Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách tìm bạn trên Zalo cho Android với 4 lựa chọn

vnchecker - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể thêm được nhiều người bạn mới trên Zalo, các bạn có thể sử dụng cách tìm bạn trên Zalo cho Android dưới đây để có thể tìm chính xác những người bạn mà mình muốn tìm kiếm cũng như dễ dàng biết được những người bạn xung quanh mình có những ai đang sử dụng Zalo để có thể thêm bạn, trò chuyện, gọi điện miễn phí với công cụ Zalo cho Android.
Gọi video Zalo trên điện thoại Android
Cách đặt mã khóa Zalo trên iPhone
Hướng dẫn cách xóa tài khoản Zalo trên điện thoại
Lấy lại tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Cách xem lại tin nhắn cũ trên Zalo

Trong các bài viết trước 9Mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thêm bạn trên Zalo với thiết bị iPhone, với cách thêm bạn zalo iPhone này chúng ta có thể liên lạc với những người bạn trên Zalo của mình một cách thường xuyên, thuận liện mà lại không hề phát sinh chi phí, còn sau đây hãy cùng 9Mobi.vn tiếp tục tìm hiểu các cách tìm bạn trên Zalo cho Android nhé.

cach tim ban tren zalo cho android

Cách tìm bạn trên Zalo cho Android với 4 lựa chọn

Để tìm hiểu các cách tìm bạn trên Zalo cho Android các bạn cần:

- Tải Zalo phiên bản mới nhất về thiết bị tại đây:

+ Tải Zalo cho Android: Download Zalo cho Android về thiết bị.

+ Tải Zalo cho iPhone: Download Zalo cho iPhone về thiết bị.

+ Tải Zalo cho WinPhone: Download Zalo cho WinPhone về thiết bị.

- Nếu như bạn chưa có tài khoản Zalo có thể xem lại cách đăng ký Zalo để sở hữu cho mình một tài khoản Zalo cá nhân nhé.

Chúng ta có các cách tìm bạn trên Zalo cho Android sau:

1. Tìm bạn trên Zalo cho Android bằng số điện thoại.

Cách đầu tiên để chúng ta có thể tìm bạn trên Zalo cho Android đó chính là bằng số điện thoại, đây cũng là cách có độ chính xác cao khi bạn đã biết số điện thoại của người bạn muốn tìm, và chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện ứng dụng, ấn chọn biểu tượng thêm bạn như hình dưới, Tiếp theo đó chúng ta ấn chọn vào mục nhập số điện thoại để tiến hành tìm bạn Zalo cho Android bằng số điện thoại.

cach tim ban tren zalo cho android

Bước 2: Tiếp đó chúng nhập số điện thoại người bạn muốn tìm và ấn chọn Tìm.

tim ban tren zalo

Ngay lập tức tài khoản Zalo được đăng ký theo số điện thoại đó sẽ xuất hiện, ấn chọn kết bạn.

Bước 3: Để kết thúc quá trình tìm bạn trên Zalo cho Android này, chúng ta gửi lời giới thiệu tới người đó sau đó ấn chọn kết bạn.

tim ban tren zalo

Hệ thống sẽ xuất hiện thông báo đã gửi yêu cầu kết bạn thành công, cũng đồng nghĩa cách tìm bạn trên Zalo cho Android bằng số điện thoại đã thành công.

Lưu ý: Để tránh việc bị làm phiền khi sử dụng Zalo qua tính năng tìm bạn qua số điện thoại này, bạn không nên chia sẻ số điện thoại cá nhân để hạn chế việc gọi điện, nhắn tin với mục đích lừa đảo.

2. Tìm bạn trên Zalo cho Android bằng Quét bạn gần đây.

Đây là một cách tìm bạn trên Zalo cho Android khác để chúng ta có thể tìm kiếm những người xung quanh đang sử dụng Zalo, và có thể kết bạn một cách dễ dàng.

Các tìm bạn trên Zalo cho Android bằng Quét bạn gần đây được thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện thêm bạn, chúng ta ấn chọn chức năng quét bạn gần đây, ngay lập tức chương trình sẽ tự động quét bạn gần đây.

tim ban tren zalo

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn mục Auto (tự động)

Bước 2: Với chức năng tự động này các bạn có thể sử dụng được tính năng quét bạn gần đây tự động mà không cần phải ở lại màn hình quét.

cach tim kiem ban tren zalo

Quá trình tìm bạn trên Zalo cho Android bằng Quét bạn gần đây tự động sẽ diễn ra trong vòng 30 phút.

