Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cập nhật Skype 5.2 cho Android thêm tính năng chia sẻ ảnh Offline

Caothu_android - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Skype trên Android đã chính thức ra mắt phiên bản mới 5.2 cho phép người dùng chia sẻ ảnh với cả những người đang online và người đang offline. Tăng thêm chất lượng cuộc gọi khi băng thông thấp
Skype Insider Preview thêm hỗ trợ tính năng chia màn hình trên Surface Duo
Hướng dẫn chia sẻ địa điểm trong Skype trên Windows Phone
Skype cho phép người dùng chia sẻ màn hình điện thoại trong cuộc gọi
Skype hỗ trợ tính năng chia sẻ màn hình trên Android & iOS
Microsoft phát hành phiên bản OneDrive 5.2 cho Android

Ngay từ bây giờ bạn đã có thể cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng Skype của mình lên phiên bản 5.2. Theo đó thì tại phiên bản này người dùng không chỉ chia sẻ ảnh được với những người đang trực tuyến mà cả những người đang Offline cũng có thể gửi được như thông thường.

- Phiên bản Skype 5.2 cho Android : Tải Skype for Android.

 

tai Skype 5.2 cho Android

 

Những bức ảnh gửi cho người đang trực tuyến sẽ nhận được tức thì, còn lại với người đang offline thì bức ảnh đó sẽ ở trạng thái chờ cho đến khi người đó online và nhận được nó.

Không chỉ thêm tính năng gửi ảnh cho người ngoại tuyến mà Skype còn cho phép mở nhanh cửa sổ chat từ thông báo và bổ sung tính năng picture-in-picture. Với tính năng này, người dùng có thể điều hướng video chat về một góc nào đó của màn hình thiết bị trong khi mở một ứng dụng khác mà không làm gián đoạn cuộc trò chuyện.

Trong phiên bản mới này Skype cũng được chú trọng cải thiện về chất lượng cuộc gọi, đặc biệt là trong những trường hợp băng thông thấp, sóng mạng yếu.

https://9mobi.vn/cap-nhat-skype-52-cho-android-them-tinh-nang-chia-se-anh-offline-1892n.aspx
 


Google Maps cập nhật khả năng tìm đường khi Offline trên iOS và Android.
Skype 8.68 ra mắt với một số tính năng mới đáng chú ý
Cách gửi tin nhắn video Skype trên điện thoại
Discord đưa tính năng chia sẻ màn hình lên thiết bị di động
Google Photos thêm các khả năng chia sẻ album ảnh

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải Skype 5.2 cho Android

 • cập nhật Skype 5.2
 • tính năng mới của Skype 5.2
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.