Tiêu điểm

Microsoft cập nhật biểu tượng Skype mới trên Android & iOSOpera Touch cho phép người dùng chia sẻ file giữa các thiết bị

Đọc số điện thoại cuộc gọi đi và đến trên Android

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang quan tâm tới thủ thuật làm sao để có thể đọc số điện thoại cuộc gọi đi và đến trên Android, đây là cách giúp người thường xuyên di chuyển trên đường có thể nhanh chóng kiểm tra được thông tin người gọi đến trên thiết bị của mình mà vẫn tập trung lái xe an toàn trên mọi cung đường.
Chặn cuộc gọi và nhắn tin trên Android bằng Calls Blacklist - Call Blocker
Chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo
Chặn cuộc gọi trên Samsung
Cài đặt đèn Flash trên điện thoại Android thông báo cuộc gọi, tin nhắn đến
Samsung không nhận cuộc gọi đến, thiết lập chế độ chặn trên Galaxy S6, Note 5, A8...

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng làm quen với các thực hiện đọc số điện thoại cuộc gọi đi và đến trên Android, đây là cách sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng nhận được các thông báo cuộc gọi tới trên thiết bị cua rmình bằng giọng nói thay vì phải nhìn màn hình điện thoại thường thấy hiện nay.

doc so dien thoai cuoc goi di va den tren android

Đọc số điện thoại cuộc gọi đi và đến trên Android

Để có thể thực hiện cách độ csố điện thoại cuộc gọi đến trên Android, chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ đọ csố điện thoại cuộc gọi trên Android là Caller Name Talker cho Android tại đây:

+ Download Caller Name Talker cho Android.

Bước 2 : Sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này, chúng ta sẽ khởi động để tiến hành các thiết lập trên điện thoại.
Bước 3 : Trong lần đầu truy cập vào ứng dụng Caller Name Talker cho Android này, chúng ta sẽ cần phải lần lượt ấn chọn Cho phép với yêu cầu truy cập vào danh bạ, điện thoại cũng như bộ nhớ thiết bị như hình dưới.

doc so dien thoai cuoc goi di va den tren android 2

Bước 4 : Tại giao diện chính ứng dụng Caller Name Talker cho Android, để có thể thiết lập cách đọc số điện thoại chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt chung , tại đây chúng ta sẽ đánh dấu kích hoạt tính năng Chỉ thông báo những tên có trong danh bạ .

doc so dien thoai cuoc goi di va den tren android 3

- Tiếp theo đó, các bạn cũng có thể lựa chọn cách đọc tên, số điện thoại cuộc gọi đến trên điện thoại bằng cách ấn chọn mục Chọn kiểu tên và lựa chọn kiểu đọc tên là Phonetic name hoặc Hiện tên mặc định .

doc so dien thoai cuoc goi di va den tren android 4

Bước 5 : Lúc này chúng ta sẽ cần phải tiếp tục tìm kiếm và kích hoạt tính năng Tuỳ chinh cài đặt âm thanh như hình dưới và thiết lập âm lượng bằng cách ấn chọn mục Âm lượng người nói .

doc so dien thoai cuoc goi di va den tren android 5

Các bạn sẽ được tuỳ chọn âm lượng thông báo chuông , âm thanh đọc số điện thoại cuộc gọi đến trên Android mà mình đang có thông báo.

Bước 6 : Bên cạnh đó các bạn cũng có thể thực hiện Cài đặt giọng nói sẽ độc số điện thoại cuộc gọi đến trên Android của mình thông qua mục Cài đặt giọng nói.

doc so dien thoai cuoc goi di va den tren android 6

Các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Chỉnh ngôn ngữ và lựa chọn ngôn ngữ Việt Nam như hình trên, sau đó các bạn có thể nhập văn bản và bấm chọn Nghe thử để kiểm tra xem đã ưng ý hay chưa?

Bước 7 : Cuối cùng, để bạn có thể sử dụng tính năng đọc số điệnthoại cuộc gọi đến trên Android của mình, các bạn sẽ quay trở lại giao diện chính ứng dụng và ấn chọn biểu tượng Kích hoạt ứng dụng này như hình dưới.

doc so dien thoai cuoc goi di va den tren android 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đọc số điện thoại cuộc gọi đi và đến trên Android, tính năng mà đã được loại bỏ trên hầu hết các thiết bị Android trong thời gian gần đây tuy nhiên qua bài viết này, 9Mobi.vn tin rằng các bạn cũng đã dễ dàng kích hoạt sử dụng tính năng hữu ích này.

https://9mobi.vn/doc-so-dien-thoai-cuoc-goi-di-va-den-tren-android-24553n.aspx
Bên cạnh đó, với những ai đang sử dụng các thiết bị iOS như iPhone chúng ta cũng có thể dễ dàng sử dụng tính năng này theo các bước đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết hướng dẫn bật đọc số điện thoại gọi đến trên iPhone, các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho thiết bị của mình nhé.

Hướng dẫn sử dụng Auto Call Recorder ghi âm cuộc gọi trên Android
Giấu số điện thoại khi gọi trên iPhone
Cách chặn cuộc gọi đi trên HTC One M9
Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên Nokia 5, chặn số điện thoại trên Nokia 5
Chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy J7, J5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doc sod ient h oai cuoc goi tren android

  • cach doc so dien thoai goi den tren Android
  • thiet lap doc so dient hoai goi den tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.