Tiêu điểm

Bản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắnTwitter xác nhận lỗ hổng bảo mật làm lộ dữ liệu chủ tài khoản ẩn danh

Cập nhật BBM phiên bản mới cho Android và iOS

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới đây BlackBerry đã tung ra bản cập nhật BBM mới nhất và người dùng Android và iOS sẽ được trải nghiệm những tính năng cực kỳ mới và thú vị của ứng dụng bên thứ 3 này.
Google Maps cập nhật thêm 5 tính năng tiện ích mới
Facebook ra mắt phiên bản mới tăng tốc độ tải ảnh lên 15%
Yahoo Weather cập nhật phiên bản mới cải tiến cho iOS 8 trên iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Microsoft To Do cho iOS, Android và Windows 10 được cập nhật tính năng mới
Bản cập nhật Telegram 7.7 cho Android, iOS có gì mới?

BBM một ứng dụng chat đa nền tảng đã tung ra nhiều bản cập nhật trước đó và lần này BlackBerry đã tiếp tục có những cải tiến chức năng lên một tầm cao mới như chức năng thông điệp theo thời gian, phiên bản dành cho iOS có một thiết kế hoàn toàn mới, đối với Android phiên bản này đã tương thích với Android 5.0 Lollipop. Trong một thị trường iOS và Android đang nắm trong tay số người dùng lớn nhất thì BlackBerry vẫn còn được ưa chuộng ở dịch vụ nhắn tin.

-Phiên bản BBM cho Android : Tải BBM for Android

- Phiên bản BBM cho iOS : Tải BBM for iOS

tải BBM cho cho iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

 

Những tính năng được yêu cầu và được người dùng quan tâm nhất đã được BlackBerry cập nhật ở phiên bản này, hỗ trợ thêm nhãn dán trong nhóm chat. Cải tiến tính năng tự huỷ mới cho phép người dùng gửi tin nhắn kéo dài tới 60 giây. Tin nhắn hình ảnh và hẹn giờ có thể xem được nhiều lần trước khi thời gian kết thúc.

tải BBM cho iPhone

 

Đối với người dùng sử dụng iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ nhận được những thay đổi cũng nhu những tính năng vượt trội nhất, không chỉ thay đổi thiết kế mà các biểu tượng chông cũng rất bắt mắt và dễ sử dụng, phông chữ dễ nhìn.

cap nhat BBM cho android, ios

Phiên bản BBM đã chính thức cho phép tất cả các thiết bị Android và iOS được cập nhật tuy nhiên có thể trên thiết bị của bạn có thể chậm 1 đến 2 ngày nên hãy thử kiểm tra lại liên tục trong thời gian này hoặc tải theo link phía trên để có phiên bản mới nhất.

https://9mobi.vn/cap-nhat-bbm-phien-ban-moi-cho-android-va-ios-1579n.aspx
Nguồn ảnh : internet


5 điều cần biết về bản cập nhật iOS 11.2.1
Trải nghiệm tính năng Public Chats trên Viber phiên bản mới
iOS 11.2.6 có gì mới đáng cập nhật?
Có nên cập nhật iOS 14.7 không?
Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải BBM cho Android

 • tải BBM cho iPhone
 • cập nhật BBM bản mới nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Apple Pay sắp hoạt động trên Chrome, Edge và Firefox trên iOS 16?

   Apple Pay cuối cùng cũng có thể tương thích và hoạt động với trình duyệt Microsoft Edge, Google Chrome và Mozilla Firefox trên iOS 16, được phát hiện và chia sẻ bởi Steve Moser, cộng tác viên của MacRumors, Apple Pay hiện hoạt động với Edge và Chrome trong iOS 16 beta 4.

  • Cap hay cho ảnh đại diện, chất, ngầu

   Status, cap hay cho ảnh đại diện thế nào cho chất, cho ngầu? Nếu bạn đang băn khoăn viết cap cho ảnh đại diện Facebook, Zalo ... để thu hút được nhiều like, comment hơn thì đừng bỏ qua những câu STT hay khi đăng ảnh đại diện dưới đây.

  • PowerPoint cho iOS có thêm tùy chọn đánh dấu văn bản mới

   Một tháng sau khi bổ sung thêm 2 tính năng mới cho PowerPoint cho iPad, hôm nay Microsoft vừa công bố thêm tính năng khác cho ứng dụng cho iOS. Cụ thể trong một bài đăng trên blog, công ty cho biết PowerPoint cho iPad và iPhone hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đánh dấu văn bản, bảng hoặc hình dạng trong các slide PowerPoint của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.