Tiêu điểm

Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOSNgười dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại

Cách thay đổi giọng nói trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đã có rất nhiều bạn đọc đã gửi thắc mắc tới 9Mobi.vn về việc làm sao để có thể thực hiện cách thay đổi giọng nói trên Android để tạo cho mình những bản thu âm thật thú vị với nhiều phong cách khác nhau dễ dàng nhưng lại hoàn toàn miễn phí.
Cách thay đổi giọng nói và ngôn ngữ Siri trên iPhone chạy iOS 8
Top ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại
Cách chụp ảnh giọng nói, khẩu lệnh trên Oppo R7 Plus ?
Thay đổi ngôn ngữ của Siri trên iPhone và iPad
Nhắn tin giọng nói trên Android

Khác với việc cách đổi giọng nói khi gọi điện mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó, thì việc thay đổi giọng nói trên Android khi thu âm lại khá dễ dàng. Và trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn một trong những ứng dụng giúp bạn có thể thực hiện được điều này mang tên Voice Changer.

cach thay doi giong noi tren android

Hướng dẫn thay đổi giọng nói trên Android

Để thực hiện việc đổi giọng nói trên điện thoại Android khi thực hiện ghi âm chúng ta sẽ cóc ác bước như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ tiến hành việc tải và cài đặt ứng dụng Voice Changer cho Android tại đây: Download Voice Changer cho Android.

Bước 2 : Các bạn sẽ tiến hành khởi động ứng dụng này sau khi đã thực hiện việc tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Bước 3 : Tại giao diện chính ứng dụng này, để thực hiện việc thay đổi giọng nói trên Android, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Ghi âm như hình dưới. Tuy nhiên các bạn sẽ cần phải ấn chọn Cho phép để cấp quyền ứng dụng này truy cập vào hệ thống điện thoại.

cach thay doi giong noi tren android 2

Bước 4 : Sau khi đã thực hiện Cho phép quyền truy cập Micro và bộ nhớ thiết bị, ngay lập tức chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện thu âm và bắt đầu ghi lại các âm thanh thông qua micro trên điện thoại.

cach thay doi giong noi tren android 3

Thời lượng tối đa mà bạn có thể thu âm còn tuỳ thuộc vào dung lượng bộ nhớ thiết bị còn nhiều hay ít.

Bước 5 : Khi quá trình thu âm hoàn tất, các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Dừng để kết thúc quá trình này. Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện tiếp theo, tại đây các bạn có thể tự do lựa chọn các hiệu ứng âm thanh , thay đổi giọng nói trên Android của bạn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nhất.

cach thay doi giong noi tren android 4

Các bạn cũng có thể ấn chọn biểu tượng Play để nghe thử với bản thu âm với hiệu ứng âm thanh mà bạn lựa chọn.

- Khi bạn cảm thấy chúng ta đã thay đổi giọng nói trên Android với hiệu ứng phù hợp, ấn chọn biểu tượng Save bên cạnh để lưu lại file ghi âm này như hình dưới.

cach thay doi giong noi tren android 5

Bước 6 : Ngoài ra, với ứng dụng Voice Changer cho Android, các bạn cũng có thể thực hiện thay đổi giọng nói với các file âm thanh có sẵn trên thiết bị bằng cách ấn chọn mục Mở file âm thanh , sau đó tìm kiếm thư mục chứa file âm thanh này.

cach thay doi giong noi tren android 6

Bước 7 : Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn một bản nhạc, file ghi âm bất kỳ đã được lưu trữ, ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện thay đổi giọng nói trên Android. Và các bạn đã có thể tiếp tục tuỳ chỉnh giọng nói mà mình cảm thấy phù hợp được rồi đấy.

cach thay doi giong noi tren android 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước sử dụng ứng dụng thay đổi giọng nói trên Android đang được nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là Voice Changer. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể dễ dàng thực hiện thủ thuật đổi giọng nói này trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-thay-doi-giong-noi-tren-android-23411n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng mời bạn tham khảo thêm danh sách top ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại Android, iPhone để giúp bạn có thể lựa chọn cho mình những ứng dụng đổi giọng nói phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Sử dụng tính năng dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt của Here Maps trên Android
Top ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói trên Android
Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt
Cách đổi giọng nói khi gọi điện
Nhắn tin bằng giọng nói trên iPhone 6, 6 Plus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi giong noi tren android

  • doi giong noi tren dien thoai
  • cach doi giong noi tren android
  • thay doi giong noi Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.