Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 7/2022Facebook đang thử nghiệm các kênh âm thanh giống Discord cho Groups (các nhóm)

Có nên cập nhật iOS 14.7 không?

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
iOS 14.7 là phiên bản cập nhật thứ 7 của iOS 14. Trong phiên bản này, người dùng sẽ được bổ sung thêm một vài tính năng mới tuy nhiên vẫn rất nhiều người đang chờ đợi phiên bản iOS 15 để cập nhật thay vì update liên tục các bản lẻ. Vậy có nên cập nhật iOS 14.7 không? Hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu những điểm mới trong phiên bản này và đưa ra quyết định của mình nhé.
Có nên cập nhật iOS 14.6 không?
Có nên cập nhật iOS 14.8 không?
Những lỗi iOS 14.7 hay gặp
Những lỗi hay gặp trên iOS 14.6
iOS 14.7.1 ra mắt, sửa lỗi mở khóa Apple Watch

Sau vài tháng thử nghiệm bản beta, hôm nay Táo khuyết chính thức tung iOS 14.7 cho tất cả người dùng. Tương tự iOS 14.6 và các bản cập nhật trước đó, iOS 14.7 chỉ là bản cập nhật nhỏ và được bổ sung thêm một vài tính năng mới đáng chú ý.

co nen cap nhat ios 14 7 khong

iOS 14.7 đã ra mắt có nên cập nhật không?I. iOS 14.7 có gì mới?

Dưới đây là chi tiết các tính năng mới, bản vá lỗi trên iOS 14.7:

1. MagSafe Battery Pack

Cách đây không lâu Apple đã cho ra mắt pin dự phòng MagSafe Battery Pack, tương thích và hoạt động trên các thiết bị iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

co nen cap nhat ios 14 7 cho dien thoai iphone cu khong

Bản cập nhật iOS 14.7 được bổ sung thêm tính năng hỗ trợ MagSafe Battery Pack trên các mẫu iPhone mới nhất. Theo đó người dùng có thể theo dõi mức độ sạc đầy pin MagSafe trên iPhone của mình thông qua tiện ích Batteries (pin) trên màn hình chính thiết bị hoặc thông qua màn hình Today View.

2. Apple Card

Tính năng Apple Card Family được nhà Táo giới thiệu lần đầu tiên vào hồi tháng 4 và được tích hợp trên bản cập nhật iOS 14.6. Với bản cập nhật iOS 14.7, tính năng này được mở rộng, hỗ trợ hợp nhất 2 thẻ Apple Card. Hiểu đơn giản 2 chủ sở hữu Apple Card hiện có thể chia sẻ một tài khoản Apple Card duy nhất, là tài khoản hợp nhất từ các tài khoản của họ để hạn mức tín dụng được chia sẻ cao hơn.

Để bắt đầu quá trình hợp nhất tài khoản, người dùng có thể truy cập ứng dụng Wallet.

3. HomePod

Trên iOS 14.7, Apple bổ sung thêm tính năng mới cho phép người dùng quản lý bộ hẹn giờ trên loa HomePod thông qua ứng dụng Home.

4. Chỉ số chất lượng không khí

Cùng với iOS 14.7, Apple cũng mở rộng, cập nhật chỉ số chất lượng không khí tại một số quốc gia khác gồm Canada, Pháp, Ý, Hà Lan, Hàn Quốc và Tây Ban Nha trong ứng dụng Weather (thời tiết) và Maps (bản đồ).

app tung ios 14 7 co nen cap nhat khong

5. Podcasts

Thư viện Podcasts trong ứng dụng Podcasts hiện cho phép người dùng xem tất cả các chương trình hoặc chỉ các chương trình đã theo dõi.

6. Bản vá lỗi

- Khắc phục sự cố khiến quá trình phát lại âm thanh không mất dữ liệu Dolby Atmos và ‌‌Apple Music‌‌ có thể dừng đột ngột.
- Thông báo dịch vụ pin biến mất sau khi khởi động lại trên một số thiết bị iPhone 11 được khôi phục.
- Sửa lỗi màn hình chữ nổi hiển thị thông tin không hợp lệ khi soạn thư.
- Sửa lỗi khiến tùy chọn menu chia sẻ danh sách phát bị thiếu trong Apple Music.


II. Có nên cập nhật iOS 14.7 không?

Apple khuyến cáo người dùng cập nhật iOS 14.7 càng sớm càng tốt để khắc phục các lỗi, sự cố liên quan đến thời lượng pin trên iOS 14.6 và những lỗi, sự cố khác.


III. Cách cập nhật iOS 14.7

Để cập nhật, nâng cấp lên iOS 14.7, đầu tiên kiểm tra xem thiết bị của bạn có đủ điều kiện hay không. Tiếp theo mở ứng dụng Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) =>Software Update (cập nhật phần mềm).

cap nhat ios 14 7 moi nhat

https://9mobi.vn/co-nen-cap-nhat-ios-14-7-khong-29014n.aspx
iOS 14.7 hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng. Bạn đã nâng cấp lên iOS 14.7? Đừng quên chia sẻ ý kiến, đánh giá của bạn cho 9mobi.vn nhé. Tuy nhiên vì với một số máy như iPhone 6, 7, 8 nếu muốn cập nhật lên iOS 14.7 bạn cũng cần phải chú ý nhiều hơn. Tham khảo những lỗi thường gặp khi cập nhật iOS 14.7 tại đây để biết cách khắc phục nhé.

Xem thêm: Những lỗi iOS 14.7 hay gặp
Nâng cấp iOS 8 - iPhone 4s có nên nâng cấp lên iOS 8 hay không?
iOS 9 có lỗi gì không, có nên cập nhật iOS 9 hay không
Có nên cập nhật iOS 9 cho iPhone 4s, iPhone 5 không?
iOS 8.0.2 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5 đã được cập nhật và khắc phục lỗi
Có nên nâng cấp iOS 9.3.2 hay không ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • co nen cap nhat ios 14.7 khong

  • Apple phát hành iOS 14.7
  • Bản cập nhật iOS 14.7 đã có mặt
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.