Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Excel cho Android, ứng dụng tạo bảng Excel trên Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Excel cho Android là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo bảng tính excel, đọc và chỉnh sửa bảng tính trên các thiết bị di động như Samsung, Oppo, LG, HC... trong bài viết này 9mobi.vn giới thiệu tới bạn 4 ứng dụng hỗ trợ tạo bảng Excel trên thiết bị Android nổi "bần bật" hiện nay.
Excel cho iPhone, ứng dụng tạo bảng Excel trên iPhone
Cách chuyển, copy file Word, Excel, Powerpoint vào iPhone, iPad
Cách đọc file doc, xlsx trên iPhone, mở file word, excel
Word cho Android, ứng dụng soạn thảo văn bản Word trên Android
Office trên iphone, ứng dụng office cho iphone tốt nhất
Bài viết này gồm 2 phần

*NHỮNG ỨNG DỤNG TẠO BẢNG TÍNH EXCEL TRÊN ANDROID PHỔ BIẾN HIỆN NAY
*HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT EXCEL TRÊN ANDROID

Công việc hàng ngày đòi hỏi chúng ta phải "di động" hơn trong nhiều môi trường và hoàn cảnh khác nhau. Sự phổ biến của các thiết bị di động cũng giúp ích quá trình này khá nhiều, để bổ trợ cho công việc họ có thể soạn văn bản trên di động, tạo trình chiếu... và tạo bảng Excel bằng rất nhiều ứng dụng khác nhau.

excel cho android

Excel cho Android, ứng dụng tạo bảng Excel trên Android

1. Excel cho Android

Excel cho Android được Microsoft phát hành có khả năng hỗ trợ người dùng tạo ra các bảng tính nhanh chóng và mạnh mẽ nhất hiện nay, người dùng có thể tạo, đọc, chỉnh sửa, chèn bảng biểu, bản - biểu đồ, ảnh... vào bảng tính của mình sau đó lưu trữ trên thiết bị dưới dạng .xls hay .xlsx thông dụng hoặc chuyển nó trực tiếp lên "đám mây" và sử dụng.

- Tải Excel cho Android: Excel

2. Kingsoft Office + PDF FREE!

Kingsoft Office + PDF FREE! là 1 bộ ứng dụng hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản, tạo bảng tính Excel, tạo trình chiếu, đọc file PDF... khá đa dạng và mạnh mẽ. Hiện Kingsoft Office được cung cấp miễn phí cho người dùng, bạn có thể download và sử dụng chúng để tạo bảng Excel.

- Tải Kingsoft Office + PDF FREE!: Kingsoft Office + PDF FREE!

3. Google Drive cho Android

Google Drive cho Android được biết tới với khả năng lưu trữ dữ liệu đám mây cực tốt, thế nhưng nếu bạn đang có nhu cầu tạo bảng tính Excel thì đây là một trong số những công cụ hỗ trợ tốt nhất, nó giúp bạn tạo, chỉnh sửa và lưu trữ online rất nhanh chóng và an toàn.

- Tải Google Drive cho Android: Google Drive cho Android

4. OfficeSuite Pro 7

OfficeSuite Pro 7 mạnh mẽ trong các ứng dụng văn phòng phổ biến như soạn thảo, tạo trình chiếu, đọc file PDF, tạo bảng Excel và lưu trữ chúng trên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến tốt nhất hiện nay như Box, SkyDrive, DropBox, Google Drive... Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng làm tốt điều này thì OfficeSuite Pro 7 chính là sự lựa chọn phù hợp.

- Tải OfficeSuite Pro 7: OfficeSuite Pro 7

 

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT EXCEL TRÊN ANDROID

- Tải Excel cho Android: Excel

Nhấn Cài đặt - Setting

excel cho android

Chọn Chấp nhận - Appect

bang tinh excel cho android

Chờ ứng dụng cài đặt vào thiết bị. Sau khi cài đặt xong người dùng có thể sử dụng để tạo bảng tính, đọc hoặc chỉnh sửa chúng.

bang tinh excel cho android

https://9mobi.vn/excel-cho-android-ung-dung-tao-bang-excel-tren-android-3372n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã giới thiệu tới bạn các ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo bảng Excel trên Android, đồng thời hướng dẫn người dùng cài đặt Excel cho Android để sử dụng.
 


Cách tải và sử dụng Office trên điện thoại
Cách tạo tài khoản Hotmail, Outlook trên điện thoại
Lập bảng tính Excel trên Android
Lập bảng tính Excel trên iPhone
Xuất danh bạ iPhone 5s, 6, 6s, 6s Plus ra file CSV (Excel)

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • excel cho Android

 • tạo bảng excel cho android
 • tạo bảng excel trên android
 • tải Excel cho Android
 • down Excel cho Android
 • ứng dụng tạo bảng Excel trên Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo tài khoản Hotmail, Outlook trên điện thoại

   Việc tạo tài khoản Hotmail, Outlook sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng sử dụng cách dịch vụ, tiện ích của Microsoft như: Các ứng dụng Office Word, Excel..., dịch vụ lưu trữ đám mây, ứng dụng chat Skype, Bring...Nếu như chưa biết cách tạo tại khoản Hotmail, Outlook trên điện thoại như thế nào các bạn có thể theo dõi bài viết hướng dẫn của 9mobi.vn bên dưới đây để cùng thực hiện nhé.

  • Cách tạo tài khoản My Honda trên điện thoại

   Sau nhiều ngày chờ đợi thì đến nay ứng dụng My Honda+ đã chính thức có mặt trên các kho ứng dụng CH Play và Appstore để người dùng có thể tải về, ngay lúc này các bạn đã có thể tạo tài khoản My Honda+ để sử dụng các tính năng, tiện ích trên ứng dụng này, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách để đăng ký tài khoản My Honda+ này ở bài viết bên dưới đây nhé.

  • Top ứng dụng mới cần cài cho Samsung Galaxy A51

   Nếu bạn mới tậu chiếc "dế cưng" thời thượng và sang trọng của dòng Galaxy A 2020 là Samsung A51 thì

  • Phân tích các chỉ số tập luyện với ứng dụng Strava

   Tiếp tục Series về ứng dụng Strava mà 9Mobi.vn đã giới thiệu đến các bạn trong các bài viết trước, ở bài viết lần này, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách phân tích các chỉ số tập luyện với ứng dụng Strava để qua đó bạn có thể nắm bắt và đánh giá được rõ trong mỗi buổi luyện tập thể dục, thể thao của bạn có thực sự hiệu quả hay không.

  • Phân tích các chỉ số tập luyện với ứng dụng Strava

   Tiếp tục Series về ứng dụng Strava mà 9Mobi.vn đã giới thiệu đến các bạn trong các bài viết trước, ở bài viết lần này, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách phân tích các chỉ số tập luyện với ứng dụng Strava để qua đó bạn có thể nắm bắt và đánh giá được rõ trong mỗi buổi luyện tập thể dục, thể thao của bạn có thực sự hiệu quả hay không.

  • Lỗi thường gặp khi sử dụng Strava

   Lỗi thường gặp khi sử dụng Strava mà người dùng thường hay gặp phải trong quá trình sử dụng như:

  • Cách sử dụng Strava tính số km chạy, đi bộ

   Sau khi đã biết cách tải và cài đặt Strava mà 9Mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn ở bài viết trước, để biết các chức năng, tính năng cơ bản, cách tính số km chạy, đi bộ hoặc tập luyện với các môn thể thao khác trong ứng dụng này, các bạn cùng tiếp tục tham khảo bài viết cách sử dụng Strava tính số km, chạy, đi bộ trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.