Tiêu điểm

YouTube thêm tính năng Chương để giúp điều hướng video dễ dàng hơnGoogle Play Store có thể sớm hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi

Apple giới thiệu tính năng xóa lịch sử và bản ghi âm trong Siri

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apple mới đây đã phát hành một tính năng mới, cho phép người dùng từ chối chia sẻ các file ghi âm Siri với phía công ty cũng như một tùy chọn xóa lịch sử tương tác trên thiết bị, thực hiện lời hứa của họ từ hồi tháng 8.
Sử dụng chế độ nhập liệu nội dung trên Siri iOS 11
Tắt tính năng lịch sử danh bạ trong giao diện đa nhiệm iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 iOS 8
Google Translate cho Android đã có tính năng phiên âm thời gian thực
Top ứng dụng xem lịch âm tốt nhất trên Android, iPhone
Người dùng đã có thể nâng cấp iOS 9 bản chính thức

Hồi tháng 8, Apple đã thông báo một số thay đổi liên quan đến phương thức quản lý các bản ghi âm Siri sau khi thừa nhận nhân viên của họ có thể nghe bản ghi âm giọng nói của người dùng vì mục đích đánh giá, cùng với những gã khổng lồ công nghệ khác như Microsoft và Facebook. Hãng này hiện đang thực hiện rất tốt lời hứa của mình bằng việc phát hành một số tính năng riêng tư mới trên Siri.

apple gioi thieu tinh nang xoa lich su va ban ghi am trong siri

Apple giới thiệu tính năng xóa lịch sử và bản ghi âm trong Siri

Apple đã phát hành một số tính năng mới cho phép người dùng từ chối chia sẻ các đoạn ghi âm giọng nói trên Siri với phía công ty. Tất nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn gửi các đoạn âm thanh Siri tới Apple nếu bạn mong muốn được hỗ trợ cải tiến trợ lý cá nhân của bạn, để nó có thể hiểu các câu lệnh của bạn hơn. Phiên bản dùng thử của tính năng này hiện đã có trên iPadOS 13.2, iOS 13.2, Apple tvOS 13.2, WatchOS 6.1 và MacOS 10.15.1.

Để từ chối chia sẻ các file âm thanh Siri, bạn chỉ cần vào Settings =>Privacy =>Analytics and Improvements , và sau đó vô hiệu hóa tùy chọn "Improve Siri and Dictation ." Nếu không thì các nhà đánh giá nội bộ của Apple vẫn sẽ có thể nghe được đoạn ghi âm của bạn thay vì các nhà thầu như trước đây. Kể cả khi tính năng này đã được phát hành, cả nhân viên Apple và nhà thầu đều vẫn có thể đánh giá các bản sao chữ viết được tạo trên máy tính dựa vào giọng nói của bạn. Những bản sao này sẽ được sử dụng cho tất cả người dùng Siri và có thể bao gồm một số yêu cầu nhỏ.

Hơn nữa, Apple cũng đang phát triển một tùy chọn cho phép xóa lịch sử tương tác từ thiết bị của bạn. Để Xóa lịch sử Siri và Dictation, bạn có thể vào Settings =>Siri =>Search =>Siri History . Các yêu cầu Siri được thực hiện trong vòng 24 giờ sẽ không được gửi tới Apple để đánh giá. Bạn có thể trải nghiệm cập nhật này trên phiên bản dùng thử của iOS 13.2 bằng cách vào Settings =>Privacy =>Analytics and Improvements =>About Siri .

Hiện nay có rất nhiều phương án giúp bạn ghi âm trên điện thoại iPhone, nếu chưa thử bao giờ, hãy tham khảo cách ghi âm trên iPhone tại đây.

Mới đây Firefox Quantum 69.0.3 vá lỗi download trên Windows 10 Parental Controls. Theo đó Firefox đã tung phiên bản Firefox Quantum 69.0.3 với mục đích vá lỗi download trên Windows 10 Parental Controls và lỗi người dùng Yahoo mail được nhắc download tệp khi nhấp vào email. Nếu bạn đang bị làm phiền bởi những lỗi này, hãy cập nhật phiên bản 69.0.3 sớm nhất có thể nhé.

https://9mobi.vn/apple-gioi-thieu-tinh-nang-xoa-lich-su-va-ban-ghi-am-trong-siri-25659n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật mobile mới nhất nhé.

Cách copy file ghi âm từ iPhone sang máy tính
Apple bổ sung hỗ trợ Calendar cho loa thông minh HomePod trong bản phát hành iOS 11.4
Apple chính thức phát hành iOS 12.2, hỗ trợ Apple News+ và Animojis mới
Ghi âm cuộc gọi trên Samsung S7, S7 Edge
Thay đổi ngôn ngữ của Siri trên iPhone và iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Apple giới thiệu tính năng xóa lịch sử và bản ghi âm trong Siri

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.