Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Hướng dẫn cài đặt iPhone cho lần đầu sử dụng

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn mới mua iPhone và bạn chưa biết cách thiết lập cho thiết bị lần đầu tiên sử dụng. Bài hướng dẫn sau đây mình sẽ giúp các bạn cách cài đặt iPhone khi mới bắt đầu sử dụng thiết bị này.
Cài đặt iPhone cho người mới sử dụng
Cách xóa lịch sử Youtube trên điện thoại
Cách đăng nhập iCloud mail
Cách tìm đường dẫn ứng dụng được cài trên iPhone
Xóa tin nhắn iPhone, delete sms iPhone

cai dat iphone cho lan dau su dung

 

Bất kể thiết bị nào cũng vậy, khi mua mới về lần đầu tiên chúng ta phải thiết lập các cài đặt cho thiết bị thì mới có thể sử dụng được. Với iPhon, iPad cũng không phải là ngoại lệ. Bài hướng dẫn sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập cài đặt trên iPhone, iPad cho lần đầu tiên sử dụng.:)

 

Hướng dẫn cài đặt iPhone cho lần đầu sử dụng

Bước 1: Khởi động thiết bị bằng việc nhấn giữ nút Nguồn trên iPhone, iPad của bạn. Bạn sẽ nhìn thấy màn hình bắt đầu, Trượt ngón tay của bạn theo dòng "Slide to set up" trên màn hình thiết bị. Bây giờ bạn hãy chọn ngôn ngữ phù hợp với bạn > chọn tiếp quốc gia bạn đang sinh sống > tiếp đến chọn mạng wifi bạn đang sử dụng để bắt đầu quá trình thiết lập các cài đặt.

cai dat iphone cho lan dau su dung

 

Bước 2: Tại màn hình Location Services, chọn vị trí mà bạn muốn đặt làm vị trí mặc định trên thiết bị của bạn > chọn Set up as New iPhone ở màn hình tiếp theo > tại màn hình Apple ID hiện ra bạn hãy chọn Sign in with your Apple ID (nếu bạn đã có tài khoản Apple). Còn nếu bạn chưa có tài khoản Apple ID thì có thể tham khảo bài hướng dẫn tại tài khoản Apple ID theo link dưới đây của Taimienphi.vn:

- Tạo tài khoản iCloud trên iPhone, iPad


cai dat iphone cho lan dau su dung

Ở bước này bạn cũng có thể bỏ qua bằng cách tích chọn Skip The Step. Việc tạo hoặc đăng nhập Apple ID chúng ta vẫn có thể làm bình thường khi đã cài đặt xong thiết bị.

 

Bước 3: Khi đăng nhập xong, hãy chọn Accept để đồng ý tất cả điều khoản của nhà sản xuất đưa ra. Tại đây bạn cũng có thể tùy chọn bật hoặc tắt đồng bộ dữ liệu iCloud như: danh bạ, tin nhắn, nhạc, ứng dụng,....

cai dat iphone cho lan dau su dung

Bước 4: Đến tùy chọn tiếp theo bạn hãy kích hoạt tính năng Find My Phone trên thiết bị > và dịch vụ iMessage trên các thiết bị iOS. Nhấn Accept sau mỗi lần kích hoạt.

cai dat iphone cho lan dau su dung

 

Bước 5: Tiếp theo là đến các bước thiết lập Touch ID(nếu bạn đang sử dụng iPhone 5s và iPhone 6) và bạn hãy kích hoạt tính năng Siri trên iOS bằng việc nhấn chọn Use Siri để kết thúc quá trình thiết lập các cài đặt cho iPhone, iPad trong lần đầu sử dụng.

cai dat iphone cho lan dau su dung

 

Việc cuối cùng là bạn hãy nhấn Get Started tại màn hình tiếp theo hiện ra để bắt đầu sử dụng thiết bị của mình.

cai dat iphone cho lan dau su dung

 

https://9mobi.vn/cai-dat-iphone-cho-lan-dau-su-dung-873n.aspx
Trên đây mình vừa giới thiệu tới các bạn cách thiết lập những cài đặt cho thiết bị iPhone, iPad lần đầu tiên sử dụng. Hi vọng bạn có thể tự mình cài đặt mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của một ai qua bài hướng dẫn này của mình.


Top 5 ứng dụng Touch ID hữu ích nhất cho iPhone
Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Mobifone
Check sạc iPhone, kiểm tra số lần sạc pin cho iPhone
Taske.Me - Ứng dụng tìm kiếm người giúp việc đầu tiên tại Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng Viet Mobi TV để xem phim trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • How to setup an iPhone or iPad as new

 • hướng dẫn cài đặt iPhone cho lần đầu sử dụng
 • hướng dẫn thiết lập iPhone từ đầu
 • hướng dẫn xóa sạch dữ liệu trên iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn mua iPhone 5C chuẩn, không bị ẩn iCloud

   Thị trường smartphone dịp cuối năm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi xuất hiện nhiều sản phẩm iPhone 5C có giá chỉ từ 700.000 VNĐ, liệu chất lượng của những thiết bị này có thực sự tốt ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chiếc điện thọai này thì đừng bỏ qua cách chọn mua iPhone 5C chuẩn không bị ẩn iCloud mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • iPhone 11 nhận củ sạc tối đa bao nhiêu w?

   Mất bao lâu để sạc đầy pin cho iPhone 11? iPhone 11 có hỗ trợ sạc nhanh không? iPhone 11 nhận củ

  • Cách sửa lỗi iPhone 11 Pro Max bị sọc màn hình

   Màn hình iPhone bị sọc màn hình ngang, dọc, màu đen, trắng xen kẽ lẫn nhau...Đây là những biểu hiện khi iPhone 11 Pro Max của bạn bị lỗi sọc màn hình, trường hợp nhẹ thì các cảm ứng trên máy vẫn hoạt động bình thường còn với trường hợp nặng thì cảm ứng trên iPhone 11 Pro Max có thể bị tê liệt không nhấn được, nếu bạn cũng đang gặp phải trường hợp này, bạn sẽ xử lý ra sao khi gặp lỗi iPhone 11 Pro Max bị sọc màn hình?

  • Cách chat với nhân viên Apple Support

   Nếu bạn đang dùng các sản phẩm, dịch vụ của Apple mà gặp lỗi hay bất cứ vấn đề nào trong quá trình

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.