Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Microsoft Office cho iPad chính thức hỗ trợ chuột và Trackpad

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft đã đưa hỗ trợ chuột và bàn di chuột vào ứng dụng Office cho iPad của mình. Nhà sản xuất phần mềm hứa rằng họ sẽ cập nhật ứng dụng Office cho iPadOS vào đầu năm nay và các bản cập nhật hiện đã có mặt trong App Store cho Word, Excel và PowerPoint.
Microsoft phát hành Office cho Android phiên bản chính thức miễn phí
Microsoft Office hợp nhất Word, Excel và PowerPoint đã có mặt trên iPadOS
Tải Office 2010 64bit, 32bit cho máy tính, có hướng dẫn cài đặt
Cùng trải nghiệm Microsoft Office bản thử nghiệm cho máy tính bảng tại Việt Nam
Tải Office 2016 Pro 32bit, 64bit

Microsoft Office vẫn duy trì là sản phẩm tạo ra lợi nhuận vượt bậc của gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi công ty muốn cải thiện sản phẩm này nhiều nhất có thể trên tất cả các nền tảng có sẵn. Và lý do rất đơn giản là: mọi thứ hoạt động càng tốt thì số lượng khách hàng trả tiền càng lớn, chính vì thế việc Microsoft nâng cấp Office không chỉ trên Windows mà còn trên các nền tảng đối thủ như macOS là rất hợp lý.

office cho ipad da co the su dung chuot va ban di chuot

Office cho iPad đã có thể sử dụng chuột

Tuần này, đến lượt phiên bản Office cho iOS có một cải tiến quan trọng. Cụ thể hơn, Microsoft đã cập nhật các ứng dụng Office của mình với hỗ trợ chuột trên iPad, có nghĩa là người dùng Apple giờ đây có thể làm việc hiệu quả hơn khi sử dụng bộ ứng dụng năng suất của Microsoft.

microsoft office cho ipad chinh thuc ho tro chuot va trackpad

Trên thực tế, tính năng này đã được công bố vào năm ngoái. Công ty chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến bản cập nhật mới, mặc dù ghi chú thay đổi có trong App Store đã xác nhận Office cho iOS hiện hỗ trợ nhập liệu bằng chuột trên iPad.

Các ứng dụng Microsoft Office cho iPhone và iPad yêu cầu iOS 13 trở lên và trong khi bộ ứng dụng văn phòng có thể được cài đặt miễn phí, bạn cần đăng ký để mở khóa đầy đủ tính năng của chúng.

Và đây chính xác là những gì Microsoft hy vọng sẽ xảy ra, khi số lượng người đăng ký Office không ngừng tăng lên hàng ngày, đặc biệt là hiện nay rất nhiều người trong chúng ta phải làm việc từ xa.

Bên cạnh hỗ trợ chuột và bàn di chuột, Microsoft cũng đang bổ sung thêm giao diện người dùng Fluent cho các ứng dụng Office cho iPad của mình. Word, Excel và PowerPoint đều có màn hình bắt đầu và thanh ribbon mới.

Công ty cũng đang có kế hoạch hỗ trợ nhiều tài liệu cho Excel, các menu ngữ cảnh tốt hơn và hỗ trợ file ngoại tuyến cho các tệp đám mây trong những tháng tới. Hỗ trợ chuột và bàn phím mới nhất này đã ra mắt và sẽ đến tay tất cả người dùng trong vòng vài tuần tiếp theo.

https://9mobi.vn/microsoft-office-cho-ipad-chinh-thuc-ho-tro-chuot-va-trackpad-27688n.aspx
Link tải Office cho iPad mới nhất:

=> Link tải Office cho iPad


Một tin mới về OneDrive khi mà Microsoft đã tăng thêm kích thước tệp được up lên từ 100GB lên tới 256GB giúp người dùng có nhiều không gian sử dụng hơn. Xem chi tiết bài viết tại đây.
Xem thêm: Microsoft tăng giới hạn kích thước tệp OneDrive lên 250GB
Microsoft Office cho Android sắp có tính năng File Cards mới
Office 2019 có gì mới?
Ứng dụng Office cho iOS thêm hỗ trợ file HEIC để chuyển tệp và tính năng nhập văn bản bằng giọng nói
Docs, Sheets và Slides hỗ trợ chỉnh sửa file gốc Word, Excel, PowerPoint
Microsoft Edge beta cho iOS mới hỗ trợ iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • microsoft office cho ipad chinh thuc ho tro chuot va trackpad

  • Microsoft cập nhật Microsoft Office cho iPad với hỗ trợ chuột
  • Microsoft Office cho iPad thêm hỗ trợ chuột
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.