Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Hướng dẫn cài đặt iPhone cho lần đầu sử dụng

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn mới mua iPhone và bạn chưa biết cách thiết lập cho thiết bị lần đầu tiên sử dụng. Bài hướng dẫn sau đây mình sẽ giúp các bạn cách cài đặt iPhone khi mới bắt đầu sử dụng thiết bị này.
Cách xóa lịch sử Youtube trên điện thoại
Xóa tin nhắn iPhone, delete sms iPhone
Cách tìm đường dẫn ứng dụng được cài trên iPhone
Top 5 ứng dụng Touch ID hữu ích nhất cho iPhone
Cách đăng nhập iCloud mail

cai dat iphone cho lan dau su dung

 

Bất kể thiết bị nào cũng vậy, khi mua mới về lần đầu tiên chúng ta phải thiết lập các cài đặt cho thiết bị thì mới có thể sử dụng được. Với iPhon, iPad cũng không phải là ngoại lệ. Bài hướng dẫn sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập cài đặt trên iPhone, iPad cho lần đầu tiên sử dụng.:)

Hướng dẫn cài đặt iPhone cho lần đầu sử dụng

Bước 1: Khởi động thiết bị bằng việc nhấn giữ nút Nguồn trên iPhone, iPad của bạn. Bạn sẽ nhìn thấy màn hình bắt đầu, Trượt ngón tay của bạn theo dòng "Slide to set up" trên màn hình thiết bị. Bây giờ bạn hãy chọn ngôn ngữ phù hợp với bạn > chọn tiếp quốc gia bạn đang sinh sống > tiếp đến chọn mạng wifi bạn đang sử dụng để bắt đầu quá trình thiết lập các cài đặt.

cai dat iphone cho lan dau su dung

 

Bước 2: Tại màn hình Location Services, chọn vị trí mà bạn muốn đặt làm vị trí mặc định trên thiết bị của bạn > chọn Set up as New iPhone ở màn hình tiếp theo > tại màn hình Apple ID hiện ra bạn hãy chọn Sign in with your Apple ID (nếu bạn đã có tài khoản Apple). Còn nếu bạn chưa có tài khoản Apple ID thì có thể tham khảo bài hướng dẫn tại tài khoản Apple ID theo link dưới đây của Taimienphi.vn:

- Cách tạo tài khoản iCloud trên iPhone, iPad


cai dat iphone cho lan dau su dung

Ở bước này bạn cũng có thể bỏ qua bằng cách tích chọn Skip The Step. Việc tạo hoặc đăng nhập Apple ID chúng ta vẫn có thể làm bình thường khi đã cài đặt xong thiết bị.

Bước 3: Khi đăng nhập xong, hãy chọn Accept để đồng ý tất cả điều khoản của nhà sản xuất đưa ra. Tại đây bạn cũng có thể tùy chọn bật hoặc tắt đồng bộ dữ liệu iCloud như: danh bạ, tin nhắn, nhạc, ứng dụng,....

cai dat iphone cho lan dau su dung

Bước 4: Đến tùy chọn tiếp theo bạn hãy kích hoạt tính năng Find My Phone trên thiết bị > và dịch vụ iMessage trên các thiết bị iOS. Nhấn Accept sau mỗi lần kích hoạt.

cai dat iphone cho lan dau su dung

Bước 5: Tiếp theo là đến các bước thiết lập Touch ID(nếu bạn đang sử dụng iPhone 5s và iPhone 6) và bạn hãy kích hoạt tính năng Siri trên iOS bằng việc nhấn chọn Use Siri để kết thúc quá trình thiết lập các cài đặt cho iPhone, iPad trong lần đầu sử dụng.

cai dat iphone cho lan dau su dung

Việc cuối cùng là bạn hãy nhấn Get Started tại màn hình tiếp theo hiện ra để bắt đầu sử dụng thiết bị của mình.

cai dat iphone cho lan dau su dung

https://9mobi.vn/cai-dat-iphone-cho-lan-dau-su-dung-873n.aspx
Trên đây mình vừa giới thiệu tới các bạn cách thiết lập những cài đặt cho thiết bị iPhone, iPad lần đầu tiên sử dụng. Hi vọng bạn có thể tự mình cài đặt mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của một ai qua bài hướng dẫn này của mình.

Check sạc iPhone, kiểm tra số lần sạc pin cho iPhone
Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Mobifone
Taske.Me - Ứng dụng tìm kiếm người giúp việc đầu tiên tại Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng Viet Mobi TV để xem phim trên điện thoại
Kinh nghiệm mua iPhone 6 Plus và 6S Plus cũ

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • How to setup an iPhone or iPad as new

  • hướng dẫn cài đặt iPhone cho lần đầu sử dụng
  • hướng dẫn thiết lập iPhone từ đầu
  • hướng dẫn xóa sạch dữ liệu trên iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.