Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

iOS 14.7.1 ra mắt, sửa lỗi mở khóa Apple Watch

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đúng một tuần sau khi phát hành iOS 14.7, Apple đã tung ra một bản cập nhật mới cho người dùng iPhone. iOS 14.7.1 không bao gồm các tính năng mới mà tập trung giải quyết một lỗi phát sinh trên iOS 14.7. Cụ thể, nhiều người dùng đã báo cáo rằng họ không thể sử dụng iPhone để mở khoá Apple Watch bằng Touch ID. Apple đã thừa nhận vấn đề và khắc phục sự cố với bản cập nhật mới nhất này.
Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tới
Cách khắc phục lỗi Wifi trên iOS 14
Cách sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch
iOS 14.5 hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang
Cách sửa lỗi Apple Watch hiển thị sai giờ, ngày tháng

iOS 14.7 đã được phát hành cách đây một tuần và nó đã mang đến một số thay đổi đáng chú ý cho người dùng iPhone như hỗ trợ pin dự phòng MagSafe Battery Pack cho iPhone 12, hỗ trợ kết hợp tài khoản Apple Card, tính năng quản lý các mục hẹn giờ mới cho người dùng HomePod và hơn thế nữa. Như 9mobi.vn đã đề cập ở trên, bản cập nhật iOS 14.7.1 được tung ra nhằm khắc phục sự cố ảnh hưởng đến sự liên kết giữa iPhone và Apple Watch.

ios 14 7 1 sua loi mo khoa tren app watch

iOS 14.7.1 xuất hiện với bản sửa lỗi mở khóa App Watch

Trong một tài liệu hỗ trợ, Apple đã giải thích rằng: "Khi bạn đã bật tính năng Unlock with iPhone (Mở khóa bằng iPhone), việc mở khóa iPhone sẽ mở khóa Apple Watch của bạn, miễn là bạn đang đeo nó. Một vấn đề trong iOS 14.7 đã ảnh hưởng đến khả năng mở khóa Apple Watch của các mẫu iPhone có Touch ID".

ios 14 7 1 ra mat sua loi mo khoa apple watch

Apple đã hứa sẽ khắc phục vấn đề vào tuần trước và kết quả là bản cập nhật iOS 14.7.1 đã ra mắt. Ghi chú phát hành iOS 14.7.1 cho biết: "iOS 14.7.1 khắc phục sự cố trong đó các mẫu iPhone có Touch ID không thể mở khóa Apple Watch được ghép nối bằng tính năng Mở khóa bằng iPhone. Bản phát hành này cũng cung cấp các bản cập nhật bảo mật quan trọng và được khuyến nghị cho tất cả người dùng".

https://9mobi.vn/ios-14-7-1-ra-mat-sua-loi-mo-khoa-apple-watch-29019n.aspx
Có thể iOS 14.7.1 sẽ là bản cập nhật cuối cùng trước khi Apple tung ra iOS 15 vào mùa thu năm nay. Bạn có thể cài đặt iOS 14.7.1 bằng cách đi tới ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của mình, chọn Cài đặt chung, sau đó nhấn chọn Cập nhật phần mềm.


Bên cạnh đó, nếu chưa cập nhật lên iOS 14.7 và chưa biết trong bản cập nhật iOS 14.7 có những điểm gì mới bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây để tìm hiểu về những tính năng mới cũng như có nên cập nhật iOS 14.7 cho iPhone của mình không nhé:
Xem thêm: Có nên cập nhật iOS 14.7 không?
Apple phát hành iOS 14.2.1 sửa lỗi màn hình khóa cho iPhone 12 mini
Download iOS 8.2 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Tắt âm thanh thông báo trên Apple Watch
Mang giao diện Apple Watch lên iPhone
Cách sửa lỗi Apple Watch không kết nối được với iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ios 14.7.1 sua loi mo khoa apple watch

  • iOS 14.7.1 xuất hiện sửa lỗi mở khóa Apple Watch
  • Bản cập nhật iOS 14.7.1 sửa lỗi mở khó trên App Watch
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.