Tiêu điểm

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương laiDiscord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

Top 5 ứng dụng quay video miễn phí cho điện thoại Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Top 5 ứng dụng quay video miễn phí cho điện thoại Android sau đây sẽ giúp các bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Ngày nay, máy ảnh trên điện thoại thông minh cho chất lượng hình ảnh rất tốt, đến nỗi có thể so với hình ảnh được chụp từ máy ảnh chuyên nghiệp. Vậy nên, người tạo nội dung không cần đầu tư vào thiết bị đắt tiền vì điện thoại thông minh đã có đủ khả năng để chụp ảnh và quay video 4K ở tốc độ 60fps.
MoviePro - Quay video 3K trên iOS 8 điện thoại iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Quay video màn hình điện thoại
Top ứng dụng quay phim màn hình điện thoại Android tốt nhất
AZ Screen Recorder - Quay video màn hình trên Android 5.0 Lollipop
Cách quay video màn hình Android bằng AZ Screen Recorder

Tuy nhiên, việc thiếu các hỗ trợ điều khiển thủ công trong khi quay video bằng điện thoại có thể khiến chất lượng hình ảnh giảm đi. Nếu bạn thường quay video bằng điện thoại thông minh hoặc đang có kế hoạch bắt đầu một kênh YouTube, bạn có thể sử dụng các ứng dụng quay video miễn phí cho Android được kể đến trong bài viết này.

top 5 ung dung quay video mien phi cho dien thoai android

Top ứng dụng quay video đẹp nhất trên Android

Top 5 ứng dụng quay video miễn phí cho điện thoại Android

1. Cinema FV-5

top 5 ung dung quay video mien phi cho dien thoai android 2

Cinema FV-5 là một trong những ứng dụng quay video tốt nhất hiện có trên Play Store. Bạn có thể tùy chỉnh độ phơi sáng, cân bằng trắng, ISO và thậm chí có thể thay đổi tiêu cự trong khi ghi hình. Trên thực tế, phiên bản cao cấp của Cinema FV-5 yêu cầu trả phí. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể tải xuống bản Lite miễn phí bao gồm tất cả các tính năng nhưng chứa quảng cáo.

Download: Cinema FV 5

2. Footej Camera

top 5 ung dung quay video mien phi cho dien thoai android 3

Footej Camera là một trong những ứng dụng quay video của bên thứ ba phổ biến nhất trên Play Store, không chỉ cung cấp nhiều tùy chọn để chụp ảnh, mà còn hỗ trợ quay video chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể điều chỉnh ISO, cân bằng trắng và lấy nét thủ công, nhưng không thể thay đổi tiêu cự một khi đã nhấn nút ghi hình. Điểm trừ của Footej Camera hơi "lộn xộn" và đôi khi lấy nét thủ công không thực sự tốt.

- Download Footej Camera Cho Android

3. Open Camera

top 5 ung dung quay video mien phi cho dien thoai android 4

Open Camera là một ứng dụng chụp ảnh và quay video cực kỳ phổ biến khác trên Play Store. Mặc dù thế mạnh của Open Camera là nhiếp ảnh, nó cũng cung cấp các hỗ trợ điều khiển thủ công để quay video nhưng chúng khá phức tạp. Ứng dụng này cho phép bạn điều chỉnh ISO và cân bằng trắng, có thể tạo ra video có chất lượng tốt nhất về tính chi tiết và khả năng giảm nhiễu.

- Download Open Camera Cho Android

4. Camera HD Pro

top 5 ung dung quay video mien phi cho dien thoai android 5

HD Camera Pro có giao diện người dùng đơn giản. Tất cả các tùy chọn được hiển thị ngay trên màn hình chính, đặc biệt dễ dàng cho người dùng lần đầu. Thậm chí, ứng dụng còn có tùy chọn cho phép ghi lại đoạn video ngắn gần giống như một bức ảnh. Phiên bản đầy đủ của ứng dụng yêu cầu trả phí, nhưng bạn có thể sử dụng bản Lite miễn phí.

