Tiêu điểm

Firefox 81 cho Android bổ sung trang download, tự động đóng tab và một số tính năng khácApple bắt đầu triển khai iOS 14 cho iPhone 6s trở lên

Excel cho Android, ứng dụng tạo bảng Excel trên Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Excel cho Android là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo bảng tính excel, đọc và chỉnh sửa bảng tính trên các thiết bị di động như Samsung, Oppo, LG, HC... trong bài viết này 9mobi.vn giới thiệu tới bạn 4 ứng dụng hỗ trợ tạo bảng Excel trên thiết bị Android nổi "bần bật" hiện nay.
Excel cho iPhone, ứng dụng tạo bảng Excel trên iPhone
Cách chuyển, copy file Word, Excel, Powerpoint vào iPhone, iPad
Cách đọc file doc, xlsx trên iPhone, mở file word, excel
Microsoft phát hành Office cho Android, iPhone hợp nhất Word, Excel và PowerPoint
Word cho Android, ứng dụng soạn thảo văn bản Word trên Android
Bài viết này gồm 2 phần

*NHỮNG ỨNG DỤNG TẠO BẢNG TÍNH EXCEL TRÊN ANDROID PHỔ BIẾN HIỆN NAY
*HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT EXCEL TRÊN ANDROID

Công việc hàng ngày đòi hỏi chúng ta phải "di động" hơn trong nhiều môi trường và hoàn cảnh khác nhau. Sự phổ biến của các thiết bị di động cũng giúp ích quá trình này khá nhiều, để bổ trợ cho công việc họ có thể soạn văn bản trên di động, tạo trình chiếu... và tạo bảng Excel bằng rất nhiều ứng dụng khác nhau.

excel cho android

Excel cho Android, ứng dụng tạo bảng Excel trên Android

1. Excel cho Android

Excel cho Android được Microsoft phát hành có khả năng hỗ trợ người dùng tạo ra các bảng tính nhanh chóng và mạnh mẽ nhất hiện nay, người dùng có thể tạo, đọc, chỉnh sửa, chèn bảng biểu, bản - biểu đồ, ảnh... vào bảng tính của mình sau đó lưu trữ trên thiết bị dưới dạng .xls hay .xlsx thông dụng hoặc chuyển nó trực tiếp lên "đám mây" và sử dụng.

- Tải Excel cho Android: Excel

2. Kingsoft Office + PDF FREE!

Kingsoft Office + PDF FREE! là 1 bộ ứng dụng hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản, tạo bảng tính Excel, tạo trình chiếu, đọc file PDF... khá đa dạng và mạnh mẽ. Hiện Kingsoft Office được cung cấp miễn phí cho người dùng, bạn có thể download và sử dụng chúng để tạo bảng Excel.

- Tải Kingsoft Office + PDF FREE!: Kingsoft Office + PDF FREE!

3. Google Drive cho Android

Google Drive cho Android được biết tới với khả năng lưu trữ dữ liệu đám mây cực tốt, thế nhưng nếu bạn đang có nhu cầu tạo bảng tính Excel thì đây là một trong số những công cụ hỗ trợ tốt nhất, nó giúp bạn tạo, chỉnh sửa và lưu trữ online rất nhanh chóng và an toàn.

- Tải Google Drive cho Android: Google Drive cho Android

4. OfficeSuite Pro 7

OfficeSuite Pro 7 mạnh mẽ trong các ứng dụng văn phòng phổ biến như soạn thảo, tạo trình chiếu, đọc file PDF, tạo bảng Excel và lưu trữ chúng trên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến tốt nhất hiện nay như Box, SkyDrive, DropBox, Google Drive... Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng làm tốt điều này thì OfficeSuite Pro 7 chính là sự lựa chọn phù hợp.

