Tiêu điểm

So sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro MaxMicrosoft Office cho iPad chính thức hỗ trợ chuột và Trackpad

Instagram ra mắt công cụ mới tăng cường bảo mật tài khoản người dùng

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Instagram ra mắt công cụ mới tăng cường bảo mật tài khoản người dùng nền tảng mạng xã hội này tốt hơn. Trong một bài đăng mới đây, nhà đồng sáng lập và CTO Mike Krieger đã trình bày chi tiết một số thay đổi được triển khai để giúp hạn chế các tài khoản Instagram giả mạo đồng thời tăng cường bảo mật thông qua xác minh hai bước.
DuckDuckGo ra mắt Tracker Radar để tăng cường bảo mật trực tuyến
Chrome 86 tăng cường bảo mật mật khẩu trên Android và iOS
Tăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program
Hướng dẫn đổi mật khẩu Instagram
Cách đổi mật khẩu Twitter trên điện thoại

Trước hết các tài khoản Instagram có số lượng người theo dõi lớn sẽ hiển thị thêm nhiều thông tin cho người truy cập. Menu được bổ sung thêm tùy chọn About this account (giới thiệu về tài khoản này) mới, cho phép người dùng có thể xem ngày tạo tài khoản, vị trí tài khoản, số lần đổi tên người dùng và quảng cáo trên tài khoản tại thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, người dùng có thể xem các tài khoản khác có cùng người theo dõi. Các tài khoản bị ảnh hưởng sẽ nhận được thông báo để hiển thị các thông tin công khai vào tháng tới.

instagram ra mat cong cu moi tang cuong bao mat tai khoan nguoi dung

Tải Instagram cho iPhone
Tải Instagram cho Android

Bên cạnh đó Instagram cũng giúp người dùng có số lượng người theo dõi lớn xác thực tài khoản dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các thông tin cá nhân để xác thực. Việc xác thực tài khoản để dễ dàng phát hiện các tài khoản giả mạo người dùng phổ biến và hạn chế người dùng theo dõi các tài khoản giả mạo, tham khảo cách bảo mật 2 lớp Instagram tại đây.

Cuối cùng, với người dùng chung, Instagram hiện đang bổ sung hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ 3 đẻ xác thực 2 bước. Việc sử dụng tin nhắn SMS để thực hiện xác thực 2 bước vẫn có thể có các mối lo ngại về vấn đề bảo mật, vì vậy khi phát hiện có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường, chẳng hạn như sử dụng các tùy chọn xác thực khác, Instagram sẽ tự động phát hiện các ứng dụng xác thực mà người dùng đã cài đặt và gửi mã xác thực về ứng dụng đó, hoặc chuyển tiếp người dùng đến cửa hàng ứng dụng để tải xuống và cài đặt trong trường hợp nếu chưa cài đặt ứng dụng. Tính năng đang bắt đầu được triển khai và sẽ sớm có sẵn cho tất cả người dùng.

Cách đây vài tuần một số tài khoản người dùng Instagram bị tấn công, hiện các tài khoản này đang bị khóa. Hy vọng các công cụ mới này sẽ hỗ trợ người dùng bảo vệ tài khoản Instagram của mình tốt hơn, tránh được các cuộc tấn công trong tương lai, để không phải tạo tài khoản instagram mới, các bạn hãy tự tiến hành bảo mật thông tin cho tài khoản của mình.

https://9mobi.vn/instagram-ra-mat-cong-cu-moi-tang-cuong-bao-mat-tai-khoan-nguoi-dung-23593n.aspx
Trường hợp sử dụng Instagram, nếu chẳng may bạn quên mật khẩu và không thể nào nhớ ra được, hãy tham khảo cách lấy lại mật khẩu Instagram tại đây mà 9mobi.vn đã hướng dẫn.

Đã có thể bẻ khóa tài khỏan iCloud bằng công cụ iDict
Instagram đưa tính năng Reels, bản sao của TikTok ra thị trường mới
Đổi mật khẩu Momo trên điện thoại
Xác thực 2 yếu tố hiện có sẵn cho người dùng Instagram
Facebook sẽ yêu cầu nhập ngày sinh nhật khi tạo tài khoản Instagram

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Instagram ra mắt công cụ mới

  • Instagram tăng cường bảo mật tài khoản người dùng
  • Instagram
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.