Tiêu điểm

Cách tải và cài đặt VTC Now xem trực tiếp Việt Nam vs IndonesiaGoogle Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

Cách theo dõi giấc ngủ với Apple Watch

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apple không cung cấp tính năng theo dõi giấc ngủ với Apple Watch, dù bạn đang sử dụng Series 5 hoặc phiên bản mới nhất của hệ điều hành WatchOS. Nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng thiết bị của Apple để theo dõi giấc ngủ của mình, hãy tham khảo các phương pháp được đề cập trong bài viết này.
Cách gửi tin nhắn thoại trên Apple Watch
Hướng dẫn kết nối Apple Watch với iPhone
Snap Me Up - Ứng dụng báo thức khiến bạn không thể ngủ tiếp
Cách sửa lỗi Apple Watch hiển thị sai giờ, ngày tháng
Instagram cho iOS hỗ trợ người dùng theo dõi Hashtag

Một trong những lý do quan trọng khiến Apple Watch không được coi như một thiết bị theo dõi giấc ngủ là vì nó cần được sạc pin hàng ngày và bạn sẽ không thể mang theo cả ngày lẫn đêm. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể chọn một ứng dụng không yêu cầu phải đeo thiết bị trong đêm hoặc sạc đồng hồ vào thời điểm khác.

cach theo doi giac ngu voi apple watch

Theo dõi sức khỏe bản thân với ứng dụng theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch

Vì Apple Watch không theo dõi số liệu giấc ngủ nên bạn sẽ phải sử dụng các tùy chọn của bên thứ ba từ App Store. Hầu hết các ứng dụng này yêu cầu iPhone sử dụng cùng với Apple Watch.

Cách theo dõi giấc ngủ với Apple Watch

1. AutoSleep Tracker

cach theo doi giac ngu voi apple watch 2

Nếu bạn đeo Apple Watch khi đi ngủ và bật AutoSleep, ứng dụng này sẽ sử dụng các cảm biến để theo dõi chuyển động và nhịp tim, đánh giá giấc ngủ của bạn vào buổi sáng hôm sau. Tuy nhiên, nếu bạn không đeo đồng hồ đi ngủ, ứng dụng sẽ chỉ hoạt động trên iPhone và đơn giản là ghi lại thời gian ngủ của bạn.

AutoSleep Tracker luôn là một trong những ứng dụng phổ biến nhất và được xếp hạng tốt trong App Store, nhưng để nó có thể hoạt động hiệu quả, bạn vẫn nên đeo Apple Watch khi ngủ và sạc pin vào thời điểm khác trong ngày.

2. Pillow

cach theo doi giac ngu voi apple watch 3

Pillow cũng kết nối iPhone và Apple Watch của bạn với nhau để theo dõi giấc ngủ. Nếu bạn quyết định không đeo đồng hồ khi đi ngủ, bạn phải đặt iPhone ở trên giường. Bằng cách này, nó có thể theo dõi các hoạt động hàng đêm hiệu quả hơn bao gồm cả... ngáy và giấc ngủ mắt chuyển động nhanh (REM). Pillow cũng sử dụng micro điện thoại để ghi lại tiếng ồn trong đêm. Nếu bạn đeo đồng hồ, ứng dụng cũng sẽ theo dõi nhịp tim trong lúc bạn ngủ.

Bạn có thể phải trả tiền để sử dụng một số tính năng trong ứng dụng, nhưng vẫn có nhiều tính năng hữu ích khác được cung cấp miễn phí. Với Pillow, bạn sẽ được đánh thức vào đúng thời điểm mà nó cho rằng thích hợp nhất cho cơ thể bạn.

3. Sleepzy

cach theo doi giac ngu voi apple watch 4

Được giới thiệu là ứng dụng đồng hồ báo thức thông minh, Sleepzy cũng theo dõi giấc ngủ nếu bạn đeo Apple Watch. Nó sẽ theo dõi các kiểu ngủ, thậm chí tạo tiếng ồn trắng và âm thanh trắng để giúp bạn chìm vào giấc ngủ. Nếu dùng ứng dụng này, bạn có thể đăng ký để có thể sử dụng các tính năng nâng cao như theo dõi dữ liệu theo thời gian.

