Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Skype hỗ trợ tính năng chia sẻ màn hình trên Android & iOS

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vào tháng 4 năm nay, Microsoft mang đến cho người dùng Skype Insiders trên thiết bị Android & iOS một tính năng mới, cho phép họ chia sẻ màn hình điện thoại trong cuộc gọi video. Giờ đây, không chỉ Skype Insiders, Skype cho biết tính năng chia sẻ màn hình thiết bị di động được ra mắt dành cho tất cả người dùng.
Skype Insider Preview thêm hỗ trợ tính năng chia màn hình trên Surface Duo
Skype cho phép người dùng chia sẻ màn hình điện thoại trong cuộc gọi
Facebook đưa tính năng chia sẻ màn hình vào ứng dụng Messenger cho iOS và Android
Discord đưa tính năng chia sẻ màn hình lên thiết bị di động
Discord đang thử nghiệm tính năng chia sẻ màn hình trên Android

Theo Skype, tính năng chia sẻ màn hình trên thiết bị di động rất hữu ích trong một số trường hợp, chẳng hạn như hỗ trợ người dùng muốn mua sắm trực tuyến với bạn bè. Ngoài ra, bạn còn có thể làm việc nhóm với đồng nghiệp từ xa trên chiếc điện thoại thông minh với tính năng chia sẻ màn hình, đặt trong menu ba chấm hàng ngang của Skype cùng với các tùy chọn khác.

skype ho tro tinh nang chia se man hinh tren android ios

- Download Skype cho thiết bị Android: Skype cho Android
- Download cho thiết bị iOS Skype cho iPhone

Tính năng chia sẻ màn hình là một trong những tính năng quan trọng của Skype dành cho người dùng PC, thế nhưng vẫn chưa có mặt trên thiết bị di động chủ yếu do một số hạn chế do hệ điều hành di động đặt ra liên quan đến tính năng quay video màn hình. Vì thế, việc ra mắt tính năng này trên cả Android và iOS là một cải tiến đáng hoan nghênh dành cho người dùng.

Bên cạnh đó, tính năng gọi video cũng trở nên đơn giản hơn nhờ có thiết kế mới của Skype, cho phép người dùng ẩn tùy chọn cuộc gọi Skype bằng một lần chạm hoặc loại bỏ tất cả vật cản trên màn hình bằng hai lần chạm. Chạm thêm lần nữa để khôi phục tùy chọn cuộc gọi.

Thay đổi này cùng với tính năng chia sẻ màn hình có trên phiên bản Skype mới nhất dành cho Android và iOS từ version 12 trở đi.

https://9mobi.vn/skype-ho-tro-tinh-nang-chia-se-man-hinh-tren-android-ios-25029n.aspx
=>Excel cung cấp dữ liệu chứng khoán thời gian thực là một trong những thông tin đáng chú ý cho những người chơi chứng khoán hiện nay.

Cập nhật Skype 5.2 cho Android thêm tính năng chia sẻ ảnh Offline
Cách chia sẻ màn hình cuộc gọi trên Skype
Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hình
Hướng dẫn chia sẻ địa điểm trong Skype trên Windows Phone
Skype cập nhật hỗ trợ iPhone X

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Skype ra mắt tính năng chia sẻ màn hình trên Android & iOS

 • Skype hỗ trợ tính năng chia sẻ màn hình cho mọi người dùng Android & iOS
 • tính năng mới của Skype dành cho thiết bị di động
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

   Google vừa chính thức phát hành Android 12 cho người dùng. Theo đó bản cập nhật Android mới nhất sẽ có sẵn trên các thiết bị Pixel 3 trở lên, gồm Pixel 3A, Pixel 4, Pixel 4A, Pixel 4A 5G, Pixel 5, Pixel 5A, Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Dự kiến Android 12 cũng sẽ "cập bến" Samsung Galaxy, OnePlus, Oppo, Realme, Tecno, Vivo và Xiaomi vào cuối năm nay.

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.