- Tải OfficeSuite Pro 7: OfficeSuite Pro 7

 

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT EXCEL TRÊN ANDROID

- Tải Excel cho Android: Excel

Nhấn Cài đặt - Setting

excel cho android

Chọn Chấp nhận - Appect

bang tinh excel cho android

Chờ ứng dụng cài đặt vào thiết bị. Sau khi cài đặt xong người dùng có thể sử dụng để tạo bảng tính, đọc hoặc chỉnh sửa chúng.

bang tinh excel cho android

https://9mobi.vn/excel-cho-android-ung-dung-tao-bang-excel-tren-android-3372n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã giới thiệu tới bạn các ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo bảng Excel trên Android, đồng thời hướng dẫn người dùng cài đặt Excel cho Android để sử dụng.
 


Docs, Sheets và Slides hỗ trợ chỉnh sửa file gốc Word, Excel, PowerPoint
Microsoft Office cho iOS sở hữu giao diện mới
Office trên iphone, ứng dụng office cho iphone tốt nhất
Ứng dụng Office cho iOS thêm hỗ trợ file HEIC để chuyển tệp và tính năng nhập văn bản bằng giọng nói
Office Insider trên iOS cho phép soạn thảo bằng giọng nói trong Word

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • excel cho Android

 • tạo bảng excel cho android
 • tạo bảng excel trên android
 • tải Excel cho Android
 • down Excel cho Android
 • ứng dụng tạo bảng Excel trên Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Đánh giá Taskade - Ứng dụng quản lý công việc đa nền tảng

   Ứng dụng Taskade ứng dụng đa nền tảng, có thể sử dụng trên cả web, desktop và di động, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát tiến độ việc làm bằng cách trực quan hóa công việc thành các dạng bảng, sơ đồ dễ hiểu. Cùng 9Mobi tìm hiểu thêm về những ưu điểm và lợi ích mà Taskade mang đến cho người dùng nhé!

  • Không đăng ký Gmail trên điện thoại được sửa như thế nào?

   Việc không đăng ký Gmail trên điện thoại sẽ khiến bạn không thể gửi và nhận email từ người khác gửi đến, bên cạnh đó không đăng nhập được Gmail đồng nghĩa bạn sẽ không thể sử dụng các ứng dụng trong hệ sinh thái của Google có trên điện thoại, vậy đâu là những nguyên nhân gây ra sự cố này? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách cài đặt và sử dụng Go TV trên điện thoại Android

   Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, bạn không cần phải có một chiếc Tivi mới có thể theo dõi được các kênh truyền hình của các nhà đài, chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone có kết nối mạng là những việc trên sẽ "nằm trong tầm tay" của bạn, hãy cài đặt và sử dụng Go TV trên điện thoại Android ngay hôm nay để xem các kênh truyền hình yêu thích nhé.

  • Cách đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại

   Gmail cho phép bạn có thể đổi tên hiển thị mà không cần phải tạo lại một tài khoản mới, dưới đây là cách đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại để bạn có thể thực hiện được việc làm này.

  • Hướng dẫn sử dụng SHub Classroom giải bài tập

   Ứng dụng SHub Classroom giải bài tập ra đời nhằm hỗ trợ cho các thầy cô giáo và các em học sinh thuận tiên hơn trong quá trình giảng dạy, ôn luyện và học tập, các thầy cô giáo có thể gửi các bài tập lên đây để các em học sinh có thể học và làm bài, các em học sinh nếu đang gặp phải những bài tập khó chưa biết cách giải thì có thể chụp ảnh gửi lên SHub Classroom để bạn bè, những bạn học sinh khác có thể giúp đỡ giải bài tập.

  • Cài tiếng việt cho Android

   Cài tiếng việt cho android giúp bạn sử dụng tiếng Việt trên các dòng điện thoại như Oppo, Samsung,

  • Cách gõ tiếng Việt kiểu Telex, Vni trên điện thoại Android

   Bạn đã nắm rõ cách gõ tiếng việt kiểu Telex hay VNI trên điện thoại android, đặc biệt là với các

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.