Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Widget tìm kiếm cho nhiều người dùngTwitter phát hành bản cập nhật PWA với một số cải tiến đáng chú ý

Có nên nâng cấp iOS 11.4.1

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apple chính thức phát hành bản cập nhật iOS 11.4.1, tuy nhiên cũng có khá nhiều người băn khoăn có nên nâng cấp iOS 11.4.1 cho iPhone, iPad mà mình đang sử dụng hay không? Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ đi tìm hiểu về câu trả lời này nhé.
Các lỗi khi nâng cấp iOS 11.4.1
Cách hạ cấp iOS 11.4.1 xuống iOS 11.4
Có nên nâng cấp iOS 9.3.2 hay không ?
Có nên nâng cấp iOS 9.2 không ?
Có nên nâng cấp iOS 9.2 cho iPhone 4s không ?

Với mỗi bản nâng cấp mới được đưa ra giúp người dùng có thể có những trải nghiệm tốt hơn với thiết bị của mình, thì cùng với đó là rất nhiều người quan tâm liệu có nên nâng cấp phiên bản này hay không. Và câu hỏi có nên nâng cấp iOS 11.4.1 cho iPhone, iPad này cũng vậy?

co nen nang cap ios 11 4 1

Tìm hiểu có nên nâng cấp iOS 11.4.1 cho iPhone, iPad

* Có nên nâng cấp iOS 11.4.1 hay không?

- Bạn có thể cần không cần nâng cấp iOS 11.4.1 vì những lý do sau:

+ Đây là phiên bản nâng cấp nhẹ dành cho những ai đang sử dụng thiết bị AirPod kèm theo để có thể định vị, xách định vị trí của thiết bị này.

+ Ngoài ra trong phiên bản nâng cấp này cũng không có nhắc, đề cập tới những cải thiện hiệu năng, thời lượng pin giúp người dùng có thể sử dụng được tốt hơn.

+ Ngoài ra nếu như các bạn cảm thấy phiên bản iOS của mình đã và đang ổn định trong quá trình sử dụng thì chúng ta cũng không cần thiết phải thực hiện nâng cấp với bản cập nhật này,

- Những trường hợp nên nâng cấp iOS 11.4.1

+ Bạn có thể lựa chọn nâng cấp iOS 11.4.1 khi bạn quan tâm tới tính năng hế độ USB Restricted Mode (chế độ hạn chế quyền truy cập USB) đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết cách chặn mở khoá iPhone trái phép trên iOS 12.

* Những tính năng mới trong bản cập nhật iOS 11.4.1

- iOS 11.4.1 chỉ là bản cập nhật nhỏ, bao gồm các bản sửa lỗi, vá lỗi được phát hiện trên iOS 11.4, và không có bất kỳ tính năng mới nào được phát hiện trong giai đoạn thử nghiệm beta.

- Tính năng mới duy nhất trên iOS 11.4.1 đó chính là tính năng USB Restricted Mode (chế độ hạn chế quyền truy cập USB) đã được 9Mobi.vn nhắc tới ở trên.

- Có thể đây sẽ là phiên bản cập nhật cuối cùng trước khi hệ điều hành iOS 12 chính thức ra mắt trong thời gian tới đây, vì vậy người dùng sẽ rất ít có cơ hội sở hữu thêm những tính năng mới trên phiên bản nâng cấp này.

* Những lưu ý khi nâng cấp iOS 11.4.1 cho iPhone, iPad

Để giúp bạn có thể thực hiện việc nâng cấp iOS 11.4.1 ổn định và không gặp lỗi, 9Mobi.vn xin được nhắc những lưu ý cần quan tâm như sau:

- Bạn nên thực hiện kiểm tra tài khoản Apple ID, iCloud trên iPhone của mình xem có phải là tài khoản "chính chủ" hay không.
- Bạn có thể lựa chọn tắt chức năng tìm iPhone/iPad để đảm bảo tránh những trường hợp khoá máy sau khi nâng cấp.
- Kiểm tra và đảm bảo dụng lượng bộ nhớ trống
- Thiết bị của bạn nên sạc pin điện thoại trên 50% thời lượng pin để quá trình nâng cấp trở nên ổn định hơn.
- Kiểm tra lại mật khẩu khoá iPhone mà chúng ta đang hoặc đã sử dụng xem có chính xác hay không?

