Tiêu điểm

Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho AndroidGoogle làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn

Có nên nâng cấp iOS 12.0.1

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đã có nhiều người thắc mắc về việc có nên cập nhật, nâng cấp iOS 12.0.1 cho iPhone, iPad hay không? Đây là phiên bản được nhiều người dùng quan tâm tuy nhiên cũng có khá nhiều người băn khoăn liệu việc cập nhật, nâng cấp iOS 12.0.1 có nên hay không?
Những điểm mới trong bản iOS 12.0.1
Cách hạ cấp iOS 12.0.1 xuống iOS 12
Cách cập nhật iOS 12.0.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA
Các lỗi khi nâng cấp iOS 12.0.1
Apple phát hành iOS 12.0.1 sửa lỗi sạc pin và lỗi Wifi trên iPhone XS

Mới đây, Apple đã chính thức ra mắt phiên bản cập nhật iOS 12.0.1 đến thiết bị người sử dụng trên toàn thế giới. Và cũng như thông lệ việc tìm hiểu có nên nâng cấp iOS 12.0.1 hay không là điều sẽ giúp bạn sử dụng các thiết bị iPhone, iPad của mình được tốt và ổn định hơn rất nhiều.

co nen nang cap ios 12 0 1

Tìm hiểu có nên nâng cấp iOS 12.0.1

Để giúp người dùng có thể tìm hiểu rõ hơn về phiên bản cập nhật này cũng như có nên nâng cấp iOS 12.0.1 9Mobi.vn xin mời bạn tham khảo các phần sau:

* Có nên nâng cấp iOS 12.0.1

- Với những người dùng đang sử dụng iPhone Xs, Xs Max:

Với bộ đôi thiết bị siêu phẩm iPhone Xs, Xs Max bạn sẽ cần phải thực hiện việc nâng cấp iOS 12.0.1, vì thực chất phiên bản cập nhật này là bản vá lỗi thường xảy ra trên thiết bị iPhone Xs, Xs Max đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó qua bài viết lỗi iPhone Xs thường gặp.

- Với người dùng đang sử dụng thiết bị iPhone X hoặc thấp hơn

Với những ai đang sử dụng các thiết bị iPhone X hoặc phiên bản thấp hơn, việc bạn có thể lựa chọn nâng cấp hoặc không nâng cấp iOS 12.0.1 đều có thể được, vì phiên bản cập nhật này không quá ảnh hưởng tới các thiết bị này.

* Những tính năng mới trên iOS 12.0.1

Đây là phiên bản vá lỗi tồn tại trên hệ điều hành iOS 12 đặc biệt là dành cho các thiết bị iPhone Xs, Xs Max vì vậy phiên bản này sẽ không có một tính năng mới nào mà bạn có thể lựa chọn sử dụng. Xem thêm iOS 12.0.1 có gì mới?

- Các thay đổi khắc phục lỗi

+ Khắc phục tình trạng sạc iPhone mà cần phải đánh thức màn hình mới nhận sạc.
+ Khắc phục tình trạng truy cập mạng Internet thông qua kết nối Wifi bị chậm, với băng tần 5Ghz thay vì 2.4 Ghz như phiên bản trước.
+ Sửa lỗi phụ đề video không xuất hiện.
+ Sửa lỗi Bluetooth trên iOS 12 không sử dụng hay kết nối với các thiết bị khác được.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về việc có nên nâng cấp iOS 12.0.1 cho iPhone, iPad đang được nhiều người quan tâm khi đã có nhiều người phàn nàn về chất lượng sử dụng thiết bị của họ với phiên bản iOS 12 trước đó.

https://9mobi.vn/co-nen-nang-cap-ios-12-0-1-23798n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các bước khắc phục lỗi khi nâng cấp iOS 12.0.1 thường gặp hiện nay mà 9Mobi.vn đã cập nhật đầy đủ để bạn có thể tham khảo qua vài viết tổng hợp các lỗi khi nâng cấp iOS 12.0.1 thường gặp để bạn nhận diện cũng như khắc phục nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Có nên nâng cấp iOS 9.3.2 hay không ?
Cách hạ cấp iOS 12.1 xuống iOS 12.0.1
Có nên nâng cấp iOS 9.2 không ?
Có nên nâng cấp iOS 9.2 cho iPhone 4s không ?
Có nên nâng cấp 9.3.3 cho iPhone 4s, 5, 5s, 6 không?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • co nen nang cap iOS 12.0.1

 • co nen cap nhat iOS 12.0.1
 • co nen update iOS 12.0.1
 • nang cap iOS 12.0.1 cho iPhone
 • cap nhat iOS 12.0.1 nen hay khong
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Những điểm mới trên iOS 14

   Phiên bản iOS 14 là bản cập nhật iOS lớn tiếp theo mà Apple phát hành trong năm nay. Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ điểm qua cho bạn những điểm mới trên iOS 14.

  • Cách phát hiện iPhone quốc tế bị chuyển thành VN/A

   Thủ thuật biến iPhone khóa mạng, iPhone quốc tế thành máy được phân phối chính hãng tại Việt Nam

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone

   Mẹo hiển thị phần trăm pin trên điện thoại sẽ cho bạn biết lượng pin trên iPhone, Android còn bao nhiêu để có cách sử dụng tiết kiệm hoặc sạc pin cho điện thoại, thao tác làm hiện % pin trên màn hình rất đơn giản, nhưng không phải người dùng nào cũng có thể làm được, nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ giúp bạn show phần trăm pin điện thoại trên máy của mình nhé

  • Đăng ký iCloud bằng Gmail

   Hầu hết hiện nay ai cũng có 1 tài khoản Gmail cá nhân, tận dụng địa chỉ mail này để đăng ký tài khoản iCloud sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình tạo tài khoản thay vì phải sử dụng các dịch vụ email khác, bạn đã biết cách để đăng ký iCloud bằng Gmail như thế nào chưa?

  • Cách chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone

   Để thao tác các chức năng, tính năng trên máy được thuận tiện, việc tùy chỉnh Font chữ dễ đọc hơn

  • Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad

   Nút Home ảo là một tính năng không thể thiếu trên mỗi thiết bị iPhone, iPad, hãy cùng 9mobi tìm

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.