Download: Camera HD Pro cho Android

5. Manual Camera

top 5 ung dung quay video mien phi cho dien thoai android 6

Manual Camera là ứng dụng cuối cùng trong danh sách, cũng khá giống so với những ứng dụng kể trên. Nó cung cấp điều khiển thủ công cho cân bằng trắng, ISO và lấy nét. Thay vì các tùy chọn lấy nét từ trước, người dùng sẽ thấy một thanh trượt thủ công để điều khiển khá tiện dụng. Bạn cũng có thể thêm các bộ lọc vào video của mình. Tuy nhiên, có quá nhiều tùy chọn trên màn hình nên người dùng có thể bị nhầm lẫn. Nếu muốn dùng ứng dụng này, bạn hãy dành chút thời gian để làm quen với cài đặt và giao diện.

- Download Manual Camera Cho Android

https://9mobi.vn/top-5-ung-dung-quay-video-mien-phi-cho-dien-thoai-android-25588n.aspx
Một số nhà sản xuất như Samsung đã cung cấp các hỗ trợ điều khiển thủ công cho video trong ứng dụng máy ảnh, nhưng với điều kiện người dùng phải sử dụng hệ điều hành di động tùy chỉnh OneUI. Các thương hiệu khác như Huawei và LG vẫn có chế độ chuyên nghiệp cho video, nhưng chỉ dành cho những điện thoại thông minh hiện đại nhất. Vì vậy, 5 ứng quay video miễn phí cho điện thoại Android được kể trên có thể là lựa chọn hàng đầu cho phép bạn điều khiển quay video thủ công ngay cả trên điện thoại tầm trung.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/5/2015
Cách quay màn hình điện thoại bằng Mobizen
Cách quay màn hình iPhone, iPad bằng AirShou
Top phần mềm gọi video call miễn phí trên iPhone
Cách quay video Vivavideo trên Android, iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • top 5 ung dung quay video mien phi cho dien thoai android

 • top ung dung quay video dep nhat tren android
 • ung dung quay video tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Lời bài hát Đảng đã cho ta một mùa xuân

   Đảng đã cho ta một mùa xuân là bài hát thuộc thể loại nhạc cách mạng, được sáng tác bởi nhạc sỹ Phạm Tuyên vào năm 1960, với giai điệu hào hùng, lời ca trong sáng, ý nghĩa, bài hát Đảng đã cho ta một mùa xuân như một khúc ca hoành tráng để ngợi ca Đảng quang vinh, ngợi ca Bác Hồ vĩ đại cùng sự nghiệp xây dựng nhà nước theo hướng chủ nghĩa xã hội của dân tộc ta.

  • Lời bài hát Cô Thắm không về

   9mobi.vn mời bạn lắng nghe ca khúc Cô Thắm không về, một sáng tác được thể hiện bởi các chàng trai Phát Hồ, Jokes Bii, Sinike ft. DinhLong, dưới nền nhạc điện tử sôi động, bắt tai, nội dung bài hát cô Thắm kể về câu chuyện tình yêu của hai bạn trẻ ở miền quê nghèo. Cô gái sau đó bị cám dỗ bởi sự xa hoa, lấp lánh của thành phố mà rời bỏ làng quê cùng tình yêu của mình, để mặc chàng trai nơi làng quê ngày đêm nhớ mong.

  • Lời bài hát Đoàn Ca

   Bài hát Đoàn ca (tên gốc Thanh niên làm theo lời bác) là bài hát thuộc dòng nhạc đỏ, được sáng tác bởi nhạc sỹ Hoàng Hòa. Với giai điệu hào hùng, ca từ đẹp đẽ, âm vàng, bài hát là lời động viên, thúc giục các thế hệ thanh niên cùng nỗ lực, học tập, xây dựng đất nước ngày một ấm no, giàu đẹp.

  • Lời bài hát Khó vẽ nụ cười

   Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, bài hát Khó vẽ nụ cười của ĐạtG x DuUyên đã lột tả rõ nét lỗi đau, sự day dứt trong tình yêu của những người trẻ, dù vẫn còn yêu nhưng vì cuộc sống, công việc, vì những phút giây vô tâm mà không được ở bên nhau, phải rời bỏ tình yêu của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.