Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Thời lượng pin Apple Watch các phiên bản

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apple Watch không chỉ là chiếc đồng hồ thông thường mà đây còn là thiết bị thông minh giúp người dùng có thể nghe gọi, nhắn tin, nghe nhạc, kiểm tra sức khỏe...Thời lượng pin Apple Watch các phiên bản luôn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm, bởi với 1 thiết bị đồng hồ mà được tích hợp nhiều tính năng thông minh đến vậy, liệu nó sẽ có thể hoạt động được bao lâu sau mỗi lần sạc.
Cách theo dõi giấc ngủ với Apple Watch
Cách dừng cập nhật tự động trên Apple Watch
iOS 7.1.1 giúp iPhone tăng thời lượng sử dụng Pin
Cách kiểm tra độ chai pin Apple Watch
Tắt âm thanh thông báo trên Apple Watch

Qua mỗi Series của Apple Watch đều có dung lượng pin khác nhau nhưng thời lượng sử dụng pin ở từng phiên bản không khác nhau nhiều. Người dùng vẫn có thể dùng thiết bị trong vòng 2 ngày mới cần sạc nếu như sử dụng các tác vụ cơ bản nghe gọi, nhắn tin, kiểm tra thông báo... Chi tiết dung lượng pin Apple Watch qua từng phiên bản và thời lượng sử dụng thực tế sẽ được 9mobi.vn giới thiệu đến các bạn ngay sau đây.

thoi luong pin apple watch cac phien ban

Tổng hợp thời lượng pin Apple Watch tất cả các Series

Thời lượng pin Apple Watch các phiên bản

1. Thời lượng pin Apple Watch các phiên bản

+ Thời lượng pin Apple Watch Series 1: 190 mAh với thời gian sử dụng khoảng 18 tiếng và thời gian sạc khoảng 2 tiếng
+ Thời lượng pin Apple Watch Series 2: 334 mAh với thời gian sử dụng khoảng 18 tiếng và thời gian sạc khoảng 2 tiếng
+ Thời lượng pin Apple Watch Series 3: 279 mAh với thời gian sử dụng khoảng 18 tiếng và thời gian sạc khoảng 2 tiếng

+ Thời lượng pin Apple Watch Series 4 và Apple Watch Series 5 hiện tại chưa có thông tin dung lượng pin cụ thể, tuy nhiên theo như thông tin từ Apple thì cả 2 thiết bị đồng hồ này cũng có thời gian sử dụng khoảng 18 tiếng.

dung luong pin apple watch cac phien ban

2. Đánh giá thực tế thời lượng sử dụng pin Apple Watch các phiên bản

Nhìn qua các thông số thời lượng pin bên trên, các bạn có thể nhận ngay sự thay đổi dung lượng pin qua từng phiên bản từ Series 1 đến Series 5 và cả 5 phiên bản đều được Apple thông báo có thể sử dụng trong khoảng thời gian 18 tiếng. Vậy trong thực tế sử dụng, các phiên bản đồng hồ thông minh này liệu có đáp ứng đủ khoảng thời gian trên ?

tong hop thoi luong pin apple watch cac phien ban

Về cơ bản thời lượng pin sử dụng thực tế trên các phiên bản Apple Watch Series 1,2,3 không có nhiều sự khác nhau và gần như là tương đương. Dựa trên trải nghiệm thực tế của 9mobi.vn, thời lượng pin trên Apple Watch phiên bản thứ 3 có thể hoạt động liên tục trong vòng 2 ngày mới phải sạc.

Những công việc mà 9mobi.vn thường làm trên thiết bị này trong thời gian trải nghiệm từ 6 giờ sáng với tổng dung lượng pin 100% đó là: Nghe gọi, nhắn tin, kiểm tra tin nhắn, check các thông báo đến và kích hoạt chức năng lịch trình chạy bộ. Qua 1 ngày, thiết bị vẫn còn khoảng 50% pin.

Với thời lượng pin của Apple Watch Series 4 khi trải nghiệm thực tế cho thấy:

+ Khi sử dụng các tác vụ cơ bản trên thiết bị như nghe gọi, nhắn tin, đọc thông báo thì thiết bị có thể hoạt động được 2 ngày mới phải sạc lại

+ Khi kích hoạt chơi các môn thể thao mà không sử dụng GPS thì pin trên thiết bị sẽ giảm 5%/ 1 tiếng và nếu sử dụng GPS thì sẽ tiêu tốn khoảng 15% pin.

Với thời lượng pin của Apple Watch Series 5 khi được Apple tính năng Always-on Display (Màn hình luôn sáng), khi trải nghiệm thực tế cho thấy:

+ Sử dụng các tác vụ thông thường: Nhận và trả lời cuộc gọi, nhận và trả lời tin nhắn...cũng sẽ giống như các phiên bản trên khi khoảng 2 ngày mới cần sạc lại

+ Tính năng màn hình luôn sáng sẽ tiêu tốn một phần năng lượng trên máy khoảng 30% dung lượng pin trong 1 ngày sử dụng ( Đeo từ 7 giờ sáng và tháo ra 10 giờ tối)

https://9mobi.vn/thoi-luong-pin-apple-watch-cac-phien-ban-26128n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn vừa giới thiệu đến các bạn thời lượng pin Apple Watch các phiên bản. Nếu thấy thiết bị đồng hồ thông minh Apple Watch đang sử dụng có hiện tượng hết pin nhanh chóng, các bạn có thể Kiểm tra độ chai pin Apple Watch để có thêm thông tin nhé. Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ phần nào cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết và hữu ích đang cần tìm kiếm.

Apple phát hành iOS 11.2.5, macOS 10.13.3, tvOS 11.2.5, và watchOS 4.2.2
iOS 14.5 hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang
Mang giao diện Apple Watch lên iPhone
Dòng iPhone 12 được cho là có pin nhỏ hơn dòng iPhone 11
iOS 14.7.1 ra mắt, sửa lỗi mở khóa Apple Watch

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • thoi luong pin apple watch cac phien ban

  • dung luong pin apple watch cac phien ban
  • dung luong pin apple watch
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.