- Với những ai muốn nâng cấp iOS 11.4.1 bằng iTunes, các bạn sẽ cần phải cài đặt iTunes phiên bản mới nhất cũng như phiên bản Firmware iOS 11.4.1 phù hợp với thiết bị mà bạn đang sử dụng tại đây:

+ Tải iTunes
+ Download iOS 11.4.1

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về bài viết có nên nâng cấp iOS 11.4.1 cho iPhone, iPad được nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy rằng đây chưa phải một bản cập nhật hấp dẫn với nhiều tính năng mới, nhưng 9Mobi.vn tin rằng qua bài viết này các bạn đã có câu trả lời cho riêng mình về câu hỏi này rồi. Trường hợp bạn đã nâng cấp lên iOS 11.4.1 nhưng lại muốn quay về bản 11.4, bạn tham khảo bài viết hạ cấp iOS 11.4.1 tại đây.

https://9mobi.vn/co-nen-nang-cap-ios-11-4-1-23356n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể lựa chọn việc cập nhật iOS 12 beta cho thiết bị của mình ngay từ bây giờ để có thể trải nghiệm những điều thú vị, mới mẻ mà Apple sẽ đem lại trong thời gian tới đây. Các bạn có thể xem lại bài viết cách cập nhật iOS 12 beta cho iPhone, iPad để thực hiện điều này chuẩn xác nhất.

Có nên nâng cấp 9.3.3 cho iPhone 4s, 5, 5s, 6 không?
Nâng cấp iOS 8 - iPhone 4s có nên nâng cấp lên iOS 8 hay không?
Có nên nâng cấp iOS 9.3 hay không ?
Có nên nâng cấp iOS 10.0.2 hay không
Nâng cấp iOS 10.0.2, cách nâng cấp iOS 10 qua OTA cho iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • co nen nang cap iOS 11.4.1

 • co nen cap nhat iOS 11.4.1
 • nen nang cap iOS 11.4.1 cho iPhone khong
 • co nen update iOS 11.4.1 khong
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Có nên nâng cấp iOS 12

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về việc có nên nâng cấp iOS 12 cho iPhone, iPad. Đây đều là một trong những vấn đề mà rất nhiều người sử dụng quan tâm để đánh giá xem phiên bản cập nhật này có tốt hay không và cập nhật có ảnh hưởng gì không?

  • Cách hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4.1

   Tuy bản cập nhật iOS 12 đã chính thức ra mắt người sử dụng, tuy nhiên việc hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4.1 cũng được khá nhiều người quan tâm khi họ nhận thấy phiên bản cập nhật này không phù hợp với thiết bị của mình như iPhone 5s, iPhone 6.

  • Các lỗi khi nâng cấp iOS 12

   Ngày nay việc cập nhật iOS 12 trên iPhone, iPad đã trở nên dễ dàng hơn tuy nhiên cách lỗi khi nâng

  • Cách cập nhật iOS 12 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA

   Với những ai đang quan tâm về phiên bản iOS 12 chính thức, thì việc cập nhật iOS 12 cho iPhone,

  • Cách Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus

   Hard Reset iPhone là cách giúp người dùng có thể giải cứu thiết bị iPhone đang trong tình trạng đơ, treo máy. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách Hard Reset, Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus để người dùng có thể trang bị cho mình kiến thức khắc phục tình trạng đơ máy khi đang sử dụng trên thiết bị đẳng cấp này và tiếp tục quá trình sử dụng bộ đôi sản phẩm này.

  • Các cách chuyển hình từ iPhone lên tivi

   Nếu như bạn đang thắc mắc rằng liệu iPhone của mình có thể thực hiện chuyển hình từ iPhone lên tivi

  • Cách tăng dung lượng iPhone

   Với những ai đang gặp vấn đề về lưu trữ bộ nhớ trên các thiết bị iOS, thì cách tăng dung lượng iPhone dưới đây sẽ là những gợi ý giúp bạn có thể gia tăng dung lượng trên để giúp bạn có thể lưu trữ những dữ liệu quan trọng trên điện thoại được tốt hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.