Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad

Điện thoại Android sẽ có đầu đọc vân tay trong màn hình nhanh hơn và lớn hơn vào năm 2021

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhà sản xuất chip hàng đầu thế giới Qualcomm vừa công bố 3D Sonic Sensor Gen 2, phiên bản mới nhất của cảm biến vân tay siêu âm trong màn hình. Cảm biến này được cho là có kích thước lớn hơn và hoạt động nhanh hơn so với thế hệ đầu tiên, và nó sẽ có mặt trên các mẫu flagship Android cao cấp trong năm nay.
Cách xóa, thêm vân tay trên Samsung A51
Điện thoại bảo mật vân tay, 10 điện thoại hỗ trợ bảo mật vân tay tốt nhất
Hình nền động
Cách giúp màn hình điện thoại dễ đọc hơn ?
Tùy chỉnh phím điều hướng trên Android, đổi phím điều hướng Android

Gắn ở mặt sau, gắn ở cạnh bên hay trong màn hình, những người dùng điện thoại khác nhau sẽ cảm thấy mở khóa màn hình thoải mái hơn với nơi gắn cảm biến vân tay khác nhau. Mỗi vị trí đều có những lợi ích riêng, nhưng một số người cho rằng cảm biến trong màn hình cần có những cải tiến và công nghệ mới tuyệt vời hơn.

dien thoai android trong nam 2021 se duoc nang cap ve van tay trong man hinh khoa

Vân tay trong màn hình Android sẽ được làm lớn hơn và độ nhạy cao hơn trong năm 2021

Cảm biến vân tay trong màn hình chậm hơn và không đáng tin cậy bằng các cảm biến vân tay ở vị trí khác, nhưng điều đó có thể sẽ thay đổi trong thời gian tới. Qualcomm - nổi tiếng với chipset Snapdragon được sử dụng trong hầu hết các mẫu điện thoại Android cao cấp nhất, đã công bố phiên bản thế hệ thứ hai của công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình, với tên gọi chính thức là 3D Sonic Sensor Gen 2.

dien thoai android se co dau doc van tay trong man hinh nhanh hon va lon hon vao nam 2021

3D Sonic Sensor Gen 2 có kích thước 8mm x 8mm - lớn hơn một chút so với kích thước 4mm x 9mm của phiên bản thế hệ đầu tiên. Nó dường như cũng thu thập dữ liệu gấp 1,7 lần so với trước đây và do đó nhanh hơn 50% so với phiên bản đầu tiên.

Nhìn chung, có vẻ như việc sử dụng cảm biến vân tay trong màn hình thế hệ thứ hai này có thể giải quyết rất nhiều vấn đề hiện có trong phiên bản đầu tiên.

Vậy 3D Sonic Sensor Gen 2 sẽ đến với thiết bị nào đầu tiên? Qualcomm chỉ nói rằng 3D Sonic Sensor Gen 2 "dự kiến ​​sẽ ra mắt trên các thiết bị di động vào đầu năm 2021", vì vậy hiện không rõ điện thoại nào sẽ sử dụng công nghệ mới này, nhưng có vẻ như đó là Samsung Galaxy S21 - mẫu smartphone mới nhất sẽ ra mắt vào ngày 14/1 của Samsung.

https://9mobi.vn/dien-thoai-android-se-co-dau-doc-van-tay-trong-man-hinh-nhanh-hon-va-lon-hon-vao-nam-2021-27686n.aspx
Sau đó, người dùng sẽ được trải nghiệm cảm biến vân tay mới trên Oppo Find X3, OnePlus 9 và nhiều điện thoại cao cấp khác ra mắt trong năm nay. Nó có thể sẽ không xuất hiện trên Xiaomi Mi 11 hoặc Vivo X60 vì chúng tuy chưa ra mắt trên toàn cầu nhưng đã lên kệ tại Trung Quốc. Nếu 2 mẫu điện thoại đó sử dụng 3D Sonic Sensor Gen 2 thì Qualcomm đã không có một màn ra mắt như vậy tại sự kiện CES 2021 vừa diễn ra.

Microsoft cũng đã phát hành bản cập nhật Patch Tuesday cho Windows 10 đầu tiên của năm 2021 giúp giải quyết một số vấn đề về lỗi trên Windows 10/ Tham khảo chi tiết bài viết tại đây.
Xem thêm: Microsoft phát hành bản cập nhật Patch Tuesday mới cho Windows 10
Cách kết nối điện thoại Android, iPhone với Tivi nhanh chóng, hiệu quả
Kích hoạt tính năng vuốt thông báo bằng cảm biến vân tay trên Android 9 Pie
Thêm dấu vân tay trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge
Cài khóa vân tay trên LG G6, bảo mật vân tay
Cách cài khóa vân tay trên HTC U11

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dien thoai android se co dau doc van tay nhanh hon va lon hon vao nam 2021

  • Một số thay đổi về Android trong năm 2021
  • Android 2021 sẽ có vân tay to và nhanh hơn
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.