Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Có nên nâng cấp iOS 12

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về việc có nên nâng cấp iOS 12 cho iPhone, iPad. Đây đều là một trong những vấn đề mà rất nhiều người sử dụng quan tâm để đánh giá xem phiên bản cập nhật này có tốt hay không và cập nhật có ảnh hưởng gì không?
Có nên nâng cấp iOS 12.1 cho iPhone
Các lỗi khi nâng cấp iOS 12
Có nên nâng cấp iOS 12.0.1
Có nên nâng cấp iOS 12.1.1 cho iPhone
Có nên nâng cấp iOS 12.1.4 cho iPhone

Bên cạnh việc tìm hiểu các lỗi khi nâng cấp iOS 12 khiến nhiều người gặp khó khăn khi update phiên bản mới trước đó. Tuy nhiên chúng ta còn có một vấn đề vô cùng quen thuộc mà rất nhiều người sử dụng các thiết bị iOS thường xuyên quan tâm và lo lắng là có nên nâng cấp iOS 12.

co nen nang cap ios 12

Có nên nâng cấp iOS 12 cho iPhone, iPad

Như vậy, sau khi đã trải qua rất nhiều phiên bản iOS 12 beta và phiên bản chính thức của iOS 12 đã chính thức ra mắt với người dùng quan tâm để có thể trải nghiệm những tính năng cải tiến thú vị.

* Có nên nâng cấp iOS 12

Trong phiên bản iOS 12 này, 9Mobi.vn xin đưa các bạn một lời khuyên rằng:

+ Với các thiết bị iPhone 6s trở nên, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nâng cấp iOS 12, vì trong phiên bản cập nhật này các thiết bị iPhone 6s sẽ được tối ưu khả năng AR cũng như các tuỳ biến khiến các thiết bị này sử dụng trở nên tiện ích hơn.

+ Với các thiết bị iPhone 6, iPhone 5s, thì lời khuyên của 9Mobi.vn ở đây là các bạn không nên lựa chọn việc cập nhật iOS 12 cho thiết bị của mình. Vì phiên bản cập nhật iOS 12 này sẽ không thật sự tối ưu trên 2 phiên bản thiết bị này gây thừa tính năng mà bạn không sử dụng được.

* Những tính năng mới trên iOS 12

Chúng ta sẽ có những tính năng nổi bật trên iOS 12 mà bạn có thể sử dụng như sau:

- Nhóm các thông báo

Trên iOS 12, các nội dung thông báo sẽ được nhóm theo ứng dụng, cho phép người dùng có thể xóa hoặc xem các thông báo cùng lúc thay vì mất thời gian mở và xóa từng thông báo một như trước đây.

- Tính năng Screen Time

Tính năng Screen Time trên iOS 12 cho phép tất cả người dùng có quyền truy cập các thông tin chi tiết như thời gian mà họ dành để sử dụng các ứng dụng cụ thể mỗi ngày, số lần thiết bị được mở khóa mỗi ngày và các thông báo của mỗi ứng dụng.

- Tính năng Messages in cloud

Tính năng Messages in iCloud được phát hành vào tuần trước, trong bản cập nhật iOS 11.4. Có lẽ vì thế mà Apple không giới thiệu tính năng tại sự kiện WWDC 2018 vừa qua. Tính năng này cho phép người dùng lưu lại, sao lưu tin nhắn trên iPhone hay các file ảnh và các file đính kèm khác trong ứng dụng tin nhắn trên iCloud.

- Trải nghiệm thực tế tăng cường (AR) tốt hơn

Nhà táo hợp tác với Pixar để phát triển định dạng file mới có tên gọi là USDZ, được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng thực tế tăng cường. Một số công ty bao gồm Adobe, Autodesk, và Sketchfab cho biết họ sẽ sớm tích hợp và phát triển các ứng dụng hỗ trợ USDZ.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo chi tiết danh sách các tính năng mới trên iOS 12 đã được 9Mobi.vn cập nhật chi tiết qua bài viết iOS 12 có gì mới.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về việc có nên nâng cấp iOS 12 cho iPhone, iPad cũng như các tính năng mới đáng chú yếu khi bạn nâng cấp iOS 12 có thể trải nghiệm được sau khi đã cập nhật phiên bản nâng cấp này trên thiết bị iPhone, iPad của mình.

https://9mobi.vn/co-nen-nang-cap-ios-12-23683n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn chưa biết cách làm sao để có thể thực hiện việc nâng cấp iOS 12 một cách nhanh nhất để trải nghiệm một trong những tính năng trên, các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn cách cập nhật iOS 12 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA để có quá trình nâng cấp phù hợp nhất.

Có nên nâng cấp iOS 9.3.2 hay không ?
Có nên nâng cấp iOS 9.2 không ?
Có nên nâng cấp iOS 12.1.3 cho iPhone
Windows Phone Store sẽ chính thức đóng cửa ngày 16 tháng 12
Hướng dẫn cập nhật iOS 12 beta

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • co nen nang cap iOS 12

  • co nen update iOS 12 cho iPhone
  • tim hieu iOS 12 co nen nang cap
  • nang cap iOS 2 tren iPhone duoc khong
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.