Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Top 5 ứng dụng Touch ID hữu ích nhất cho iPhone

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi Apple lần đầu tiên giới thiệu Touch ID vào năm 2013, họ chỉ cho phép bạn sử dụng nó để mở khóa iPhone và xác nhận mua hàng tại App Store. Bây giờ trên iOS 8, các nhà phát triển ứng dụng có thể tận dụng lợi thế của Touch ID để bảo vệ và đảm bảo mua hàng, ghi chú, mật khẩu, và các loại dữ liêu khác.
Khắc phục, sửa lỗi Touch ID không chạy trên iOS 9 ?
5 cách sửa lỗi Touch ID bị lỗi, không hoạt động
Phím tắt iPhone, cách dùng phím tắt trên iPhone 6s bằng 3D Touch
iPhone 6 bị lỗi Touch ID, nguyên nhân và cách khắc phục
iPhone 5s hỏng Touch ID có sao không ?

Dưới đây taimienphi xin giới thiệu các ứng dụng iPhone tốt nhất sử dụng ưu điểm của Touch ID một cách hữu ích,người dùng tải về và trải nghiệm tính năng độc đáo không thể bỏ qua này :

1.  1Password for iOS.

1Password for iOS là một trong những ứng dụn được yêu thích nhất cho phép sử dụng mật khẩu để mở khóa các ứng dụng của riêng mình bằng cách sử dụng Touch ID. Đây là ứng dụng bảo vệ an toàn các dữ liệu bằng mật khẩu của bạn, và nó thuận tiện hơn khi sử dụng. Nhưng mồi lần khởi động lại thiết bị bạn cần nhập mật khẩu của mình để bảo vệ an ninh tốt nhất cho thiết bị cũng giống như việc bạn mua hàng trên Appstore.

ung dung dung touch id huu ich2 . Scanner Pro for iOS.

Nếu bạn sử dụng nhiều tài liệu thì Scanner Pro for iOS là một trong những ứng dung tốt nhất để đặt mật khẩu bảo vệ dữ liệu của bạn. Tất cả từng đó dữ liệu với việc sử dụng Scanner Pro for iOS trên iOS 8 và Touch ID bạn mở tài liệu này với 1 lần bấm ngón tay.

ung dung dung touch id huu ich3 . Mint for iOS.

Mint giúp bạn quản lý tài chính cá nhân của bạn để bạn biết chính xác tiền của bạn đã sử dụng vào những việc gì. Không chỉ vậy, Mint có thể bảo vệ dữ liệu không chỉ với một mật mã mà còn sử dụng cả Touch ID.  Nếu bạn cần giúp đỡ quản lý tài chính của bạn, nhưng lại sợ người khác cầm vào máy mình và theo dõi việc này thì Mint for iOS là ưu tiên hàng đầu cho bạn.

ung dung dung touch id huu ich4 . Amazon for iOS

Bạn đặc biệt thích mua hàng trên Amazon, nhưng mỗi lần xác nhận thanh toán mua hàng trên Amazon bạn đềuhải nhập mật khẩu, thì bây giờ với Amazon for iOS sử dụng Touch ID bạn chỉ cần chạm tay 1 vào thay cho nhập mật khẩu, sử dụng mua hàng thường xuyên trên Amazon thì sử dụng Amazon for iOS đặc biệt an toàn và nhanh chóng.5 .Screens VNC for iOS

Screens VNC for iOS là một trong những ứng dụng điều khiển máy tính từ xa tốt nhất trên iPhone và iPad. Nếu iPhone của bạn bị mất họ cũng không thể truy cập vào máy tính của bạn đươc, chỉ trong vài giây bạn sử dụng Touch ID là truy cập được ngay máy tính của bạn từ xa mà không ai khác ngoài bạn.

 

https://9mobi.vn/ung-dung-touch-id-huu-ich-nhat-cho-iphone-995n.aspx
Như trên chúng tôi đã tổng hợp 5 ứng dụng sử dụng Touch ID một cách thông minh, tiện lợi và nhanh chóng, giúp các bạn trong công việc tiết kiệ được thời gian và đặc biệt được an toàn về an ninh.
 


Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên iPhone 5S
Cách dùng Face ID tải ứng dụng trên iPhone X
Cách vô hiệu hóa Touch ID và Face ID
iOS 7.1.1 giúp iPhone tăng thời lượng sử dụng Pin
Sửa Touch ID trên iPhone bị lỗi, không sử dụng được

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ứng dụng sử dụng Touch ID tốt nhất

 • ứng dụng dùng Touch ID hữu ích
 • cách dùng Touch ID
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tắt tự động viết hoa trên iPhone, iPad

   Cách tắt tự động viết hoa trên iPhone, iPad là vấn đề mà nhiều người gặp phải khi mới làm quen với các thiết bị iOS như iPhone, iPad. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn về cách làm sao để có thể thực hiện cách tắt tính năng này.

  • Cách ghi âm âm thanh nổi trên iPhone 11

   Để những clip có chất lượng âm thanh tốt hơn, nhiều người dùng đã sử dụng cách ghi âm âm thanh nổi

  • Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad

   Các iFan và nhiều người dùng công nghệ hiện nay đang tìm cách hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn, mặc dù mới được Apple ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên phiên bản mới nhất này đang gặp một số lỗi khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình dùng như: Mất tiếng trên story ứng dụng Instagram, không nhận được email đến, nóng máy, hoạt động thiếu ổn định và một lỗi hệ thống nghiêm trọng đó là truy cập danh bạ không cần mở khóa.

  • Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone

   Bạn muốn tạo video từ chính những hình ảnh được chụp trên iPhone để làm kỷ niệm và đang loay hay không biết làm thế nào để có thể thực hiện được việc làm này, rất đơn giản, không cần phải tìm đâu xa nữa khi ứng dụng VivaVideo sẽ giúp bạn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone vô cùng đươn giản và dễ dàng, bạn sẽ có những clip, video chất lượng nhất với đầy đủ các hiệu ứng, kỹ xảo hay âm thanh đi kèm, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng với 9Mobi.vn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone ngay thôi.

  • Cài hình nền cho iPhone, iPad, iOS

   Cài đặt hình nền cho iPhone để đặt những bức hình bạn yêu thích hoặc cảm thấy đẹp làm hình nền,

  • Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone

   Bạn muốn tạo video từ chính những hình ảnh được chụp trên iPhone để làm kỷ niệm và đang loay hay không biết làm thế nào để có thể thực hiện được việc làm này, rất đơn giản, không cần phải tìm đâu xa nữa khi ứng dụng VivaVideo sẽ giúp bạn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone vô cùng đươn giản và dễ dàng, bạn sẽ có những clip, video chất lượng nhất với đầy đủ các hiệu ứng, kỹ xảo hay âm thanh đi kèm, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng với 9Mobi.vn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone ngay thôi.

  • Hướng dẫn mua iPhone 5C chuẩn, không bị ẩn iCloud

   Thị trường smartphone dịp cuối năm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi xuất hiện nhiều sản phẩm iPhone 5C có giá chỉ từ 700.000 VNĐ, liệu chất lượng của những thiết bị này có thực sự tốt ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chiếc điện thọai này thì đừng bỏ qua cách chọn mua iPhone 5C chuẩn không bị ẩn iCloud mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.