Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

iPhone 6 không check được imei

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về vấn đề iPhone 6 check được imei đang xảy ra gần đây khiến nhiều người dùng bối rối, và không nắm bắt được cách xử lý như thế nào. Liệu đây có phải là một lỗi nghiêm trọng hay không?
Cách check imei iPhone 6 Plus ?
Check imei iPhone 6 khi mua máy cũ như thế nào?
Làm sao để check được imei iPhone 5?
Check imei iPhone 5, kiểm tra imei iPhone 5/5s
Cách xem imei iPhone 6, 6 Plus

Check imei iPhone là một thủ thuật vô cùng quen thuộc với mỗi người sử dụng, và cách thực hiện check imei iPhone cũng đã được phổ biến tới mỗi người dùng thông qua các bài đăng tải mà 9Mobi.vn đã cập nhật tới các bạn. Tuy nhiên tình trạng iPhone 6 không check được imei lại xuất hiện nhiều hiện nay, vậy vấn đề ở đây là gì, khắc phục ra làm sao?

iphone 6 khong check duoc imei

Sửa lỗi iPhone 6 không check được imei

Hiện nay 9Mobi.vn nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới việc iPhone 6 không check được imei trên trang chủ Apple được nữa, hoặc nhận được thông báo: We're sorry, but this is a serial number for a product that has been replaced. Please check your information and re-enter your serial number. If your information is correct, you may need to contact us.

* Nguyên nhân iPhone 6 không check được imei

Chúng ta có các nguyên nhân chủ yếu khiến iPhone 6 không check được imei như sau:

- Đây là những thiết bị, iPhone demo tại cửa hàng được kết thúc contract bán ra ngoài.
- Đây là thiết bị iPhone bị đánh cắp và đã được chủ cũ thông báo tới Apple về trình trạng này, vì vậy Apple sẽ xoá imei máy bạn ra khỏi hệ thống.
- Bên cạnh đó có rất có thể thiết bị iPhone 6 mà bạn đang sở hữu là hàng đã được "dựng", và được sửa chữa theo dạng không bảo hành.
- Thiết bị iPhone 6 của là thiết bị iPhone khoá mạng đã được Unlock bằng code, và khi unlock máy thành công, imei của bạn ĐƯỢC XOÁ KHỎI DANH SÁCH NÀY.

* Cách khắc phục

Hiện nay 9Mobi.vn vẫn chưa có thể cập nhật được biện pháp nào giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng iPhone 6 không check được imei cũng như kiểm tra hệ thống Apple nhận được thông báo lỗi We're sorry, but this is a serial number for a product that has been replaced. Please check your information and re-enter your serial number. If your information is correct, you may need to contact us.

Tuy nhiên ngay khi có thông tin hỗ trợ giúp bạn khôi phục được imei thiết bị, 9Mobi.vn sẽ ngay lập tức cập nhật gửi tới các bạn sớm nhất có thể.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về lỗi iPhone 6 không check được imei đang được nhiều người quan tâm này cũng như khiến thiết bị không thể không thể tiến hành các bước kiểm tra thông tin trên trang chủ Apple như các thiết bị Phone khác.

https://9mobi.vn/iphone-6-khong-check-duoc-imei-22228n.aspx
Bên cạnh đó các bạn nên tìm hiểu xem liệu thiết bị iPhone của mình có thuộc dạng iPhone Lock đã được mở khoá hay không bằng cách thực hiện các bước kiểm tra iPhone Lock hay quốc tế đã được 9Mobi.vn cập nhật chi tiết để bạn có thể hưởng được những ưu đãi khi mua thiết bị này như đổi pin iPhone giá rẻ ....

4 Web check imei iPhone, iPad, kiểm tra imei miễn phí
Xin hướng dẫn check imei iPhone cũ?
Check imei Samsung Galaxy J7, J5
Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s
Cách check imei lumia, kiểm tra imei Lumia 930, 525, 720

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi iPhone

  • loi iPhone khong check duoc imei
  • iPhone 6 khong check duoc imei
  • iphone loi check imei
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.