Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Apple giới thiệu tính năng xóa lịch sử và bản ghi âm trong Siri

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apple mới đây đã phát hành một tính năng mới, cho phép người dùng từ chối chia sẻ các file ghi âm Siri với phía công ty cũng như một tùy chọn xóa lịch sử tương tác trên thiết bị, thực hiện lời hứa của họ từ hồi tháng 8.
Sử dụng chế độ nhập liệu nội dung trên Siri iOS 11
Tắt tính năng lịch sử danh bạ trong giao diện đa nhiệm iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 iOS 8
Google Translate cho Android đã có tính năng phiên âm thời gian thực
Apple Music thêm "Danh sách nói" mới để giúp người mắc chứng rối loạn phát âm
Top ứng dụng xem lịch âm tốt nhất trên Android, iPhone

Hồi tháng 8, Apple đã thông báo một số thay đổi liên quan đến phương thức quản lý các bản ghi âm Siri sau khi thừa nhận nhân viên của họ có thể nghe bản ghi âm giọng nói của người dùng vì mục đích đánh giá, cùng với những gã khổng lồ công nghệ khác như Microsoft và Facebook. Hãng này hiện đang thực hiện rất tốt lời hứa của mình bằng việc phát hành một số tính năng riêng tư mới trên Siri.

apple gioi thieu tinh nang xoa lich su va ban ghi am trong siri

Apple giới thiệu tính năng xóa lịch sử và bản ghi âm trong Siri

Apple đã phát hành một số tính năng mới cho phép người dùng từ chối chia sẻ các đoạn ghi âm giọng nói trên Siri với phía công ty. Tất nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn gửi các đoạn âm thanh Siri tới Apple nếu bạn mong muốn được hỗ trợ cải tiến trợ lý cá nhân của bạn, để nó có thể hiểu các câu lệnh của bạn hơn. Phiên bản dùng thử của tính năng này hiện đã có trên iPadOS 13.2, iOS 13.2, Apple tvOS 13.2, WatchOS 6.1 và MacOS 10.15.1.

Để từ chối chia sẻ các file âm thanh Siri, bạn chỉ cần vào Settings =>Privacy =>Analytics and Improvements , và sau đó vô hiệu hóa tùy chọn "Improve Siri and Dictation ." Nếu không thì các nhà đánh giá nội bộ của Apple vẫn sẽ có thể nghe được đoạn ghi âm của bạn thay vì các nhà thầu như trước đây. Kể cả khi tính năng này đã được phát hành, cả nhân viên Apple và nhà thầu đều vẫn có thể đánh giá các bản sao chữ viết được tạo trên máy tính dựa vào giọng nói của bạn. Những bản sao này sẽ được sử dụng cho tất cả người dùng Siri và có thể bao gồm một số yêu cầu nhỏ.

Hơn nữa, Apple cũng đang phát triển một tùy chọn cho phép xóa lịch sử tương tác từ thiết bị của bạn. Để Xóa lịch sử Siri và Dictation, bạn có thể vào Settings =>Siri =>Search =>Siri History . Các yêu cầu Siri được thực hiện trong vòng 24 giờ sẽ không được gửi tới Apple để đánh giá. Bạn có thể trải nghiệm cập nhật này trên phiên bản dùng thử của iOS 13.2 bằng cách vào Settings =>Privacy =>Analytics and Improvements =>About Siri .

Hiện nay có rất nhiều phương án giúp bạn ghi âm trên điện thoại iPhone, nếu chưa thử bao giờ, hãy tham khảo cách ghi âm trên iPhone tại đây.

Mới đây Firefox Quantum 69.0.3 vá lỗi download trên Windows 10 Parental Controls. Theo đó Firefox đã tung phiên bản Firefox Quantum 69.0.3 với mục đích vá lỗi download trên Windows 10 Parental Controls và lỗi người dùng Yahoo mail được nhắc download tệp khi nhấp vào email. Nếu bạn đang bị làm phiền bởi những lỗi này, hãy cập nhật phiên bản 69.0.3 sớm nhất có thể nhé.

https://9mobi.vn/apple-gioi-thieu-tinh-nang-xoa-lich-su-va-ban-ghi-am-trong-siri-25659n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật mobile mới nhất nhé.

Người dùng đã có thể nâng cấp iOS 9 bản chính thức
Cách copy file ghi âm từ iPhone sang máy tính
Apple bổ sung hỗ trợ Calendar cho loa thông minh HomePod trong bản phát hành iOS 11.4
Apple chính thức phát hành iOS 12.2, hỗ trợ Apple News+ và Animojis mới
Ghi âm cuộc gọi trên Samsung S7, S7 Edge

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Apple giới thiệu tính năng xóa lịch sử và bản ghi âm trong Siri

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

   Google vừa chính thức phát hành Android 12 cho người dùng. Theo đó bản cập nhật Android mới nhất sẽ có sẵn trên các thiết bị Pixel 3 trở lên, gồm Pixel 3A, Pixel 4, Pixel 4A, Pixel 4A 5G, Pixel 5, Pixel 5A, Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Dự kiến Android 12 cũng sẽ "cập bến" Samsung Galaxy, OnePlus, Oppo, Realme, Tecno, Vivo và Xiaomi vào cuối năm nay.

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.