Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Top 5 ứng dụng Touch ID hữu ích nhất cho iPhone

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi Apple lần đầu tiên giới thiệu Touch ID vào năm 2013, họ chỉ cho phép bạn sử dụng nó để mở khóa iPhone và xác nhận mua hàng tại App Store. Bây giờ trên iOS 8, các nhà phát triển ứng dụng có thể tận dụng lợi thế của Touch ID để bảo vệ và đảm bảo mua hàng, ghi chú, mật khẩu, và các loại dữ liêu khác.
Khắc phục, sửa lỗi Touch ID không chạy trên iOS 9 ?
Phím tắt iPhone, cách dùng phím tắt trên iPhone 6s bằng 3D Touch
iPhone 6 bị lỗi Touch ID, nguyên nhân và cách khắc phục
Google Drive hỗ trợ Touch ID và Face ID trên iPhone và iPad
iPhone 5s hỏng Touch ID có sao không ?

Dưới đây taimienphi xin giới thiệu các ứng dụng iPhone tốt nhất sử dụng ưu điểm của Touch ID một cách hữu ích,người dùng tải về và trải nghiệm tính năng độc đáo không thể bỏ qua này :

1.  1Password for iOS.

1Password for iOS là một trong những ứng dụn được yêu thích nhất cho phép sử dụng mật khẩu để mở khóa các ứng dụng của riêng mình bằng cách sử dụng Touch ID. Đây là ứng dụng bảo vệ an toàn các dữ liệu bằng mật khẩu của bạn, và nó thuận tiện hơn khi sử dụng. Nhưng mồi lần khởi động lại thiết bị bạn cần nhập mật khẩu của mình để bảo vệ an ninh tốt nhất cho thiết bị cũng giống như việc bạn mua hàng trên Appstore.

ung dung dung touch id huu ich2 . Scanner Pro for iOS.

Nếu bạn sử dụng nhiều tài liệu thì Scanner Pro for iOS là một trong những ứng dung tốt nhất để đặt mật khẩu bảo vệ dữ liệu của bạn. Tất cả từng đó dữ liệu với việc sử dụng Scanner Pro for iOS trên iOS 8 và Touch ID bạn mở tài liệu này với 1 lần bấm ngón tay.

ung dung dung touch id huu ich3 . Mint for iOS.

Mint giúp bạn quản lý tài chính cá nhân của bạn để bạn biết chính xác tiền của bạn đã sử dụng vào những việc gì. Không chỉ vậy, Mint có thể bảo vệ dữ liệu không chỉ với một mật mã mà còn sử dụng cả Touch ID.  Nếu bạn cần giúp đỡ quản lý tài chính của bạn, nhưng lại sợ người khác cầm vào máy mình và theo dõi việc này thì Mint for iOS là ưu tiên hàng đầu cho bạn.

ung dung dung touch id huu ich4 . Amazon for iOS

Bạn đặc biệt thích mua hàng trên Amazon, nhưng mỗi lần xác nhận thanh toán mua hàng trên Amazon bạn đềuhải nhập mật khẩu, thì bây giờ với Amazon for iOS sử dụng Touch ID bạn chỉ cần chạm tay 1 vào thay cho nhập mật khẩu, sử dụng mua hàng thường xuyên trên Amazon thì sử dụng Amazon for iOS đặc biệt an toàn và nhanh chóng.5 .Screens VNC for iOS

Screens VNC for iOS là một trong những ứng dụng điều khiển máy tính từ xa tốt nhất trên iPhone và iPad. Nếu iPhone của bạn bị mất họ cũng không thể truy cập vào máy tính của bạn đươc, chỉ trong vài giây bạn sử dụng Touch ID là truy cập được ngay máy tính của bạn từ xa mà không ai khác ngoài bạn.

 

https://9mobi.vn/ung-dung-touch-id-huu-ich-nhat-cho-iphone-995n.aspx
Như trên chúng tôi đã tổng hợp 5 ứng dụng sử dụng Touch ID một cách thông minh, tiện lợi và nhanh chóng, giúp các bạn trong công việc tiết kiệ được thời gian và đặc biệt được an toàn về an ninh.
 


Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên iPhone 5S
Cách dùng Face ID tải ứng dụng trên iPhone X
Cách vô hiệu hóa Touch ID và Face ID
iOS 7.1.1 giúp iPhone tăng thời lượng sử dụng Pin
Sửa Touch ID trên iPhone bị lỗi, không sử dụng được

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng sử dụng Touch ID tốt nhất

  • ứng dụng dùng Touch ID hữu ích
  • cách dùng Touch ID
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.