Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Dung lượng Pin Samsung S8 và S8 Plus là bao nhiêu, có thay được không?

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tuy thiết bị Samsung S8 và S8 Plus đã chính thức ra mắt nhưng dung lượng Pin Samsung S8 và S8 Plus là bao nhiêu, có thay được không là điều được nhiều sự quan tâm hiện nay trước khi người dùng có quyết định sắm thiết bị này để sử dụng, cũng như có các kế hoạch sử dụng thiết bị hợp lý hơn, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu điều này nhé.
Cách kiểm tra bộ nhớ Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Hiển thị phần trăm PIN trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Hướng dẫn bật chế độ bao da trên Samsung S8, S8 Plus
Cách sửa lỗi Samsung S8 không sạc được pin, sạc pin không vào
Cài khóa vân tay trên Samsung S8, bảo mật vân tay

Cùng với sự ra mắt của bộ đôi thiết bị Samsung S8, S8 Plus, chúng ta đã có những bài viết so sánh những thiết bị cùng ra mắt và sứng tầm siêu phẩm như iPhone 7, 7 Plus, LG 6, nếu như bạn vẫn chưa nắm bắt được hết các thông tin giữa hai phiên bản Samsung S8 và Samsung S8 Plus có gì khác nhau có thể xem lại bài viết tổng hợp so sánh Samsung S8 và Samsung S8 Plus nhé, còn sau đây chúng ta sẽ cùng tiếp tục tìm hiểu dung lượng pin Samsung S8 và S8 Plus là bao nhiêu nhé.

dung luong pin samsung s8 va s8 plus la bao nhieu co thay duoc khong

Tìm hiểu dung lượng Pin Samsung S8 và S8 Plus là bao nhiêu, có thay được

 

không?

* Dung lượng pin Samsung S8, S8 Plus là bao nhiêu

Với bộ đôi thiết bị Samsung S8, S8 Plus mới ra mắt hiện nay được trang bị những tính năng vô cùng độc đáo cùng với đó là màn hình thiết bị được tối ưu rất nhiều đem lại trải nghiệm thú vị cho người sử dụng, tuy nhiên dung lượng pin Samsung S8, S8 Plus được công bố lại làm cho người hâm mộ cảm thấy chưa thật sự thuyết phục khi Dung lượng pin Samsung S8 là 3000mAh , còn Samsung S8 Plus là 3500mAh .

* Thời lượng sử dụng pin Samsung S8, S8 Plus là bao nhiêu

 

Để nắm bắt rõ hơn về thời lượng sử dụng Samsung S8 và Samsung S8 Plus chúng ta sẽ tiến hành so sánh với thời lượng sử dụng pin với thiết bị tiền nghiệm của Samsung là Samsung S7 và S7 Edge.

dung luong pin samsung s8 va s8 plus la bao nhieu co thay duoc khong 2

Thời lượng sử dụng pin Samsung S8, S8 Plus, S7, S7 Edge.

 

Như các bạn cũng đã thấy thời lượng sử dụng pin của thiết bị Samsung S8, S8 Plus vẫn khá hạn chế không khác biệt lắm với người tiền nghiệm của mình là Samsung S7, S7 Edge, tuy nhiên liệu pin thiết bị Samsung S8 và Samsung S8 Plus chỉ thế thôi sao?

- Câu trả lời ở đây là không

 

+ Với những gì mà 9Mobi.vn tổng hợp thì Samsung đã rất kỳ vọng vào thiết bị Samsung S8 và Samsung S8 Plus đặc biệt là thời lượng sử dụng pin thiết bị và vòng đời sử dụng, nói rõ hơn thì Samsung công bố rằng Pin của Samsung S8 và Samsung S8 Plus sẽ hạn chế quá trình chai pin trên thiết bị này tới 95% sau 2 năm sử dụng , quãng thời gian viên pin của các thiết bị khác có dấu hiệu chai rõ rệt, tuy vẫn chưa có xác nhận củ thể nhưng nếu như bạn có ý định sắm cho mình thiết bị Samsung S8, S8 Plus thì đây quả là một dấu hiệu đáng mừng phải không.

+ Bên cạnh đó với thiết bị Samsung S8, S8 Edge được trang bị công nghệ sạc nhanh tiên tiến và sạc không dây trên cả 2 phiên bản chứ không phân loại như Samsung S7, S7 Edge trước đó.

* Samsung S8, S8 Plus có thể thay pin được không

 

Hiện nay 9Mobi.vn vẫn chưa có thể thu thập những thông tin gì liên quan tới việc có thể thay thiết bị Samsung S8, S8 Plus, có lẽ phải sau một thời gian ra mắt trên thị trường Việt Nam cũng như toàn thế giới chúng ta mới có thể tìm hiểu được vấn đề thay pin cho bộ đôi thiết bị này như thế nào và thực hiện được không.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về dung lượng pin Samsung S8, S8 Plus được nhiều bạn độc giả quan tâm hiện nay khi bộ đôi thiết bị này chính thức ra mắt người sử dụng, hy vọng các bạn cũng đã cập nhật được những thông tin cần thiết về thiết bị cũng như quá trình sử dụng thiết bị Samsung S8, S8 Plus của mình.

https://9mobi.vn/dung-luong-pin-samsung-s8-va-s8-plus-la-bao-nhieu-co-thay-duoc-khong-18344n.aspx
Nếu như bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về những khắc biệt về thiết bị Samsung S8, S8 Plus với người tiền nghiệm Samsung S7, S7 Edge, thì bài viết tổng hợp trước đó So sánh Samsung S8, S8 Plus với Samsung S7, S7 Edge đã được 9Mobi.vn gửi tới trước đó sẽ là một bài viết giúp bạn tổng hợp các thông tin cần thiết về bộ thiết bị này.

Tiết kiệm pin Samsung Galaxy S8, S8 Plus, bật chế độ tiết kiệm pin
Cách chia sẻ trực tiếp trên Samsung S8, S8 Plus
Hướng dẫn sử dụng tính năng Smart Select trên Samsung S8, S8 Plus
Hướng dẫn đổi giao diện Samsung S8, S8 Plus, thay theme Samsung
Thay đổi hình nền tin nhắn Samsung Galaxy S8, S8 Plus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • pin Samsung S8

  • Pin samsung S8 Plus
  • thoi luong su dung pin Samsung S8
  • thoi gian su dung pin Samsung S8 Plus
  • thay duoc pin Samsung S8 khong
  • thay pin Samsung S8 Plus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.