Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 15.1 mang theo tính năng SharePlay, cải tiến cameraFacebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và Rooms

Top 5 ứng dụng quay video miễn phí cho điện thoại Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Top 5 ứng dụng quay video miễn phí cho điện thoại Android sau đây sẽ giúp các bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Ngày nay, máy ảnh trên điện thoại thông minh cho chất lượng hình ảnh rất tốt, đến nỗi có thể so với hình ảnh được chụp từ máy ảnh chuyên nghiệp. Vậy nên, người tạo nội dung không cần đầu tư vào thiết bị đắt tiền vì điện thoại thông minh đã có đủ khả năng để chụp ảnh và quay video 4K ở tốc độ 60fps.
MoviePro - Quay video 3K trên iOS 8 điện thoại iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Ứng dụng quay video màn hình Android tốt nhất
Top ứng dụng quay phim màn hình điện thoại Android tốt nhất
AZ Screen Recorder - Quay video màn hình trên Android 5.0 Lollipop
Cách quay màn hình điện thoại bằng Mobizen

Tuy nhiên, việc thiếu các hỗ trợ điều khiển thủ công trong khi quay video bằng điện thoại có thể khiến chất lượng hình ảnh giảm đi. Nếu bạn thường quay video bằng điện thoại thông minh hoặc đang có kế hoạch bắt đầu một kênh YouTube, bạn có thể sử dụng các ứng dụng quay video miễn phí cho Android được kể đến trong bài viết này.

top 5 ung dung quay video mien phi cho dien thoai android

Top ứng dụng quay video đẹp nhất trên Android

Top 5 ứng dụng quay video miễn phí cho điện thoại Android

1. Cinema FV-5

top 5 ung dung quay video mien phi cho dien thoai android 2

Cinema FV-5 là một trong những ứng dụng quay video tốt nhất hiện có trên Play Store. Bạn có thể tùy chỉnh độ phơi sáng, cân bằng trắng, ISO và thậm chí có thể thay đổi tiêu cự trong khi ghi hình. Trên thực tế, phiên bản cao cấp của Cinema FV-5 yêu cầu trả phí. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể tải xuống bản Lite miễn phí bao gồm tất cả các tính năng nhưng chứa quảng cáo.

Download: Cinema FV 5

2. Footej Camera

top 5 ung dung quay video mien phi cho dien thoai android 3

Footej Camera là một trong những ứng dụng quay video của bên thứ ba phổ biến nhất trên Play Store, không chỉ cung cấp nhiều tùy chọn để chụp ảnh, mà còn hỗ trợ quay video chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể điều chỉnh ISO, cân bằng trắng và lấy nét thủ công, nhưng không thể thay đổi tiêu cự một khi đã nhấn nút ghi hình. Điểm trừ của Footej Camera hơi "lộn xộn" và đôi khi lấy nét thủ công không thực sự tốt.

- Download Footej Camera Cho Android

3. Open Camera

top 5 ung dung quay video mien phi cho dien thoai android 4

Open Camera là một ứng dụng chụp ảnh và quay video cực kỳ phổ biến khác trên Play Store. Mặc dù thế mạnh của Open Camera là nhiếp ảnh, nó cũng cung cấp các hỗ trợ điều khiển thủ công để quay video nhưng chúng khá phức tạp. Ứng dụng này cho phép bạn điều chỉnh ISO và cân bằng trắng, có thể tạo ra video có chất lượng tốt nhất về tính chi tiết và khả năng giảm nhiễu.

- Download Open Camera Cho Android

4. Camera HD Pro

top 5 ung dung quay video mien phi cho dien thoai android 5

HD Camera Pro có giao diện người dùng đơn giản. Tất cả các tùy chọn được hiển thị ngay trên màn hình chính, đặc biệt dễ dàng cho người dùng lần đầu. Thậm chí, ứng dụng còn có tùy chọn cho phép ghi lại đoạn video ngắn gần giống như một bức ảnh. Phiên bản đầy đủ của ứng dụng yêu cầu trả phí, nhưng bạn có thể sử dụng bản Lite miễn phí.

