Tiêu điểm

YouTube thêm tính năng Chương để giúp điều hướng video dễ dàng hơnGoogle Play Store có thể sớm hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi

Top ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu những ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại Android, iPhone đáng lưu ý mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho thiết bị của mình. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về các ứng dụng thú vị này nhé.
Bật tính năng chụp ảnh bằng giọng nói trên oppo
Cách chụp ảnh giọng nói, khẩu lệnh trên Oppo R7 Plus ?
Cách thay đổi giọng nói và ngôn ngữ Siri trên iPhone chạy iOS 8
Cách bắt máy và từ chối cuộc gọi bằng giọng nói trên Android
Thay đổi ngôn ngữ của Siri trên iPhone và iPad

Cách thay đổi giọng nói trên Android, iPhone là một trong những thủ thuật thú vị được nhiều người tìm kiếm để tạo cho bạn bè, người thân của mình những bất ngờ thông qua tính năng này. Tuy nhiên để có thể thực hiện việc này chúng ta cần phải có sự giúp sức không nhỏ của các ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại.

top ung dung thay doi giong noi tren dien thoai

Tổng hợp ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các ứng dụng hỗ trợ đổi giọng nói trên Android, iPhone như sau:

1. Voice Changer cho Android

top ung dung thay doi giong noi tren dien thoai 2

+ Tải ứng dụng và cài đặt Voice Changer cho Android tại đây: Download Voice Changer cho Android.

+ Tải ứng dụng và cài đặt Voice Changer cho iPhone tại đây: Download Voice Changer cho iPhone.

Voice Changer là ứng dụng giải trí biến đổi giọng nói hay âm thanh trong file audio qua các hiệu ứng âm thanh thú vị, mang đến tiếng cười cho bạn. Voice Changer không những hỗ trợ người sử dụng Android mà các còn giúp người sử dụng iPhone có thể thực hiện việc thay đổi giọng nói trên điện thoại nhanh chóng và dễ dàng hơn. Với Voice Changer, bạn có thể điều chỉnh tốc độ giọng nói, để người nghe hoàn toàn không thể nhận ra chất giọng vốn có của bạn hay âm thanh ban đầu của file audio và bạn hoàn toàn yên tâm để có thể dựng, cắt, video file thu âm dễ dàng.

2. Voice Changer with effects

top ung dung thay doi giong noi tren dien thoai 3

+ Tải ứng dụng và cài đặt Voice changer with effects cho Android tại đây: Download Voice changer with effects cho Android.

+ Tải ứng dụng và cài đặt Voice changer with effects cho iPhone tại đây: Download Voice changer with effects cho iPhone.

Kế tiếp, chúng ta sẽ đi tìm hiểu một ứng dụng mang tên Voice changer with effects. Với những ai luôn muốn thực hiện việc thay đổi giọng nói khi thu âm trên điện thoại để biến giọng nói của mình thành giọng trẻ con, người lớn hay thậm chí là Robot, người ngoài hành tinh cũng vô cùng dễ dàng thực hiện. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được nghe thử âm thanh sau khi biến đổi giọng nói sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nhất trước khi xuất và lưu file âm thanh hoàn chỉnh.

3. Best Voice Changer cho Android

top ung dung thay doi giong noi tren dien thoai 4

+ Tải ứng dụng và cài đặt Best Voice Changer cho Android tại đây: Download Best Voice Changer cho Android.

Khác với 2 ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, thì với ứng dụng Best Voice Changer mới chỉ hỗ trợ Android để người dùng có thể thực hiện việc biến đổi giọng nói trên các dòng điện thoại Samsung, HTC, Sony, Oppo.... Với các hình ảnh minh hoạ sống động và thú vị, các bạn sẽ nhanh chóng có được cho mình những đoạn thu âm độc đáo khiến bạn bè, người thân của mình phải bất ngờ. Không những thế bạn cũng có thể dễ dàng lưu và chia sẻ nhanh ch óng với những tác phẩm riêng của mình.

4. Voice Changer of Androbaby

top ung dung thay doi giong noi tren dien thoai 5

+ Tải ứng dụng và cài đặt Voice Changer of Androbaby tại đây: Download Voice Changer of Androbaby.

Tiếp theo chúng ta sẽ tiến tới ứng dụng Voice Changer of Androbaby, đây cũng được xem là một trong những ứng dụng hỗ trợ thay đổi giọng nói trên điện thoại tốt nhất hiện nay mà bạn có thể thực hiện trên các thiết bị Android. Ưu điểm của ứng dụng này đó chính là dễ dàng giúp người dùng có thể lựa chọn các file âm thanh, ghi âm có sẵn để biến đổi giọng nói trong giây phút, và chỉ sau vài thao tác đơn giản chúng ta đã có cho mình những bản thu âm biến đổi vô cùng hài hước và thú vị.

5. Voice Changer Plus

top ung dung thay doi giong noi tren dien thoai 6

+ Tải ứng dụng và cài đặt Voice Changer Plus cho iPhone tại đây: Download Voice Changer Plus cho iPhone.

Đây là ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại dành riêng cho các thiết bị iPhone, iPad để người dùng có thể thực hiện thay đổi giọng ghi âm, âm thanh nhanh chóng. Với Voice Changer Plus cho iPhone bạn sẽ có thể dễ dàng chuyển sang giọng Robot, chipmuck hay các âm thanh vô cùng mới lạ khác để trải nghiệm. Thậm chí các bạn cũng có thể thay đổi giọng nói của mình thành những nhịp vỗ tay vô cùng thú vị để "troll" bạn bè, người thân của mình.

https://9mobi.vn/top-ung-dung-thay-doi-giong-noi-tren-dien-thoai-23410n.aspx
Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại Android, iPhone đang phổ biến hiện nay mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho thiết bị của mình. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được làm sao để có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện, ghi âm trên thiết bị của mình rồi.

Top ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói trên Android
Sử dụng tính năng dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt của Here Maps trên Android
Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Viber
Microsoft Torque - Tìm kiếm bằng giọng nói bằng cách lắc điện thoại
Kích hoạt dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt trên HERE Drive+

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ung dung doi giong noi

 • app dung doi giong noi
 • doi giong noi ghi am
 • cach thay giong noi ghi am
 • doi giong noi tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

   Các bước đăng nhập Zalo, vào nick Zalo chat trên điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo lần đầu và hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản, mật khẩu trong những lần truy cập tiếp theo.

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Thay ảnh bìa Zalo, cách thay ảnh nền Zalo trên điện thoại

   Để làm trang cá nhận trên Zalo của mình trở nên bắt mắt hơn, cách thay ảnh bìa Zalo, thay ảnh nền Zalo trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn có thể thay đổi những bức ảnh sống động ngay trên trang cá nhân zalo của mình một cách nhanh chóng, bạn đã biết cách thay ảnh bìa Zalo hay chưa?

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.