtube không phát trên Android, iPhone
Cách sửa lỗi không thể xem video Youtube trên Android, iPhone
Sửa lỗi không xem được YouTube trên điện thoại
Cách sửa lỗi AirDrop không hoạt động trên iPhone 7, 7 Plus, AirDrop Not Working

Youtube là một trong những ứng dụng giải trí trên mỗi thiết bị Android, mà tình trạng lỗi YouTube has stopped working trên điện thoại Android sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình giải trí của người dùng. Vì vậy để giúp các bạn có những giây phút giải trí thú vị với Youtube, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn những cách khắc phục hợp lý nhất.

cach sua loi youtube has stopped working tren dien thoai android

Sửa lỗi YouTube has stopped working trên Android

Chúng ta có các phương án để giúp các bạn có thể nhanh chóng sửa lỗi YouTube has stopped working trên điện thoại Android như sau:

1. Xoá bộ nhớ đệm, dữ liệu Youtube

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các bước khắc phục lỗi YouTube has stopped working trên điện thoại Android thông qua việc xoá bộ nhớ đệm, dữ liệu ứng dụng Youtube của mình như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Ứng dụng (Application)để đăng nhập vào giao diện quản lý ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại Android.

cach sua loi youtube has stopped working tren dien thoai android 2

Bước 2 : Tại đây, chúng ta lần lượt tìm kiếm, ấn chọn vào mục biểu tượng Ứng dụng Youtube , và lựa chọn mục Lưu trữ (Storage) như hình dưới.

cach sua loi youtube has stopped working tren dien thoai android 3

Bước 3 : Sau đó, để sửa lỗi YouTube has stopped working trên Android, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Xoá bộ đệm (Clear Cache) và Xoá dữ liệu (Clear Data).

cach sua loi youtube has stopped working tren dien thoai android 4

Ấn chọn xác nhận Ok để hệ thống thực hiện việc xoá dữ liệu này.

Bước 4 : Cuối cùng, các bạn sẽ truy cập lại vào ứng dụng Youtube để kiểm tra xem lỗi has stopped working trên điện thoại Android đã được khắc phục hay chưa nhé.

2. Cập nhật ứng dụng Youtube mới nhất

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một phương án sửa lỗi YouTube has stopped working trên điện thoại Android chúng ta sẽ tiến hành việc cập nhật ứng dụng Youtube phiên bản mới nhất. Vì cách làm này sẽ giúp hệ thống khắc phục các lỗi xảy ra trên thiết bị.

Bước 1 : Bạn có thể tải ứng dụng Youtube mới nhất cho Android tại đây: Download Youtube cho Android.

Bước 2 : Bên cạnh đó, các bạn có thể lựa chọn việc cập nhật Google Play services phiên bản mới nhất để đảm bảo lỗi YouTube has stopped working trên điện thoại Android sẽ được khắc phục hoàn toàn.

+ Bạn có thể tải ứng dụng Google Play services cho Android tại đây: Download Google Play Services cho Android.

Bước 3 : Các bạn có thể quay lại truy cập vào ứng dụng Youtube cho Android đã được cập nhật ở trên để kiểm tra vấn đề lỗi YouTube has stopped working trên Android được khắc phục hay chưa?

3. Thực hiện Reset Android, khôi phục cài đặt gốc

Đây là phương án cuối cùng mà bạn có thể lựa chọn để sửa lỗi YouTube has stopped working trên điện thoại Android. Tuy nhiên cách Reset Android này sẽ làm thiết bị của bạn mất hết dữ liệu vì vậy, hãy sao lưu lại những dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện nhé.

- Xem thêm cách sao lưu dữ liệu trên Android.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settíngs) từ màn hình chính điện thoại, sau đó chúng ta tiếp tục ấn chọn Cài đặt bổ sung (Advance Settings).

cach sua loi youtube has stopped working tren dien thoai android 5

Với một vài số thiết bị Android khác, chúng ta sẽ ấn chọn mục Sao lưu và cài đặt (Back up & Reset).

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Sao lưu và đặt lại (Back up & Reset) cũng như lựa chọn tính năng Khôi phục cài đặt gốc (Factory Reset) như hình dưới để sửa lỗi YouTube has stopped working trên Android.

cach sua loi youtube has stopped working tren dien thoai android 6

Bước 3 : Cuối cùng, các bạn sẽ ấn chọn xác nhận Đặt lại điện thoại (Reset Device) và lựa chọn bước tiếp theo để hoàn tất thực hiện điều này.

cach sua loi youtube has stopped working tren dien thoai android 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án giúp bạn có thể sửa lỗi YouTube has stopped working trên điện thoại Android mà chúng ta có thể lựa chọn để thực hiện khắc phục tình trạng này cũng như tiếp tục có cho mình quá trình giải trí thú vị và hấp dẫn.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-youtube-has-stopped-working-tren-dien-thoai-android-23642n.aspx
Cách bật chế độ tối Dark Theme trên Youtube cho điện thoại Android, iPhone là tính năng đã được chính thức cập nhật trên các thiết bị di động mà bạn có thể lựa chọn để làm giao diện ứng dụng này trở nên đặc biệt hơn.

Sửa lỗi không cài đặt bản cập nhật YouTube trên CH Play, lỗi 501
Cách copy link Youtube từ app Youtube trên điện thoại iPhone, Android
Cách khắc phục lỗi xem youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình trên Android
Sửa lỗi Oppo không vào được Youtube
Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên iPhone 7, Touch ID Not Working

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sua loi Youtube tren Android

 • Youtube has stopped working
 • loi Youtube has stopped working
 • Youtube has stopped working tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải video từ Instagram trên iPhone, Android

   Cách tải video từ Instagram trên iPhone, Android là điều mà người sử dụng mạng xã hội này luôn tìm kiếm để có cho mình những video thú vị được chia sẻ hàng ngày. Liệu chúng ta sẽ có những cách nào để thực hiện tải những video độc đáo này.

  • Cách kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các cách tham gia, tìm kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí, đây là cách mà bạn có thể thực hiện thu thập kim cương hàng ngày với số lượng lớn cũng như có thể sử dụng kim cương này với nhiều mục đích khác nhau.

  • Cách chặn nội dung xấu trên YouTube khi dùng SmartTivi, Android TV

   Cách chặn nội dung xấu trên YouTube khi dùng SmartTivi, Android TV sẽ là phương án mà các bậc phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát các video có nội dung phản cảm xuất hiện khi sử dụng ứng dụng Youtube để theo dõi các video trên ứng dụng này.

  • Cách nạp tiền, nạp kim cương trên Nimo TV

   Nếu như bạn đang thắc mắc về việc làm sao để có thể nạp tiền, nạp kim cương trên Nimo TV vậy thì

  • Cách kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các cách tham gia, tìm kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí, đây là cách mà bạn có thể thực hiện thu thập kim cương hàng ngày với số lượng lớn cũng như có thể sử dụng kim cương này với nhiều mục đích khác nhau.

  • Cách chặn nội dung xấu trên YouTube khi dùng SmartTivi, Android TV

   Cách chặn nội dung xấu trên YouTube khi dùng SmartTivi, Android TV sẽ là phương án mà các bậc phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát các video có nội dung phản cảm xuất hiện khi sử dụng ứng dụng Youtube để theo dõi các video trên ứng dụng này.

  • Cách nạp tiền, nạp kim cương trên Nimo TV

   Nếu như bạn đang thắc mắc về việc làm sao để có thể nạp tiền, nạp kim cương trên Nimo TV vậy thì

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.