Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Microsoft Word, Excel và PowerPoint cho Android cuối cùng cũng hỗ trợ chế độ tối

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft đang nỗ lực đưa chế độ tối vào nhiều app hơn nữa trong bộ ứng dụng Office trên Android của mình. Công ty đã hỗ trợ Dark Mode cho các ứng dụng như Outlook và OneDrive trên cả iOS và Android, và hiện tại, ảnh chụp màn hình của Word cho Android được chia sẻ trên Twitter cho thấy ứng dụng này đã có chế độ tối.
Microsoft Office hợp nhất Word, Excel và PowerPoint đã có mặt trên iPadOS
Docs, Sheets và Slides hỗ trợ chỉnh sửa file gốc Word, Excel, PowerPoint
Excel cho Android, ứng dụng tạo bảng Excel trên Android
Google bắt đầu triển khai chế độ tối cho ứng dụng Sheets, Docs và Slides trên Android
Microsoft Office cho iPad chính thức hỗ trợ chuột và Trackpad

Tương tự như Outlook cho Android, Word, Excel, PowerPoint và ứng dụng Office hợp nhất dường như cũng sẽ cung cấp tùy chọn để thay đổi theo chủ đề hệ thống hoặc bật chủ đề tối hay sáng cho ứng dụng. Đây là một bổ sung đáng hoan nghênh, đặc biệt là về tính nhất quán vì một số ứng dụng, chẳng hạn như Office cho Windows 10 đã tự động điều chỉnh chủ đề theo cài đặt của hệ thống.

office cho android tich hop che do ban dem

Office cho Android tích hợp chế độ tối

Người dùng Alessandro Paluzzi mới đây vừa chia sẻ ảnh chụp màn hình của ứng dụng Word (có lẽ là bản beta) với nền tối và giao diện cài đặt cung cấp các tùy chọn bật/tắt chế độ mặc định của hệ thống, chế độ tối và chế độ sáng. Đáng chú ý là nền nhập văn bản Word vẫn hiển thị một trang trắng, mặc dù Paluzzi cho biết điều này có thể thay đổi trong tương lai, trong khi đó các phần giao diện người dùng, thanh ribbon và cài đặt tổng thể đã được áp dụng chủ đề tối. Trước đây OneDrive, Edge, Outlook, OneNote và Remote Desktop đều đã được cập nhật tính năng này.

microsoft word excel va powerpoint cho android cuoi cung cung ho tro che do toi

Việc hỗ trợ chế độ tối cho bộ ứng dụng năng suất trên Android đã được lên kế hoạch từ lâu. Công ty ban đầu đã công bố mang chế độ tối lên dịch vụ Microsoft 365 trên các nền tảng vào năm 2019 và kể từ đó, việc triển khai tùy chọn chủ đề diễn ra dần dần. Gần đây nhất, công ty đã đưa chế độ tối vào OneDrive trên web.

microsoft word excel va powerpoint cho android ho tro che do dark mode

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm tính năng này sẽ ra mắt tất cả người dùng. Có thể những thay đổi sẽ được giới thiệu trước tiên cho người dùng Office Insider trước khi chúng được triển khai cho tất cả mọi người.

https://9mobi.vn/microsoft-word-excel-va-powerpoint-cho-android-cuoi-cung-cung-ho-tro-che-do-toi-27784n.aspx
Link tải Office cho Android và iOS:

=> Link tải Office cho Android

=> Link tải Office cho iPhone


Bên cạnh đó, Instagram cũng đang cải tiến dần và sẽ sớm đưa phòng chat âm thanh như Clubhouse và hỗ trợ mã hóa E2EE cho các cuộc trò chuyện.
Xem thêm: Instagram sẽ sớm ra mắt phòng chat âm thanh và mã hóa E2EE
Office Insider trên iOS cho phép soạn thảo bằng giọng nói trong Word
Ứng dụng Office cho iOS thêm hỗ trợ file HEIC để chuyển tệp và tính năng nhập văn bản bằng giọng nói
Word cho iPhone, ứng dụng soạn thảo văn bản Word trên iPhone
Cách chuyển, copy file Word, Excel, Powerpoint vào iPhone, iPad
Microsoft phát hành Office cho Android, iPhone hợp nhất Word, Excel và PowerPoint

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • microsoft word excel va powerpoint cho android se ho tro dark mode

 • Microsoft Office cho Android thêm chế độ Dark mode
 • Microsoft thêm hỗ trợ chế độ tối vào bộ ứng dụng văn phòng trên Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

   Google vừa chính thức phát hành Android 12 cho người dùng. Theo đó bản cập nhật Android mới nhất sẽ có sẵn trên các thiết bị Pixel 3 trở lên, gồm Pixel 3A, Pixel 4, Pixel 4A, Pixel 4A 5G, Pixel 5, Pixel 5A, Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Dự kiến Android 12 cũng sẽ "cập bến" Samsung Galaxy, OnePlus, Oppo, Realme, Tecno, Vivo và Xiaomi vào cuối năm nay.

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.