Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Chặn tin nhắn iPhone 6S, chặn sms spam trên iPhone 6S

vnchecker - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong quá trình sử dụng điện thoại, chắc hẳn đã có không ít lần bạn cảm thấy bị làm phiền bởi những tin nhắn quảng cáo hay tin nhắn đến từ những người không mong muốn. Tuy nhiên, nếu bạn là chủ sở hữu của iPhone 6s, điều này có thể được loại bỏ vô cùng đơn giản và dễ dàng. Việc bạn cần làm chỉ là theo dõi hướng dẫn chặn tin nhắn trên iPhone 6S ngay dưới đây.
Thủ thuật chặn tin nhắn (sms) rác trên iOS, Android, Winphone
Cách chặn tin nhắn rác trên Oppo, chặn sms Spam điện thoại Oppo
Ẩn tin nhắn trên iPhone 6s
Chặn tin nhắn Facebook, block sms rác, quảng cáo, lừa đảo, spam FB
Chặn tin nhắn rác HTC, block SMS quảng cáo, lừa đảo trên HTC

Với mạng xã hội như Facebook, việc chặn tin nhắn Facebook, block sms rác, quảng cáo, lừa đảo, spam FB là việc mà bạn phải làm thường xuyên. Vù nếu không chặn tin nhắn facebook rác sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu khi luôn bị làm phiền. Và ngay cả trên iPhone 6S, bạn cũng phải thường xuyên lưu ý vấn đề này nếu muốn có 1 thiết bị tốt chạy lâu dài. Sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn tin nhắn trên iPhone 6s.

1. Chặn tin nhắn trên iPhone 6s thông qua phần cài đặt

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chọn Cài đặt> chọn tiếp Tin nhắn. Tại đây, bạn hãy chọn tiếp mục Bị chặn. Đây là mục quản lý tất cả số điện thoại mà bạn đã tiến hành chặn tin nhắn của họ.

huong dan chan tin nhan tren iphone 6s

Bước 2:. Để thêm số điện thoại vào danh sách bị chặn, bạn hãy nhấn vào Thêm mới. Sau đó, hãy điền vào số điện thoại mà bạn muốn chặn.

huong dan chan tin nhan tren iphone 6s

2. Chặn tin nhắn trên iPhone 6s bằng cách sử dụng ứng dụng bên thứ 3

Ngoài cách chặn tin nhắn trên iPhone 6s thông qua mục cài đặt, hiện nay kho ứng dụng Appstore có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ việc tin nhắn dành cho các thiết bị iOS. Ví dụ, với ứng dụn iBlacklist Manage Pro, bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy, nhấn Block Calls ở phía dưới và thêm số liên lạc mà bạn muốn chặn là xong. Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này là có tính phí.

huong dan chan tin nhan tren iphone 6s

Nếu bạn muốn tìm kiếm ứng dụng miễn phí, bạn có thể chọn ứng dụng iBlacklist (dành cho máy đã Jailbreak). Để tải ứng dụng này về máy, bạn hãy mở Cydia và tìm kiếm Blacklist. Sau khi tải về, bạn hãy mở ứng dụng, chọn mục tin nhắn và điền số điện thoại mà mình muốn chặn.

huong dan chan tin nhan tren iphone 6s

Trên đây là hướng dẫn chặn tin nhắn trên iPhone 6s nhanh và đơn giản. nếu bạn sử dụng mạng Viettel, bạn sẽ còn an toàn hơn nữa vì Viettel có dịch vụ chặn cuộc gọi rất hưu ích . với dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel sẽ giúp bạn ko lắng khi bị làm phiền.

https://9mobi.vn/huong-dan-chan-tin-nhan-tren-iphone-6s-5337n.aspx
Ngoài ra, khi sử dụng iPhone, bạn cũng nên biết cách tiết kiệm pin iphone để sử dụng vào những lúc cần thiết như đi xa hoặc mất điện, cách tiết kiệm pin iphone khá đơn giản, các bạn dễ dàng thực hiện được chỉ trong một vài bước mà thôi


Chặn tin nhắn rác Zenfone, block SMS quảng cáo, lừa đảo trên Zenfone
Chặn tin nhắn rác trên Android bằng Laban SMS
Cách cài theme tin nhắn iPhone 6s, đổi giao diện tin nhắn trong iPhone 6S
Cách chặn tin nhắn rác trên iMessage
Phần mềm chặn tin nhắn rác cho Samsung nào tốt nhất ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chặn tin nhắn iphone 6s

  • cách chặn tin nhắn trên iphone 6s
  • huong dan chan tin nhan tren iphone 6s
  • chặn sms trên iPhone 6s
  • cách chặn tin nhắn
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.