4. Sleep Watch

cach theo doi giac ngu voi apple watch 5

Sleep Watch cũng là một ứng dụng có thể sử dụng với cả iPhone và Apple Watch để theo dõi giấc ngủ. Nếu bạn đeo đồng hồ đi ngủ, nó sẽ tự động bắt đầu theo dõi khi bạn ngủ. Dữ liệu được thu thập bao gồm nhịp tim, kiểu ngủ, rối loạn giấc ngủ v.v.

Nếu bạn không đeo Apple Watch, ứng dụng cũng hoạt động tương tự trên iPhone. Bạn cần phải đăng ký nếu muốn sử dụng một số tính năng cao cấp của Sleep Watch.

Các tùy chọn khác

Apple Watch là một chiếc đồng hồ thông minh và công cụ theo dõi sức khỏe "xịn xò", nhưng không thực sự không phù hợp cho việc theo dõi giấc ngủ, ít nhất hiện nay thì vẫn chưa. Apple chắc chắn sẽ giới thiệu tính năng này trong tương lai - đặc biệt là sau khi mua công ty công nghệ ngủ Beddit gần đây, nhưng nếu bạn không muốn sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba kể trên thì vẫn còn một số lựa chọn khác.

Bạn có thể mua vòng đeo theo dõi giấc ngủ và cảm biến nhịp tim. Hầu hết chúng không cần sạc thường xuyên. Xiaomi Mi Smart Band 4 chỉ có mức giá khoảng 40 USD hoặc Fitbit Inspire HR 100 USD là những gợi ý tuyệt vời.

Ngoài ra còn có cả một thế giới máy theo dõi giấc ngủ khác không yêu cầu đeo thiết bị trên người. Chẳng hạn như Withings Sleep cho phép sử dụng một ứng dụng trên điện thoại của bạn cùng với một tấm thảm đặc biệt đặt dưới nệm.

Việc theo dõi nhằm cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn cũng quan trọng như việc vận động hàng ngày. Vậy nên, trong nỗ lực chăm sóc sức khỏe toàn diện hãy theo dõi giấc ngủ với Apple Watch, đừng chỉ giới hạn bản thân với thiết bị đồng hồ thông minh này.

https://9mobi.vn/cach-theo-doi-giac-ngu-voi-apple-watch-25590n.aspx
Bạn có thể dễ dàng kết nối thiết bị Apple Watch với điện thoại iPhone để theo dõi cuộc gọi đến hoặc nhiều tiện ích khác, nếu chưa biết cách thực hiện, mời các bạn tham khảo cách kết nối Apple Watch với iPhone tại đây.

Cách thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch
Tắt âm thanh thông báo trên Apple Watch
Cách cho mèo đi ngủ trong Talking Tom ?
Mang giao diện Apple Watch lên iPhone
Cách sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach theo doi giac ngu voi applw watch

 • ung dung theo doi giac ngu tren apple watch
 • tinh nang theo doi giac ngu tren apple watch
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật phím home ảo trên iOS 13

   Gần đây 9mobi.vn nhận được nhiều phản ánh của người dùng iPhone về việc không thể bật phím home ảo trên iOS 13 theo như cách làm thông thường ở các phiên bản iOS thấp hơn trước đó, thực tế đúng là Apple đã có 1 chút thay đổi để người dùng có thể kích hoạt nút trợ năng này, để biết cách kích hoạt phím home ảo trên iOS 13 mới nhất trên iPhone như thế nào, xin mời các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn.

  • Hướng dẫn phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên.

   Làm sao để có thể phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên và liệu thủ thuật này có thể thực hiện được hay không? Và chúng ta cần có những gì để có thể thực hiện cách mở khóa iPhone khi quên mất mật khẩu này một cách đơn giản nhất đây?...

  • Sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad

   Cách sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad như thế nào? Đây là câu hỏi mà 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn đọc trong thời gian gần đây khi nhu cầu sử dụng các thiết bị iOS đang ngày càng phổ biến. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới việc lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad khiến nhiều người khó chịu đến vậy, cách khắc phục là gì?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.