Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

iOS 12, watchOS 5 và tvOS 12 chính thức trình làng

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Theo đúng dự kiến, hôm nay táo khuyết chính thức phát hành các bản cập nhật phần mềm lớn, bao gồm iOS, watchOS và tvOS. Như vậy iOS 12, watchOS 5 và tvOS 12 chính thức trình làng. Riêng macOS Mojave vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, hứa hẹn sẽ sớm đến tay tất cả người dùng.
iOS 12 có gì mới?
Apple chính thức phát hành iOS 12.3 và tvOS 12.3
Apple ra mắt iOS 12, tập trung cải thiện hiệu suất các thiết bị cũ
So sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max
Cách cập nhật iOS 12 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA

Không có gì phải ngạc nhiên khi nhà iOS 12 được nhà táo đóng gói nhiều tính năng nhất trong số các bản cập nhật phần mềm được phát hành hôm nay. Các thay đổi và tính năng mới được đóng gói trong iOS 12 nhằm mục đích cải thiện hiệu suất trên các thiết bị cũ hơn. Thực tế, trong bản cập nhật iOS 11, Apple đã triển khai các tính năng cải tiến hiệu suất các thiết bị cũ hơn, cụ thể là trên các thiết bị iPhone 5S.

Tải iOS 12 về máy và cài đặt tại đây: Download iOS 12

Trước hết là một số tính năng Animoji mới, nếu đang sử dụng các thiết bị mới nhất (bộ ba iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr), Memoji cho phép người dùng tạo Animoji bắt chước các biểu cảm khuôn mặt, thậm chí là thêm các biểu tượng trên khuôn mặt trong khi gọi video FaceTime hoặc trong Messages (tin nhắn).

ios 12 watchos 5 va tvos 12 chinh thuc trinh lang

Tiếp theo là Screen Time, tính năng cung cấp báo cáo cho người dùng về lượng thời gian mà họ sử dụng thiết bị của mình và cách mà họ sử dụng các thiết bị như thế nào. Ngoài ra người dùng có thể thiết lập App Limits để hạn chế việc sử dụng các ứng dụng cụ thể, đặt lịch giờ ngủ để không bị làm phiền bởi các thông báo ứng dụng. Ngoài ra còn có tính năng nhóm các thông báo theo ứng dụng để hạn chế việc hiển thị một loạt các thông báo trên màn hình khóa thiết bị.

Tìm hiểu thêm về iOS 12 tại đây: iOS 12 có gì mới?

Ứng dụng Siri Shortcuts mới hiện cũng có sẵn, cho phép người dùng tạo một chuỗi các sự kiện bằng cách sử dụng lệnh Siri. Bên cạnh đó một số ứng dụng khác như Books, News, Stocks, và Voice Memos cũng được thiết kế lại.

Về WatchOS 5, người dùng có thể tải bản cập nhật thông qua ứng dụng Apple Watch trên iPhone. Cùng với một số tính năng tập thể dục, bao gồm khả năng phát hiện khi người dùng bắt đầu và ngừng luyện tập, ứng dụng Podcasts. Ứng dụng Walkie-Talkie cho phép sử dụng Apple Watch tương tự như cách mà người dùng sử dụng trên điện thoại Nextel cũ.

https://9mobi.vn/ios-12-watchos-5-va-tvos-12-chinh-thuc-trinh-lang-23685n.aspx
Cuối cùng là tvOS 12, bản cập nhật tvOS 12 mới bổ sung rất ít tính năng mới, trong đó bao gồm hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos. Ngoài ra bản cập nhật cũng bổ sung thêm bộ screensaver Aerial mới.

Trong bản cập nhật iOS 12 beta trước đây, nhiều người dùng đã gặp những lỗi khó chịu khác nhau, vì thế, bạn có thể theo dõi bài viết Lỗi iOS 12 tại đây để biết được nguyên nhân cũng như cách khắc phục khi gặp phải nhé.

Apple phát hành iOS 12 public beta đầu tiên
Cách hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4.1
Apple phát hành iOS 11.4, watchOS 4.3.1 và tvOS 11.4 beta 1
Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên
Apple bổ sung 70 biểu tượng cảm xúc, emoji mới trong iOS 12

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iOS 12 watchOS 5 và tvOS 12 chính thức trình làng

  • Apple
  • tải iOS 12
  • tính năng mới trong iOS 12
  • tvOS 12
  • watchOS 5
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.