Tiêu điểm

Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khácTìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm

Đăng ký gói ST90 Viettel, 60GB/tháng chỉ 90k

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn muốn tìm cho mình một gói cước 4G Viettel có dung lượng cao, vậy thì cách đăng ký gói ST90 Viettel, 60GB/tháng chỉ 90k rất phù hợp với những ai thường xuyên phải di chuyển trên đường mà vẫn không tốn quá nhiều chi phí sử dụng hàng tháng.
Đăng ký gói SIEUTOC90 Viettel như thế nào?
Đăng ký Mimax 4G Viettel có 3GB data, 90k/tháng
Gói cước F90N MobiFone, chỉ 90K/90 ngày
Đăng ký Mimax Viettel, cú pháp gói cước 3G Vietel Mimax
Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày, cú pháp đăng ký

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu rất nhiều các gói 4G Viettel đáng dùng hiện nay mà bạn có thể lựa chọn đăng ký. Thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn gói cước Siêu tốc mới, gói ST90 Viettel, 60GB/tháng chỉ 90k vô cùng hấp dẫn.

dang ky goi st90 viettel 60gb thang chi 90k

Đăng ký gói ST90 Viettel, 60GB/tháng chỉ 90k

Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn gói cước Siêu tốc, gói ST90 Viettel hoàn toàn mới này là gì, 9Mobi.vn sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ như sau:

* Cú pháp đăng ký gói ST90 Viettel

+ Soạn tin nhắn đăng ký ST90 Viettel:

ST90 gửi 191 Hoặc bấm *098#090#.

+ Chi phí gói cước: 90,000đ/30 ngày sử dụng.

+ Khi đăng ký thành công gói cước ST90 Viettel này, các bạn sẽ ngay lập tức có 2GB data tốc độ cao 4G mỗi ngày (tối đa là 60GB/tháng). Khi sử dụng hết lưu lượng miễn phí tốc độ này, hệ thống sẽ tự động ngắt dịch vụ để tránh cước phát sinh. Các bạn có thể lựa chọn mua thêm Data sử dụng khi cần thiết.

Ngoài ra các bạn cũng có thể dễ thực hiện đăng ký gói ST90 Viettel này thông qua ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download My Viettel cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download My Viettel cho iPhone.

* Đối tượng đăng ký gói ST90 Viettel

- Khách hàng là thuê bao di động trả trước hoặc trả sau hòa mạng Viettel còn đang hoạt động ổn định và không có lịch sử nợ cước trong 3 tháng gần đây.

- Bạn đã nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước ST90 Viettel thông qua tin nhắn từ tổng đài. Hoặc các bạn có thể bấm *098# để kiểm tra khuyến mãi mạng Viettel mình có.

* Những lưu ý khi sử dụng gói ST90 Viettel

+ Để có thể kiểm tra lưu lượng trong tài khoản thuê bao bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G Viettel miễn phí còn lại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi đến 191.

+ Bạn có thể chủ động huỷ gói ST90 Viettel bằng cú pháp: HUY ST90 gửi 191.

Lưu ý: khi tiến hành thao tác hủy bạn nên cẩn trọng kiểm tra xem ưu đãi lưu lượng tốc độ mạng còn lại để tránh lãng phí vì khi hủy thành công hệ thống sẽ xóa toàn bột dữ liệu về gói cước trong thuê bao kể cả ưu đãi data tốc độ cao còn lại khi bạn chưa sử dụng hết.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng ký gói ST90 Viettel, 60GB/tháng chỉ 90k. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã tìm cho mình một gói cước 4G Viettel ưng ý để sử dụng rồi phải không?.

https://9mobi.vn/dang-ky-goi-st90-viettel-60gb-thang-chi-90k-24869n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về bài viết cách gia hạn gói V90 Viettel cũng là một trong những chủ đề mà rất nhiều người sử dụng, khách hàng nhà mạng này quan tâm để trải nghiệm một gói cước 4G tốt nhất hiện nay.

Đăng ký gói UMAX300 Viettel, miễn phí truy cập 4G cả tháng
Đăng ký gói cước MI5D Viettel có 500MB data, phí 5000đ
Cách đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày MID1
Cách đăng ký gói DMAX Viettel, 3G Viettel trọn gói 1 tháng
Cách đăng ký sim sinh viên Student Sim Viettel

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dang ky ST90 Viettel

  • cach dang ky ST90 Viettel
  • dang ky goi ST90 Viettel
  • goi ST90 Viettel la gi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.