3. Tìm bạn trên Zalo cho Android bằng cách quét mã QR.

Đây là cách giúp bạn có thể chia sẻ thông tin Zalo tới bạn bè và ngược lại mà không càn phải cung cấp số điện thoại người dùng, đặc biệt là khi ứng dụng này đã tự động hỗ trợ người dùng việc ẩn sđt Zalo, để thực hiện được cách này chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân Zalo bằng cách ấn chọn biểu tượng tùy chọn 3 dấu chấm, và ấn chọn Trang cá nhân của bạn.

cach tim kiem ban tren zalo

Tiếp đó ở trang cá nhân các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu ngạch ngang như hình trên.

Bước 2: Tại đây để thực hiện cách tìm bạn Zalo cho Android bằng quét mã QR chúng ta ấn chọn biểu tượng mã QR của tôi.

huong dan tim ban zalo

Tại đây các bạn đã có thể nhận được mã QR của mình, các bạn có thể lựa chọn lưu vào thư viện để lấy mã QR này gửi cho những người bạn của mình.

Bước 3: Bước tiếp theo trong cách tìm bạn trên Zalo cho Android này đó chính là sử dụng một thiết bị khác kích hoạt tính năng quét mã QR trên Zalo và quét mã QR bạn vừa nhận được.

huong dan tim ban zalo

Thông tin tài khoản Zalo trong mã QR sẽ được tìm kiếm và nhận dạng, nhận dạng thành công chúng ta ấn chọn Thêm bạn.

Lưu ý: Nếu bạn chưa biết cách sử dụng tính năng Quét mã QR trên Zalo có thể xem lại cách quét mã QR trên Zalo để thực hiện điều này.

Với các mã QR có sẵn trên thiết bị các bạn có thể ấn chọn Quét ảnh có sẵn.

Bước 4: Sau đó chúng ta tiếp tục thực hiện các bước gửi lời mời kết bạn như cách trên.

cac cach tim ban zalo

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong cách kết bạn, tìm bạn trên Zalo cho Android bằng quét mã QR rồi.

4. Tìm bạn trên Zalo cho Android bằng cách tìm bạn quanh đây

Tính năng tìm bạn quanh đây là cách cuối cùng để chúng ta có thể tìm bạn trên Zalo cho Android trong bài viết này, và được thực hiện như sau:

Bước 1: Từ giao diện chính của ứng dụng, ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm như hình dưới.

cac cach tim ban zalo

Tại đây chúng ta ấn chọn tính năng Tìm quanh đây, sau đó hệ thống sẽ yêu cầu các bạn kích hoạt, ấn chọn Có để kích hoạt thực hiện cách tìm bạn trên Zalo cho Android này.

Bước 2: Ngay lập tức chương trình sẽ quét tất các những ai đang sử dụng Zalo xung quanh khu vực của bạn (khá giống với cách quét bạn gần đây ở trên).

cach tim ban tren zalo cho android

Để có thể nâng cao hiệu quả tìm kiếm các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Cài đặtthiết lập các tùy chọn tìm kiếm nâng cao như hình trên.

Bước 3: Sau khi tìm thấy người bạn muốn tìm chúng ta tiếp tục các bước kết bạn như các cách ở trên.

tim ban tren zalo

https://9mobi.vn/cach-tim-ban-tren-zalo-cho-android-7709n.aspx
Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong cách cách tìm bạn trên Zalo cho Android rồi đấy, hy vọng đây sẽ là một trong những cách nhanh nhất giúp bạn có thể tìm kiếm những người bạn của mình trên Zalo để có thể thỏa thích liên lạc mọi lúc mọi nơi mà hoàn toàn miễn phí, ngoài ứng dụng Zalo ra cũng có 1 ứng dụng vô cùng thú vị khác giúp chúng ta có thể liên lạc miễn phí với bạn bè người thân mang tên Viber, Viber cho Android, iPhone hỗ trợ người dùng có thể chat, gọi điện thoại miễn phí trên các thiết bị di động, một trong những tính năng thú vị mà người sử dụng yêu thích ở Viber đó chính là gọi điện video, cách gọi Video trên Viber khá đơn giản và hỗ trợ nhiều thiết bị, chúng ta có thể sử dụng máy tính để gọi video hay điện thoại đều có thể thực hiện được tính năng này, ngoài ra các bạn muốn tìm hiểu cách thêm bạn trên Viber có dễ hơn Zalo hay không có thể tham khảo bài viết thêm bạn Viber để biết cách thực hiện điều này cũng như so sánh với Zalo nhé.


Hướng dẫn tìm bạn quanh đây trên Zalo
Hướng dẫn hủy kết bạn Zalo trên Android
Top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android
[infographic] Cách cài Zalo trên Android
Cách đăng ký gói Zalo Plus, thoải mái truy cập Zalo và MP3

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach tim ban tren zalo cho android

 • tim ban tren zalo
 • cach tim kiem ban tren zalo
 • huong dan tim ban zalo
 • cac cach tim ban zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.