Tiêu điểm

Microsoft Teams sẽ có thêm tính năng nhắn tin và thông báo mớiDiscord ra mắt bộ sticker mới làm cho cuộc trò chuyện thêm sống động

Facebook Messenger có giao diện mới, đơn giản và hợp lý hơn

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu bạn sử dụng Facebook Messenger để giữ liên lạc với gia đình, bạn bè và người thân, thì bạn sẽ sớm được chào đón một bản cập nhật mới cho ứng dụng này trên iOS và Android trong vòng vài tuần tới, điều đáng chú ý là một giao diện mới đơn giản và được sắp xếp hợp lý hơn, ít chatbot và tập trung nhiều vào trò chuyện.
Facebook sớm phát hành Messenger với giao diện tối giản, bổ sung Dark Mode
Cách đổi giao diện Facebook và Messenger màu đen trên Android
Cách học thành ngữ tiếng Anh trên Facebook Messenger
Cách sửa lỗi gọi điện thoại Facebook Messenger
Cách cài đặt hình nền Messenger Facebook thêm bắt mắt

Theo báo cáo của TechCrunch, các bot trò chuyện đang bị "hạ cấp" trong ứng dụng và trang Discover (hiển thị các giao dịch, trò chơi và doanh nghiệp) sẽ biến mất hoàn toàn. Tab People giờ đây sẽ tập trung xung quanh định dạng Stories mà Facebook đã "vay mượn" từ Snapchat.

facebook messenger co giao dien moi don gian va hop ly hon

- Download Facebook Messenger cho Android
- Download Facebook Messenger cho iPhone

Bạn sẽ có thể nhìn thấy những ai hiện đang hoạt động chỉ bằng một thao tác chạm từ trang People và ứng dụng được thiết kế lại sẽ loại bỏ các tab có sẵn, thay vào đó chỉ để lại tab People hoặc Chat, nơi chứa tất cả những cuộc hội thoại hiện tại của bạn. Nói cách khác, ứng dụng Facebook Messenger sẽ tập trung nhiều hơn vào việc chia sẻ nội dung với bạn bè của bạn và ít hơn vào các tính năng khác như mua sắm trực tuyến và chơi game bên trong ứng dụng (lĩnh vực mà WeChat ở Trung Quốc đã phát triển mạnh).

Bot và doanh nghiệp

Sau khi được thông báo về bản cập nhật, TechCrunch đã xác nhận từ Facebook rằng bản cập nhật này hiện đang có sẵn cho một số người dùng và sẽ sớm được triển khai rộng rãi hơn. Những thay đổi này trên thực tế là một phần của sự đổi mới dần dần được triển khai trong nhiều tháng.

Bot trò chuyện, doanh nghiệp và trò chơi vẫn có thể được tìm thấy trong giao diện mới, nhưng bạn cần sử dụng thanh tìm kiếm ở phía trên cùng để định vị chúng. Bạn cũng có thể nhắn tin cho các doanh nghiệp trực tiếp từ trang Facebook của họ như thường lệ.

Cuộc chiến giữ người dùng gắn bó với ứng dụng trò chuyện này hay ứng dụng khác vẫn đang tiếp tục, nhưng tất nhiên Facebook còn sở hữu một "dân chơi" sừng sỏ khác thuộc lĩnh vực này trong WhatsApp. Apple có iMessage của riêng mình, trong khi Google đang đẩy mọi người về phía tin nhắn RCS.

Với những đổi mới cho Facebook Messenger sắp ra mắt, trải nghiệm trò chuyện của bạn sẽ được sắp xếp hợp lý và dễ dàng hơn rất nhiều. Hơn nữa, chế độ tối cũng luôn luôn có mặt bất cứ lúc nào bạn cần.

Tính năng tự động lưu ảnh trên Messenger làm cho bộ nhớ điện thoại của bạn trở nên nhanh đầy hơn, vì thế hãy tắt nó đi nhé, nếu chưa biết cách thực hiện, các bạn hãy tham khảo cách Tắt tự động lưu ảnh Facebook Messenger trên điện thoại tại đây.

https://9mobi.vn/facebook-messenger-co-giao-dien-moi-don-gian-va-hop-ly-hon-26447n.aspx
CrystalDiskInfo là phần mềm hỗ trợ kiểm tra tình trạng sức khỏe ổ cứng trên PC, hiện nay đã có phiên bản mới, các bạn cùng xem CrystalDiskInfo 8.4.1 có gì mới nhé. 

Google Play Store được thiết kế lại giúp tìm kiếm game dễ dàng hơn
Cách đổi giao diện Facebook màu đen trên iPhone, iPad
Facebook công bố các tính năng tùy chỉnh mới cho Messenger Rooms
Microsoft Office cho iOS sở hữu giao diện mới
Gọi video nhóm trên Facebook Messenger, Video Call Group

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • giao diện mới của Facebook Messenger

  • Facebook Messenger có giao diện mới
  • thiết kế Facebook Messenger mới
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.