Download: Camera HD Pro cho Android

5. Manual Camera

top 5 ung dung quay video mien phi cho dien thoai android 6

Manual Camera là ứng dụng cuối cùng trong danh sách, cũng khá giống so với những ứng dụng kể trên. Nó cung cấp điều khiển thủ công cho cân bằng trắng, ISO và lấy nét. Thay vì các tùy chọn lấy nét từ trước, người dùng sẽ thấy một thanh trượt thủ công để điều khiển khá tiện dụng. Bạn cũng có thể thêm các bộ lọc vào video của mình. Tuy nhiên, có quá nhiều tùy chọn trên màn hình nên người dùng có thể bị nhầm lẫn. Nếu muốn dùng ứng dụng này, bạn hãy dành chút thời gian để làm quen với cài đặt và giao diện.

- Download Manual Camera Cho Android

https://9mobi.vn/top-5-ung-dung-quay-video-mien-phi-cho-dien-thoai-android-25588n.aspx
Một số nhà sản xuất như Samsung đã cung cấp các hỗ trợ điều khiển thủ công cho video trong ứng dụng máy ảnh, nhưng với điều kiện người dùng phải sử dụng hệ điều hành di động tùy chỉnh OneUI. Các thương hiệu khác như Huawei và LG vẫn có chế độ chuyên nghiệp cho video, nhưng chỉ dành cho những điện thoại thông minh hiện đại nhất. Vì vậy, 5 ứng quay video miễn phí cho điện thoại Android được kể trên có thể là lựa chọn hàng đầu cho phép bạn điều khiển quay video thủ công ngay cả trên điện thoại tầm trung.

Cách quay video màn hình Android bằng AZ Screen Recorder
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/5/2015
Cách quay màn hình iPhone, iPad bằng AirShou
Top phần mềm gọi video call miễn phí trên iPhone
Cách quay video Vivavideo trên Android, iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • top 5 ung dung quay video mien phi cho dien thoai android

 • top ung dung quay video dep nhat tren android
 • ung dung quay video tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert

   Bạn đang muốn tải video Facebook về điện thoại của mình để chia sẻ, gửi cho mọi người cùng xem nhưng chưa biết làm thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert một trong những Website hỗ trợ tải video hiệu quả và tốt nhất hiện nay.

  • Cách cắt video trực tuyến trên điện thoại

   Thông thường để cắt video trên điện thoại người dùng cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video tuy nhiên hiện nay các trang Web hỗ trợ cắt video online, trực tuyến trên điện thoại đang được ưa chuộng hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách cắt video video trực tuyến trên điện thoại hiệu quả nhất.

  • Cách hát Karaoke trên điện thoại với ứng dụng StarMaker

   Ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại có tên là StarMaker được rất nhiều người sử dụng bởi các tính năng của nó mang lại như thu âm, ghi âm, chỉnh sửa bài hát sau khi hát giúp người dùng dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Cách sử dụng StarMaker cũng khá là đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

  • Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng x2convert

   Cách tải video TikTok không logo trên điện thoại bằng x2convert đang được nhiều người ứng dụng nhiều để download video trên TikTok về máy dễ dàng, nhanh chóng hơn, nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo hướng dẫn cách tải với x2convert dưới đây.

  • Cách cắt video trực tuyến trên điện thoại

   Thông thường để cắt video trên điện thoại người dùng cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video tuy nhiên hiện nay các trang Web hỗ trợ cắt video online, trực tuyến trên điện thoại đang được ưa chuộng hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách cắt video video trực tuyến trên điện thoại hiệu quả nhất.

  • Ytop1.com - Tải nhạc YouTube về điện thoại, nghe nhạc tắt màn hình

   Với Ytop1.com công việc tải nhạc Youtube về điện thoại, nghe nhạc tắt màn hình đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, Ytop1 cho phép bạn sử dụng miễn phí, không cần tài khoản, không giới hạn dung lượng, độ dài video Youtube ... đặc biệt hơn người dùng Ytop1 không bị những quảng cáo làm phiền khi sử dụng.

  • Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng x2convert

   Cách tải video TikTok không logo trên điện thoại bằng x2convert đang được nhiều người ứng dụng nhiều để download video trên TikTok về máy dễ dàng, nhanh chóng hơn, nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo hướng dẫn cách tải với x2convert dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.